3.9

รีวิว Le Café Louis Vuitton

Do D
19 ส.ค. 2024
Take Away กาแฟ LV
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salted Caramel Macchiato

ตั้งใจจะมาลองคาเฟ่ของ LV พอมาถึงร้านเพิ่งทราบว่าต้องจองคิว Online และต้องจองล่วงหน้านานพอควร เลยต่อคิวแบบ Take Away ระหว่างรอพนักงานทางร้านมีเอาคุกกี้บัตเตอร์ชิ้นเล็กมาให้ลองชิม รสชาติเฉยๆนะ พอถึงคิวลองสั่งกาแฟเย็น Salted Caramel Macchiato รสชาติกาแฟนัวๆอร่อยใช้ได้หอมดี แต่ราคาก็แรงตามแบรนด์เกือบซื้อ Starbucks ได้ 2 แก้ว 😅

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Salted Caramel Macchiato
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Green3rd
19 ม.ค. 2025
ร้านหรู จองคิวนานเป็นเดือน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Thai tea cake

ตัวร้านค่อนข้างใหญ่นะครับแต่ว่าเค้าเหลือพื้นที่เป็นโชว์สินค้าไว้เยอะเลย แต่ละโต๊ะก็ใหญ่ ทำให้รับได้จริงๆไม่กี่คน ในร้านหรูดีครับสมเป็น หลุยส์ วิตตอง เค้กราคา 550 บาททุกชิ้น ยังไม่รวม +10 + 7 อีก ผมสั่งมาสองชิ้นครับเป็นเค้กชาไทยรูปรูบิค ตัวนี้หอมชาไทยดีครับรสชาตินุ่มนุ่มละมุนลิ้น ตัวด้านในเค้กเป็นเค้กกรอบกรอบมีความถั่วถั่วหวานหวานครับ กินสองส่วนด้วยกันแล้วอร่อยมาก แต่แยกแล้วรสชาติไม่ได้เลย ใ...อ่านต่อ

L-Eat-All
3 ต.ค. 2024
Cafe Lv✨🥤👜

วันนี้ขอมาลองดื่มกาแฟจากแบรนด์หรู LV✨ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยแสงดีสามารถเดินดูบรรยากาศภายในร้านได้ เราสั่งแบบ Take Away เครื่องดื่มรอไม่นาน Latte (280฿) ซื้อความ Louis Vuitton แก้วสวยรสชาติดีกลมกล่อม พนักงานบริการดีสุภาพ ⏰ 10.00 - 20.00 น. #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
1672k20k
26 ก.ค. 2024
Walk in มายืนรอเป็นคิวแรก ก็ได้เข้ารอบแรกเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ได้มากินจนได้เพราะมีเพื่อนต่างชาติอยากมากินขนมที่นี่ เราก็เลยมาต่อคิวแบบ walk-in ให้ เพราะระบบจอง online เค้าเต็มไปถึงเดือนกันยายนแล้ว น้องเรามายืนรอคิวให้ก่อนตั้งแต่ 8:30 น. เลยได้เป็นคิว walk-in คิวแรกเลย พอ 10 โมงเช้า ร้านเปิดปุ๊บ พนักงานก็มาแจ้งว่ากรุ๊ปเราได้เข้ารอบแรกเลย แต่ต้องรอประมาณ 10 นาที ให้คนที่จองคิวมาเข้าก่อน ภายในร้านมีทั้งหมด 6 โต๊ะ นั่งได้โต๊ะละ 4-6 คน บรรยากาศในร้านก็โปร่งๆ ส...อ่านต่อ

Grace
424879k
24 เม.ย. 2024
Le Café Louis Vuitton
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Vivienne Biscuits, Strawberry Vanilla Cheesecake, Mango Sorbet Parfait

💚🧡💙❤🥰 LV The Place Bangkok โปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดของ Louis Vuitton ที่ตึก Gaysorn Amarin ค่ะ🥰 ทางแบรนด์ตั้งใจทำให้เป็น Experiential Store แบบ 360 องศา มีทั้งโซนขายของ คาเฟ่ ร้านอาหาร และนิทรรศการ รวมอยู่ด้วยกันค่ะ😊 สำหรับวันนี้ เราแวะมาชมนิทรรศการ LV Visionary Journeys แล้วทานขนมต่อที่ Le Café Louis Vuitton ส่วนร้านอาหาร LV x Gaggan เรามีจองไว้ช่วงเดือน May ไว้ทานเสร็จแล้ว จะมาเล่าให้ฟ...อ่านต่อ

ตะลอนกินไปกับพฒส
7 พ.ค. 2024
คาเฟ่ Louis บรรยากาศดี คุณภาพเน้นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Monogram Cake, Iced Chocolate

Le cafe by Louis Vuitton คาเฟ่ผู้ดี บรรยากาศดี ขนมที่มีความรังสรรเมนูอย่างพิถีพิถัน ลงในรายละเอียด ตั้งแต่การดีไซน์ตกแต่ง วัตถุดิบ รสชาติ มีเค้กหลากหลายให้เลือก วันนี้ชิมเค้กช้อคโกแลต ถือว่าเข้มข้น เนื้อนุ่มเนียน กับ Strawberry cheesecake ทานแล้วมีความสดชื่น หอมหวาน ฐาน crumble กรอบ ราคาเค้กประมาณ 500 ขึ้น ชา signature ร้อน มีความหอม กลิ่นfruity ตัดความเลี่ยนหวานได้ดี การจองเข้าทานในร้าน ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square