รีวิว La Jitto
20 ก.ย. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tonkotu ramen
ร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้คอนโดsupalai อาหารอร่อย บรรยากาศดี ประทับใจ ราเมนมากๆ เส้นนุ่มหนึบได้น้ำซุปเข้มข้นอร่อย รสชาติดีมากๆจนถึงลืมถ่ายรูป รู้ตัวอีกครั้งก็หม้ดังภาพซะแล้ว. ถ้าcheck in จะได้รับpancakeด้วยค่ะ

11 พ.ค. 2019
ร้านอาหารอิตาเลียน บรรยากาศคาเฟ่ นั่งชิลล์ ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าซีฟู้ด
ร้านอาหารอิตาเลียนเปิดใหม่ อยู่หน้าคอนโด ศุภาลัยปาร์ค ภูเก็ต ร้านตกแต่งสบาย ๆ เน้นโทนสีดำ มีที่นั่งทั้งชั้นบนและชั้นล่าง แนะนำว่าถ้ากินอาหารให้นั่งชั้นบนจะชิลล์กว่าค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้เป็น พิซซ่าซีฟู้ด แป้งบางกรอบดี ถาดไม่ใหญ่มาก สั่งมาคู่กับ ขนมปังกระเทียม ก็หอมกรอบดีค่ะ โดยรวมโอเค ติดที่เครื่องดื่มอย่างกาแฟ รสชาติหวานไปนิดดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old TownHi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
฿฿