- รีวิว AM international Hospital

หลังทำครบ 2 เดือน
พลอยดูดไขมันท้อง เอวเอส ปีกหลัง กับคุณหมอธร ที่ AM International Hospital ครบ 2 เดือน ผลลัพธ์คือชัดมากค่ะ เอวคอดขึ้น หน้าท้องเรียบ ปีกหลังหาย ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นมาก อาการบวมหายหมดแล้ว ใช้ชีวิตปกติสบาย คุณหมอธรมือเบาและเก็บทรงสวยมาก ประทับใจสุดๆค่ะ 🤍✨

ดูดไขมัน
ชื่อสาวนะคะ อายุ 58 แล้ว ตอนแรกแอบกลัวนะคะ แต่คุณหมอธรที่ AM International Hospital อธิบายละเอียด ทำให้สบายใจขึ้นมาก ทำเอว S แขน ขาใน แล้วก็เข่า ตอนนี้ครบ 2 เดือน รู้สึกว่าตัวเล็กลงจริง ใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้น มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ โดยรวมโอเคมาก ประทับใจค่ะ 🥰🤍ดูเพิ่มเติม
ดูดไขมันหน้าท้องเอว
ใครผิวย้วย อยากดูดไขมัน ลองดูเคสเราเป็นตัวอย่างนะคะ ยิ่งผิวย้วยๆนิ่มๆอ้วนๆผอมๆแบบบเรายิ่งแล้วใหญ่ คิดมานานมากค่ะ ว่าทำดีไหม แต่ก็ไม่เคยชอบไขมัน ที่หน้าท้องตัวเองเลย5555 จนเออไม่ทำตอนนี้ทำตอนไหนอะ ไม่ลองไม่รู้ ผลลัพธ์คือจึ๋งมากค่ะ โรงพยาบาลที่ทำคือดูแลดีมากค่ะ คำว่า ดูด ไขมันแล้ว การดูแลหลังทำสำคัญสุดคือเข้าใจวันนี้แหละค่ะ 555ความพยาบาล พนักงาน หมอๆ มารุมแนะนำการดูแล ไม่ต้องเป็น ห่วง ทำนุ่นทำน...อ่านต่อ
ดูดไขมัน เปลี่ยนชีวิต
สวัสดีคะ.. ทุกคน เอมมี่ จะมารีวิวการดูดไขดูดไขมัน + Sexy line กับคุณหมอไอซ์ ที่ AM International Hospital เอมมี่ จึงตัดสินใจดูดไขมันที่ AM ด้วยความ ไว้ใจคุณหมอ เพราะที่นี่เน้นความปลอดภัย และมีการดูแลที่ดีโดยแพทย์และทีมผู้ชานาญการ จึงเชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอมากๆ ตำแหน่งดูดไขมัน เอมมี่ดูดไขมันบริเวณหน้าท้องบน-ล่าง เอวS 360องศา-ปีกหลัง Sexy line ด้วยเครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth2.2 และก...อ่านต่อ
รีวิวเสริมหน้าอก
เพิ่งไปเสริมหน้าอกกับหมอบาสมาค่ะ ใช้ Mentor Extra Gel 285cc ตอนแรกก็ลุ้นมาก แต่พอทำแล้วคือทรงออกมาสวยธรรมชาติ ไม่เว่อร์เกินตัวเลย หมอให้คำแนะนำดีมาก ทีมพยาบาลก็ดูแลดีจนรู้สึกสบายใจ ตั้งแต่วันผ่าจนถึงหลังทำ ประทับใจจริงค่ะ ไม่ผิดหวังเลย 🤍✨ดูเพิ่มเติม
โอ๋ ดูดไขมันท้องเอวเอสกับตัดหนัง full tummy tuck ได้ 6 สัปดาห์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่มั่นใจในการแต่งตัว ต้องใส่เสื้อผ้าปกปิด เปิดได้ไม่เต็มที่ ตอนนี้เต็มที่แบบมีความสุขมากค่ะ โอ๋ทำกับคุณหมอบาส 🩺🧑🏻⚕️AMinternational hospital 🏥 ใครที่เป็นคุณแม่แบบโอ๋แล้วอยากกลับมาแซ่บอีกครั้ง ลองทางเลือกนี้ดูค่ะ แผลสวยแผลซ้อนต่ำ ใช้ชีวิตได้เต็มที่ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ แถมที่รพ. มีAftercare ดูแลครบจบหมดค่ะดูเพิ่มเติม