4.1

รีวิว house of marlowe

Mani
18 ก.ย. 2021
ร้านสวย กาแฟดี ขนมอร่อย

ำคาเฟ่สวยใจกลางฉะเชิงเทราให้ทุกคนได้รู้จักกันค่า ร้านมีชื่อว่าHouse of Marlowe คาเฟ่วินเทจสไตล์อังกฤษ ร้านตกแต่งสวยงามด้วยของวินเทจ จานชาม แก้ว แจกัน ทุกอย่างดูสวยงาม มีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ และในสวน ที่นี่มีทั้งกาแฟ เครื่องดื่ม และเค้กขาย หมีจะบอกว่า อร่อยอีกด้วย ใครกำลังหาร้านนั่งชิล จิบกาแฟ กินขนมอร่อยๆแล้วละก็ ลองมาร้านนี้ดูค่ะ แล้วจะหลงรัก

จอจูนพาเพลิน
25 ม.ค. 2024
House of Marlowe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PASSIONFRUIT ITALIAN SPARKING, FRESH ORANGE JUICE, LEMON CAKE WITH GLAZED, RED VELVET CAKE

House of Marlowe คาเฟ่เมืองแปดริ้ว หน้าร้านโทนสีขาว ภายในตกแต่งได้น่ารักมาก มีมุมถ่ายรูป ทั้ง 2 ชั้น และด้านนอก จอดรถได้หน้าร้าน เมนูมีทั้งเครื่องดื่ม ขนมเค้กต่างๆ เมนูที่สั่ง - Passionfruit 85 บาท - Fresh Orange 85 บาท - Lemon Cake 120 บาท - Red Velvet Cake 110 บาท โดยรวมรสชาติอร่อย และยังมีกิจกรรมระบายสีให้ทำกับเพื่อนๆ ด้วย เราเลือกเป็น canvas ขนาด 20x20 ราคา 300 บาท มีอุปกรณ์ให้ เติมสีได้...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
18 มิ.ย. 2023
ชาจากยุโรปกับเค้กแครอทนุ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CARROT CAKE, Fortnum Tea

ร้านคาเฟ่แนว afternoon tea เสริฟชายามบ่ายเป็นชาจากยุโรปใน ประเทศฝรั่งเศสเช่น Fortnum ที่อาจจะไม่ได้เห็นมากจากร้านทั่วไป มาอยู่ในที่จังหวัดฉะเชิงเทรา ตัวร้านมีการตกแต่งแบบคลาสสิคถึงแม้ด้านนอกจะเป็นรูปแบบของตึกแถว มีที่จอดรถไม่มาก 1-2 คันหน้าร้านเท่าไร นอกจากชาที่ดูโดดเด่นยังมีกาแฟ ขนมเค้กในร้านด้วย แนะนำลองทานเค้กแครอท รสชาติดีทีเดียว เป็นร้านยามบ่ายไม่ไกลจากวัดหลวงพ่อโสธร หากใครแวะมาทานกุ้งแม...อ่านต่อ

TookataPattaya
25 ก.พ. 2022
ร้านเล็กๆผิดคาดไปนิดคิดว่ามีมุมถ่ายรูปเยอะแต่เค็กเครื่องดื่มรสชาดดีบริการดีมากคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอรี่นมสด, แครอทเค็ก

เป็นร้านที่ตอนแรกเห็นจากเพจร้านแอบคิดว่าจะมุมถ่ายรูปเยอะ แต่พอไปถึงร้านมีขนาดเล็กๆ1คูหาจอดรถลำบากพอสมควรเพราะติดๆกันก็มีร้านต่างๆไม่ให้จอดบังหน้าร้านต้องจอดไกลแล้วเดินมาแดดร้อนเพราะเป็นช่วงบ่ายโมง ร้านมีขนาดเล็กด้านในร้านจุดสั่งและจ่ายเงินเป็นห้องแอร์ ไปถึงเหลือเค็ก2อย่าง เราเลือกแครอทเค็กและสตรอเบอรี่นมสด รอไม่ได้ก็ได้รับขนมเครื่องดื่มครบน้องผู้หญิงหน้าเคาว์เตอร์สวยน่ารักอัธยาศัยดีเอามาเสริฟให...อ่านต่อ

ammiie🦦
13 เม.ย. 2022
🦦คาเฟ่สวยสไตล์อังกฤษ ใจกลางเมืองแปดริ้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: LEMON TEA, CHOCOLATE FUDGE CAKE

✨ร้านคาเฟ่สไตล์วินเทจแนวอังกฤษๆ ที่อาจจะขับเลยได้ เพราะเล็กมาก คาเฟ่มี 2 ชั้น มีทั้งส่วน indoor ที่มีมุมถ่ายรูปเพียบ และ outdoor ตอนที่ดูรีวิวคิดว่าโซน outdoor จะกว้างกว่านี้ ถึงจะเล็กแต่ก็ร่มรื่น 🍰 เค้กของทางร้านจะหมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เราลอง chocolate fudge cake เนื้อเค้กเบาอร่อย ช็อกโกแลตเข้มข้น หวานกำลังดี ไม่ขมเกินไป ส่วน lemon cake with glazed เราชอบไอซิ่งที่เคลือบอยู่ด้านบนจะออกเปร...อ่านต่อ

Bird Athika
6 เม.ย. 2022
ร้านสวย สไตล์อังกฤษ

ร้านสวยในเมืองแปดริ้ว เพียง 1 ห้องคูหา แต่รังสรรค์บรรยากาศให้ออกมาเหมือนบ้านสไตล์อังกฤษ และสวนข้างบ้านยังร่มรื่นด้วยต้นหลิว ตอนบ่ายๆ นั่งสบายค่ะ เบเกอรี่น่าทาน อร่อย แต่ราคาก็สูงนิดนึง กาแฟลาเต้ร้อน รสชาติกาแฟเบาไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4