3.9

รีวิว Bar-B-Q Plaza สยามเซ็นเตอร์

Brett
8 ก.พ. 2017
จัดหนักจัดเต็ม บาบีกอนรีฟิว กลับมาแล้ว พร้อมด้วยเซตสุดพรีเมี่ยมเนื้อวากิวที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวากิวสันคอ, เนื้อวากิวส่วนอก, เนื้อวากิวสันไหล่

Bar-B-Q Plaza ตัวจริงอร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง ร้านหมูกระทะขึ้นห้างสไตล์ไทยๆ ที่ในทุกๆปีร้านนี้ก็มักจะออกแคมเปญที่เรียกว่า "Refill" หรือว่าที่เรารู้กันก็คือบุฟเฟต์นี่แหละครับ คราวนี้ทางร้านกลับมาพร้อมด้วยเซตที่พรีเมี่ยมที่สุดตั้งแต่เคยมีมาเลย โดยสาขาที่ร่วมเซตนี้ก็จะเป็นสาขาที่เป็น Black Pan นี่แหละครับ แค่เห็นโฆษณาก็ตาลุกวาวอยากจะมาทานทันทีเพราะผมนี่ถือว่าเป็นแฟนตัวยงของร้านนี้อยู่แล้ว ได้มาทานวันนี้วันแรก ลูกค้าเต็มร้าน รอคิววนไป จนได้โต๊ะมา แล้วก็ไม่รอช้าครับ ลองเซตพรีเมี่ยมที่สุดเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าอร่อยเกินคาดมาก เนื้อวากิวของทางร้านเกรดดีมากๆครับ ละลายในปากทุกชิ้นและทุกคำ โดยรวมแล้ววันนี้เอาคะแนนเต็มไปเลยครับ [วิธีการเดินทาง] วันนี้ผมมาทานที่สาขา Siam Center ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของที่ห้างนี้ในด้านในสุดฝั่งซ้ายมือติดกับร้าน Dak Galbi ครับ การเดินทางมายังห้างนี้นั้นก็จะมาด้วยรถไฟฟ้า BTS เลยก็ได้ หรือจะขับรถมาจอดเลยก็ได้ครับ ถ้าขับรถมาจอดเอาใบเสร็จมาสแตมป์จอดได้ 3 ชั่วโมงครับ [บรรยากาศ/การบริการ] สาขานี้นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสาขาพรีเมี่ยมครับ เพราะว่าเป็นกระทะดำแบบใหม่เรียบร้อย ร้านค่อนข้างใหญ่และกว้างขวางครับ แต่ละโต๊ะนั้นก็ไม่คับแคบจนเกินไป มีเตาใหม่ที่สะอาดใหม่หมดจดทุกอันให้บริการด้วย วันนี้ที่ผมมาทานเป็นวันแรกของแคมเปญ Refill ปีที่ 5 ลูกค้าเลยแน่นร้านเลยครับ ขนาดผมมาทานอย่างเร็วตั้งแต่ยังไม่ 6 โมง ยังรอไปตั้ง 25 คิว อ่อ ร้านนี้สามารถโหลดแอพ QueQ มาจองคิวผ่านโทรศัพท์ไว้ล่วงหน้าได้เลยครับ จะได้ไม่ต้องรอถึงหน้าร้านให้เสียเวลา การบริการของพนักงานในสาขานี้แม้ว่าจะลูกค้าเยอะมากๆ แต่พนักงานก็ทำได้ดีครับ สั่งอาหารไปได้ครบถ้วนและรวดเร็วมากๆทุกเมนูครับ น้ำหมด น้ำจิ้มหมด สั่งเพิ่ม หรืออยากได้อะไร ก็เรียกพนักงานคนไหนก็ได้มา ทุกคนให้บริการอย่างรวดเร็วทันใจทุกคนครับ [รสชาติอาหาร/ความคุ้มค่า] วันนี้ผมมาทานเซต Refill วันแรกของทางร้านเลยครับ คราวนี้ต้องบอกว่าทางร้านนั้นกลับมาอย่างยิ่งใหญ่เลยเพราะว่าได้มีการเพิ่มเมนูพรีเมี่ยมอย่างเนื้อวากิวเข้ามา คนรักเนื้อนี่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงครับ เพราะมันเด็ดที่สุดแล้วจริงๆครับ เซต Refill ของที่ร้านนั้นมีทั้งหมด 4 ราคาครับ แต่ละสาขานั้นให้บริการไม่ครบทุกเซตนะครับ เช็คให้ดีก่อนไปทาน ถ้าสาขาไหนเป็น Black Pan สาขานั้นจะมีเซตพรีเมี่ยมที่สุดให้บริการครับ 1) Happy Refill - 379 บาท เบสิคเมนู หมูไก่ ผัก ทั้งหมดประมาณ 20 กว่าเมนูได้ครับ 2) Super Refill - 479 บาท เพิ่มเมนูเยอรมันเบคอน หมูคุโรบุตะ และอีกประมาณ 10 เมนูครับ 3) Deluxe Refill - 579 บาท เพิ่มเมนูเนื้อวัวพรีเมี่ยม กุ้ง หมูคุโรบุตะ ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ 4) Beyond Refill - 779 บาท เซตใหม่ล่าสุดของทางร้าน ซึ่งมีเนื้อวากิวสามส่วนที่เรียกได้ว่าพรีเมี่ยมสุดๆ ที่สำคัญถ้ามาครบ 4 คน รับไปเลยด้วยครับล็อบสเตอร์ 1 ตัว เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆครับ วันนี้มาทานทั้งทีเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เลยจัดเซตใหญ่ไฟกระพิบด้วยเซต Beyond เลยครับ แล้วก็รู้สึกว่าไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะสั่งมาแค่เนื้อวากิวนี่ก็คุ้มมากๆแล้วครับ เนื้อนั้นดีมาก ละลายทุกชิ้น ชิ้นหนา ใหญ่ ลายสวยมาก เนื้อที่เด็ดๆเลยสำหรับเซต Beyond นั้นก็ประกอบไปด้วย 1) เนื้อวากิวสันคอ - เป็นส่วนที่มีลายมันแทรกเยอะที่สุด และเป็นส่วนมันที่ขาวสวย ปิ้งแปปเดียวแล้วทานเลย ละลายในปากครับ 2) เนื้อวากิวสันไหล่ - ส่วนนี้จะมีความมันน้อยลงมาหน่อยครับ ลายมันจะแค่บางๆเบาๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานมันๆมาก 3) เนื้อวากิวส่วนอก - ส่วนนี้จะเป็นส่วนที่ชิ้นเนื้อและมีมันหนา ทางร้านจะเสิร์ฟมาแบบหั่นพอดีคำ ย่างแพพๆเอาพอสุกแล้วทาน โคตรอร่อยเลยครับ จุดที่เด่นอีกจุดของทางร้านที่ไม่พูดไม่ได้เลยก็คือน้ำจิ้มครับ คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากเพราะน้ำจิ้มบาบีกอนปกตินั้นก็อร่อยอยู่แล้ว เซตรีฟิวมาเมื่อไร ผมต้องสั่งน้ำจิ้มซีฟู้ดมากินด้วยเพิ่มเติม ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าแซ่บถูกใจมากเช่นกันครับ วันนี้โดยรวมแล้วประทับใจมากๆครับ รู้สึกได้ถึงความคุ้มค่าราคามาก แค่ทานเนื้อวากิวอย่างเดียวก็คุ้มแล้ว แนะนำเลยว่าคนสั่งเซตนี้แล้วไม่ต้องไปสั่งเซตอื่นเลยครับ เพราะกินไม่คุ้มแน่ๆ เน้นเนื้อไปเลยเต็มๆครับ ทางร้านมีโปรโมชั่นด้วยครับ กับบัตรเครดิตชั้นนำถึง 8 ธนาคารด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น BBL, Citi, Kbank, KTC, Krungsri, UOB, SCBT, TMB ครับ ดูรายละเอียดการลงทะเบียนได้ที่เมนูของทางร้านเลย ส่วนใหญ่จะเป็น cash back 100 บาทครับ รีบมาทานก่อนที่จะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องครับ

WAGYU
ไอศครีมวานิลลา
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
30 ส.ค. 2014
หมูกะทะตัวจริง อร่อยจริง เด็ดจริง ที่ชอบที่สุดคงต้องยกให้น้ำจิ้ม
รีวิวที่พูดถึง
17 ต.ค. 2025
บาร์บีกอน 3 แถม 3

โปรบาร์บีกอน 3 แถม 3 กลับมาแล้ว🔥 มีแค่ 7 วันเท่านั้น สั่งประหยัดหมูมีโซ๊ะ! เอ้ยหมูมิโสะ 3 ถาด แถมประหยัดหมูอีก 3 ถาด! โซ๊ะ!!! ไปเลย 6 ถาดจ่ายแค่ 825.- (จากปกติ 1,590.-) อย่างเมนูหมูมิโสะนี่เป็นเมนูขายดีตลอดกาลอยู่แล้ว เวลาเอาไปย่างจะหอม ๆ และฉ่ำซอสอร่อยมาก แนะนำมา 4 คนกำลังดี สั่งนู่นนี่เพิ่มอีกนิดหน่อยหารแล้วไม่เกินคนละ 300 อะ คุ้มมมมมม! 📆 โปรมีตั้งแต่วันที่ 17 - 23 ต.ค. 68 (7 วันเท่านั้น!...อ่านต่อ

กระเตื้อง
2 ธ.ค. 2024
เจ้ามังกรน้อย ที่ไปทานไม่ค่อยอิ่ม

ร้านอยู่สยามเซ็นเตอร์ชั้น 2 ตรงริมๆเลย ไปถึงใกล้จะปิดแล้วไม่มีคิว สั่งเซ็ต 3 คุ้มมาราคาพันต้นๆ ตอนมาเสิร์ฟก็มีงงๆอยู่ว่าทำไมได้เยอะจัง มีหมูหม่าล่ามาด้วยถาดนึง วันนั้นพาเด็กๆไปด้วยก็เลยเก็บไว้กินท้ายสุด เห็นบอกชุดนี้ทานได้ประมาณ 4-5 คน ไปผู้ใหญ่ 2 เด็ก 3 ไม่อิ่ม หลังๆไปทานเจ้านี้ไม่เคยรู้สึกอิ่มเลย ราคาแรงไปด้วย สุดท้ายถาดหม่าล่าพนักงานบอกเสิร์ฟผิด ดีนะยังไม่กินไป พนักงานบริการไม่ค่อยดี #Wong...อ่านต่อ

11 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บาร์บีคิว พลาซ่า (BAR-B-Q PLAZA) ร้านปิ้งย่างกระทะทองเหลือง มีบาบิก้อนเป็นมาสคอตประจำร้านที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก โดยปกติร้านจะเป็นแบบอะลาคาร์ท (A La Carte) แต่มักจะมีการจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อยู่เป็นช่วง ๆ สามารถติดตามข่าวสารได้จาก Facebook Page : Bar B Q Plaza ร้านรับชำระเป็นเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าบริการรูดบัตรเครดิต)ดูเพิ่มเติม

รีวิวเพื่อ
19 มิ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ลูกชิ้นปลาหมึก, คอหมูโอชา, ชุดประหยัดเนื้อ

🌈🟢พี่ก้อนมาแว้วว! มาพร้อมกับประสบการณ์กินบาร์บีคิวรูปแบบใหม่! ☑️🔥THE EXTRA BBQ ซอสเข้มข้น กลมกล่อ แบบซอสBBQ แท้ๆ คือโคตรน่ากินมาก!✨ 🟢 Extra BBQ Party ราคา 169 บาท ▪️หมู 10 ชิ้น, เห็ด 1 ชิ้น, พริกหยวก 2 ชิ้น, สับปะรด 2 ชิ้น และหอมใหญ่ 1 ซีก ราดซอสและโรยผงรส Extra BBQ 🟡 Extra BBQ Festival ราคา 299 บาท ▪️หมู 19 ชิ้น, เห็ด 2 ชิ้น, พริกหยวก 2 ชิ้น, สับปะรด 4 ชิ้น และหอมใหญ่ 1 ซีก ราดซอสและโร...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.9k
15 ก.พ. 2024
มาลองบุฟเฟ่ต์บาร์บีก้อน ราคาสูงขึ้น รสชาติเหมือนเดิม บริการดี น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งสด, คอหมูโอชา, น้ำจิ้ม, ปลาแซลมอน, เบคอน S (6 ชิ้น), 🍦ไอศกรีมกะทิ., มอสซีเรลล่าชีส

BBQ plaza สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ชั้นสองด้านในฝั่งทางเชื่อมกับสยามดิส เป็นสาขาที่ดูเก่าๆนิดหน่อย เปิดปิดตามเวลาห้าง ที่นั่งเยอะพอกับสาขาอื่น วันนี้มาลองโปรบุฟเฟ่ต์ ร้านมีขายถึง 25/2/67 ราคาเริ่มที่ 399 บาท ไม่รวมเครื่องดื่มข้าวและของหวาน ถ้าจะรวมต้องเพิ่มอีก 69 บาท ถ้ามา 20 คนแรกของสาขาในแต่ละวันจะได้คูปอง 69 บาทฟรี วันนี้มาลองโปรหมู + ทะเลราคารวม 529 บาท มีโปรโมชั่นแต่ไม่เยอะเท่าสมัยก่อน แล...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
9 ก.พ. 2024
มาลองบาร์บีคิวรสหม่าล่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดครอบครัวหมูวาไรตี้ M, Malaเผ็ดมาก, ข้าวกระเทียมไข่กุ้ง, ไอศครีมไข่เค็ม

มาลองMalaเผ็ดมากที่ร้านบาร์บีคิว พลาซ่า อยากรู้ว่าเผ็ดชาลิ้นขนาดไหน มีความเผ็ดร้อนชาลิ้นมากเลยสำหรับเรา คนที่ชอบรสจัดจ้านเผ็ดแสบชาชาลิ้นน่าจะชอบ เราชอบทสนแบบเมนูชุดครอบครัวหมูวาไรตี้ M ธรรมดามากกว่า ราคาสูงขึ้นมากรอมีโปรแบบบุฟเฟ่ต์ค่อยมาจัดซ้ำให้หนำใจ สั่งข้าวกระเทียมไข่กุ้งมาทานแก้เผ็ดอร่อบกรุบๆ ไข่กุ้งดีเลยเข้ากับข้าวผัดกระเทียมได้ดี ตบท้ายด้วยไอศครัมไข่เค็ม อร่อยรสชาติดีมีความหอมมันทั้งไอศค...อ่านต่อ

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿