รีวิว Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

Boat
17 ก.พ. 2024
อาหารญี่ปุ่นในห้างก็ต้องร้านนี้

เข้าห้างอยากกินอาหารญี่ปุ่นก็คงต้องเป็นฟูจิ เมนูประจำของที่บ้านจะเป็นเห็ดผัดกระเทียม ชอบมากทั้งพ่อแม่ลูก เมนูสลัดประจำก็จะเป็นสลัดเต้าหู้ทอด อื่นๆก็จะเป็นเมนูชุดทั่วไป แต่ที่นี่เค้าดีและได้มาตรฐานอยู่แล้ว กินทุกครั้งก็รสชาติเหมือนกันทุกครั้ง ที่สำคัญคือสะอาดและพนักงานบริการดี ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ค่ะ #lmwn2024

7 มิ.ย. 2018
อาหารญี่ปุ่นเจ้าประจำในห้าง

Riang Supod
19 เม.ย. 2023
เบคอนพันเห็ดเข็มทองเป็นเมนูแรกที่คิดถึง

เมนูแรกที่คิดถึงที่มาทานร้านฟูจิก็คือเบคอนพันเห็ดเข็มทองที่เนื้อเบคอนจะกรอบเกรียมแล้วเห็ดเข็มทองหอมน้ำมันงาและเนย ทานคู่กับกิมจิเข้ากันได้อย่างลงตัวเราชอบกิมจิของที่ร้านฟูจิที่สุดแล้วให้มาในปริมาณน้อยก็จริงแต่ว่าอร่อยและกำลังดี ซุปก็สดแล้วสดชื่นมากๆ ส่วนใหญ่จะทานเป็นเซ็ตแต่ว่าวันนี้มากันหลายคนก็เลยทานแยกจานเดียว #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

HatyaiFoodExperience
19 มี.ค. 2022
ชุดหมูผัดซอสแอคนิค อร่อย

สวัสดีครับทุกๆ ท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเย็นครับ เลือกเป็นชุดหมูผัดซอสแอธนิต ราคาชุดละประมาณ 180 บาท ครับ ซอสอร่อย ผักสด เนื้อหมูสไลด์เป็นแผ่นบางๆ นิ่มกำลังดี มีข้าวกับน้ำซุปมาให้ กินอิ่มกำลังดี แต่ถ้ามาช่วงกลางวันจะมีเครื่องดื่มและขนมหวานบริการให้ฟรีด้วยนะครับดูเพิ่มเติม

5 ธ.ค. 2019
ทานมื้อเที่ยง รับน้ำและขนมหวานฟรี
pancake
25 ธ.ค. 2018
ชอบยำสลัดทูน่า&โซบะเย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสลัดทูน่า, โซบะเย็น กุ้งเทมปุระ

มาทานอาหารที่ร้านฟูจิขาดไม่ได้ต้องสั่งเลยยำสลัดทูน่า ผักสลัดกรอบๆน้ำยำรสแซ่บ ทานแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน ถูกใจค่ะ ส่วนโซบะเย็นทานคู่กับกุ้งเทมปุระ ก็อร่อยเข้ากันได้ดี แต่เนื้อย่างซีอิ้ว วันนี้สั่งมาเนื้อค่อนข้างเหนียวไปนิด ไม่ถูกใจเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Nong Thanat
6 ก.ค. 2019
ร้านญี่ปุ่นในห้าง
เมนูเด็ด: ยำสลัดทูน่า, เซ็ท ซาชิมิ

ร้านญี่ปุ่นที่สามารถการันตีความอร่อยแน่นอนที่ใครๆก็ได้ยินชื่อเสียงของร้านนี้ และใครๆก็รู้จักนั้นก็คือร้านฟูจิ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกๆที่มีในประเทศไทย รสชาติไม่ต้องพูดถึงอร่อยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นชุดซาซิมิ หรือ เซ็ทซูชิ ก็ตาม แต่ราคาของที่นี้ก็อาจจะแพงไปนิดดูเพิ่มเติม

รสาพาเพลิน
12 ม.ค. 2019
สาขานี้บริการดีนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบนโตะ, ยากิโซบะ, ปลาซาบะนึ่งซีอิ้ว

ปีใหม่ได้มีโอกาสลงไปหาดใหญ่ และก็ได้ไปเดินเล่นเซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ และร้านอาหารที่เหมาะสำหรับครอบครัวก็หนีไม่พ้น Fuji ซึ่งสาขานี้คนแน่นมาก แต่ยังดีที่มีโต๊ะว่าง ซึ่งสาขานี้ถือว่าบริการดีมาก พนักงานตอบสนองตลอด ไม่ว่าจะเป็นจานชามช้อนเด็ก ซึ่งรสาทำช้อนหล่นบ่อยมาก แต่พนักงานก็คอยเปลี่ยนให้ตลอดๆ สำหรับอาหารก็เป็นไปตามมาตรฐานของฟูจิจ้าดูเพิ่มเติม

Rumruay หาดใหญ่
Rumruayโกดังหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย