4.4

รีวิว AM international Hospital

PLOY
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
หลังทำครบ 2 เดือน

พลอยดูดไขมันท้อง เอวเอส ปีกหลัง กับคุณหมอธร ที่ AM International Hospital ครบ 2 เดือน ผลลัพธ์คือชัดมากค่ะ เอวคอดขึ้น หน้าท้องเรียบ ปีกหลังหาย ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นมาก อาการบวมหายหมดแล้ว ใช้ชีวิตปกติสบาย คุณหมอธรมือเบาและเก็บทรงสวยมาก ประทับใจสุดๆค่ะ 🤍✨

Saw Saw
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูดไขมัน

ชื่อสาวนะคะ อายุ 58 แล้ว ตอนแรกแอบกลัวนะคะ แต่คุณหมอธรที่ AM International Hospital อธิบายละเอียด ทำให้สบายใจขึ้นมาก ทำเอว S แขน ขาใน แล้วก็เข่า ตอนนี้ครบ 2 เดือน รู้สึกว่าตัวเล็กลงจริง ใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้น มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ โดยรวมโอเคมาก ประทับใจค่ะ 🥰🤍ดูเพิ่มเติม

Banbann 🐬
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูดไขมันหน้าท้องเอว

ใครผิวย้วย อยากดูดไขมัน ลองดูเคสเราเป็นตัวอย่างนะคะ ยิ่งผิวย้วยๆนิ่มๆอ้วนๆผอมๆแบบบเรายิ่งแล้วใหญ่ คิดมานานมากค่ะ ว่าทำดีไหม แต่ก็ไม่เคยชอบไขมัน ที่หน้าท้องตัวเองเลย5555 จนเออไม่ทำตอนนี้ทำตอนไหนอะ ไม่ลองไม่รู้ ผลลัพธ์คือจึ๋งมากค่ะ โรงพยาบาลที่ทำคือดูแลดีมากค่ะ คำว่า ดูด ไขมันแล้ว การดูแลหลังทำสำคัญสุดคือเข้าใจวันนี้แหละค่ะ 555ความพยาบาล พนักงาน หมอๆ มารุมแนะนำการดูแล ไม่ต้องเป็น ห่วง ทำนุ่นทำน...อ่านต่อ

💋Ammy💋
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูดไขมัน เปลี่ยนชีวิต

สวัสดีคะ.. ทุกคน เอมมี่ จะมารีวิวการดูดไขดูดไขมัน + Sexy line กับคุณหมอไอซ์ ที่ AM International Hospital เอมมี่ จึงตัดสินใจดูดไขมันที่ AM ด้วยความ ไว้ใจคุณหมอ เพราะที่นี่เน้นความปลอดภัย และมีการดูแลที่ดีโดยแพทย์และทีมผู้ชานาญการ จึงเชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอมากๆ ตำแหน่งดูดไขมัน เอมมี่ดูดไขมันบริเวณหน้าท้องบน-ล่าง เอวS 360องศา-ปีกหลัง Sexy line ด้วยเครื่องดูดไขมัน Vaser Smooth2.2 และก...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
รีวิวเสริมหน้าอก

เพิ่งไปเสริมหน้าอกกับหมอบาสมาค่ะ ใช้ Mentor Extra Gel 285cc ตอนแรกก็ลุ้นมาก แต่พอทำแล้วคือทรงออกมาสวยธรรมชาติ ไม่เว่อร์เกินตัวเลย หมอให้คำแนะนำดีมาก ทีมพยาบาลก็ดูแลดีจนรู้สึกสบายใจ ตั้งแต่วันผ่าจนถึงหลังทำ ประทับใจจริงค่ะ ไม่ผิดหวังเลย 🤍✨ดูเพิ่มเติม

~Oah~289.💋😘
เมื่อ เดือนที่แล้ว

โอ๋ ดูดไขมันท้องเอวเอสกับตัดหนัง full tummy tuck ได้ 6 สัปดาห์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่มั่นใจในการแต่งตัว ต้องใส่เสื้อผ้าปกปิด เปิดได้ไม่เต็มที่ ตอนนี้เต็มที่แบบมีความสุขมากค่ะ โอ๋ทำกับคุณหมอบาส 🩺🧑🏻‍⚕️AMinternational hospital 🏥 ใครที่เป็นคุณแม่แบบโอ๋แล้วอยากกลับมาแซ่บอีกครั้ง ลองทางเลือกนี้ดูค่ะ แผลสวยแผลซ้อนต่ำ ใช้ชีวิตได้เต็มที่ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ แถมที่รพ. มีAftercare ดูแลครบจบหมดค่ะดูเพิ่มเติม