- รีวิว Baanrimnam Restaurant

อาหารรสชาติดี วิวสวย ราคาสูงไปหน่อย
จัดเป็นร้านอาหารชาวบ้านชั้นดี ภายในเกาะยาวใหญ่ ลักษณะการทำอาหาร เหมือนในโรงแรม ข้าวผัดรสชาติกลมกล่อม กุ้ง เอาหางออกให้แล้ว ปลาทอดน้ำปลา เสิร์ฟแบบชิ้นฟิลเลย์ ก็เหมือน ในห้องอาหารของโรงแรมอีก แกงส้มรสชาติกลมกล่อม เผ็ดน้อยไปนิดนึง กุ้งทอดพริกเกลือ เหมือนจะดี แต่กระเทียมขม คงต้องหักคะแนนตรงนี้ไป โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าดีมากเลยครับ วิวก็สวยด้วยดูเพิ่มเติม
ดีที่สุดของเกาะยาวใหญ่ ต้องร้านนี้
ใครมาเที่ยวเกาะยาวใหญ่ ถ้าถามหาร้านอาหารแนะนำ รับรอง คนเกาะยาวต้องแนะนำ ร้านบ้านริมน้ำ 100% ส่วนตัวผมมาทุกวัน ไม่ต้องกังวล หากคนขับรถเช่าพามาแล้วราคาจะแพง ราคาตามเมนูทุกรายการ และบางวันถูกกว่าด้วย มีอาหารแนะนำราคาพิเศษในแต่ละวัน มื้อที่ 2 เจอกั้ง 3 ตัวโลกว่า ขายถูกกว่า ราคาในเมนู และถูกกว่ากรุงเทพฯครึ่งนึง กุ้งมังกรเป็นๆ พาไปเลือกในกระชังกันเลย อาหารทุกอย่างทั้งอร่อย สด จานใหญ่ ถูกใจทุ...อ่านต่อ
กินลมชมวิว@เกาะยาวใหญ่ อาหารอร่อย บรรยากาศริมทะเล
เป็นร้านอาหารริมน้ำบนเกาะยาวใหญ่ที่วิวดีมาก สามารถมองเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆ ลมพัดเย็นสบาย ได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติอย่างสุดๆ มีทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าออกอย่างต่อเนื่อง เรื่องอาหาร จะเน้นเป็นอาหารไทยและซีฟู๊ด ซีฟู๊ดของที่นี่สดและสะอาด เรื่องรสชาติอาหารก้อร่อยพอใช้ได้ น่ากินทุกเมนู "อยากสัมผัสบรรยากาศและรสชาติแห่งความอร่อย ก้ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ถึงจะรู้"ดูเพิ่มเติม
ทานอาหารกับบรรยากาศดีเว่อร์ 🌴🍴
ร้านอาหารริมทะเลเกาะยาวใหญ่ที่บรรยากาศดีเห็นวิวทะเลแบบเต็มๆแถมเย็นสบายถูกใจสุดๆค่ะ เหมาะสำหรับมานั่งดินเนอร์กับคนรู้ใจหรือจะพาครอบครัวมาสังสรรค์ก็ได้ไปอีกแบบ ส่วนอาหารแน่นอนเลยคือซีฟู้ดรสชาติดีและสดมากค่ะ - เรื่องราคาอาหารสำหรับคนไทยถือว่าแพงค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารสด อร่อย บรรยากาศดี มีวิวทะเลสวยๆ
ร้านอาหารบ้านริมน้ำ ตั้งอยู่บนเกาะยาวใหญ่ ก่อนเข้าไป ต้องถอดรองเท้าด้วย (เหมือนเข้าไปกินข้าวที่บ้านตัวเองเลย) บรรยากาศดี วิวทะเล อาหารสด รสชาติอร่อย พี่ๆ ที่ให้บริการที่ร้าน ใจดีทุกคน ยิ้มแย้มแจ่มใส แลดูอบอุ่นดูเพิ่มเติม