3.6

รีวิว ร้านแหนมบุญศรี ตลาดวโรรส

PouyAroiallaround
19 มิ.ย. 2018
ไส้อั่วรสเด็ด เครื่องแน่น รสชาติครบรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่ว

ตลาดที่มีชื่อสุดในเชียงใหม่ ตลาดวโรรส ขายของกินของฝากตั้งแต่เช้าถึงดึก ร้านแหนมบุญศรี ร้านติดกับร้านดำรงค์ มีเมนูขายคล้ายกัน ทั้งน้ำพริก แคปหมู และไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม ความเผ็ดระดับเดียวไม่เผ็ดนัก -ไส้อั่ว เราชื่นชอบรสชาติของร้านนี้มากกว่าร้านข้างเคียง หากใครชอบรส ตะไคร้ ข่า ใบมะกรูด ไส้แน่นๆ ร้านนี้เด็ดคะ หอมอร่อยมากๆ ลองมาทานกันคะ มีรสชาติน้ำพริกให้ลองชิมด้วยคะ

EakEatAll
25 ธ.ค. 2022
ร้านของดีประจำจังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ ในกาดวโรรส

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านของฝากในตลาดวโรรส ร้านนี้ได้รับรางวัล ของดีประจำจังหวัดเชียงใหม่ รับรองโดยหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ที่ร้านขาย น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ไส้อั่ว แหนม วันนี้สั่ง น้ำพริกหนุ่ม ถึงละ 50 บาทและสั่งแคบหมูไร้มัน ถุงละ 40 บาท และสั่งไส้อั่ว 1 ถุง ครึ่งกิโล ราคา 225 บาท มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Aorta
17 พ.ย. 2018
ไส้อั่วอร่อยไม่มัน

มาเชียงใหม่คงต้องกินอาหารเหนือแท้ๆ ดูรีวิวต่างๆ ครั้งนี้ที่มาเที่ยวเลยตัดสินใจลองไส้อั่วของร้านนี้ ราคากิโลกรัมละ 400 บาท รสชาติเผ็ดกำลังดีตัวไส้อั่วใช้หมูไม่มีความมัน ไส้อั่วแห้งดีมากเลยค่ะ ร้านนี้คนรอคิวซื้อน้อยกว่าร้านที่ติดกันแต่โดยส่วนตัวหลังจากได้เคยชิมทั้งสองร้านแล้วชอบร้านนี้มากกว่า เพราะเป็นคนชอบเครื่องเทศที่เข้มข้นเครื่อง ใครมาเที่ยวเชียงใหม่แวะชิมได้ร้านอยู่ในตลาดวโรรส แต่หาที่จอดรถย...อ่านต่อ

Goldenboy
23 มิ.ย. 2016
หิ้วกลับบ้านกันสบายพุง กับแหนมและป้าบุญศรี Happy meal เซ็ทอาหาร ฉบับคนเมืองเจ้า... (3.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แฮปปี้มีล

<<แหล่งสร้างสม อมตากายา>> กาดหลวง ตลาดวโรรส บริเวณตรงกลางตลาด ติดกับร้าน ดำรงค์ จังหวัดเชียงใหม่ครับ <<พระอาจารย์ เทศนาเจริญพร>> ร้านแหนม ป้าบุญศรี ในกาดหลวงนั้น ถูกบดบังรัศมีอย่างเต็มพิกัด จากการมาชุมนุมของเหล่าผู้หิวโหยของฝากของร้านติดๆกัน ชนิดเกือบจะออล้นมาร้านป้า 555+ น้อง GB เห็นแล้วก็แอบสงสารกันเบาๆ แต่อย่างเรานั้น คำๆนั้นก็มักจะนำมาซึ่งการเสียทรัพย์เป็นประจำ 555+ ร้านนี้จริงๆ...อ่านต่อ

หน้าร้านจ๊ะของขายหน้าร้านจ๊ะดูราคากันหน่อยจ๊ะแหนมทอด ( 50 บาท) แหนมทอด : เอาไปอุ่นทานก็ดีงามพอสมควรเลยจ๊ะแหนมทอด : เนื้อเปรี้ยวๆ เค็มๆ มันๆ ดีใช้ได้จ๊ะ
HUNGRYJUG
7 ก.ย. 2016
ชุด Happy Meal เมืองเหนือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Happy Meal, แหนม, ไส้อั่ว, แหนมซี่โครงหมู

ร้าน "แหนมป้าบุญศรี" ในตลาดวโรรส ที่เชียงใหม่ ศูนย์รวมอาหารเหนือ ไม่มีที่นั่งกินเป็นเรื่องเป็นราวเหมาะจะซื้อเป็นของฝาก ติดไม้ติดมือกลับบ้านครับ เคยไปร้านป้าแค่ไม่กี่ครั้ง ปกติจะโทรสั่งซะมากกว่า อาหารเหนือแบบครบๆ แหนม หมูยอ น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกแดง ไส้อั่ว ของทอด เนื้อหมู ซี่โครงหมู ตับ พร้อมแคปหมูติดมัน ไร้มัน หมูกระจกกรุบกรอบ เมนูยอดนิยมที่สั่งตลอดคือ "Happy Meal" ครับ เป็นชุดรวมมิตร มี 2...อ่านต่อ

happy mealhappy meal
NanNan
19 ก.ย. 2016
หมูทอด พริกหนุ่ม ก็อร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอด

แวะมาซื้อของฝากที่ตลาดวโรรส เดินผ่านร้านดังคนรุม ที่เราก็เคยมาซื้อบ่อยๆ วันนี้เลยขอลองร้านอื่นมั่ง หมูทอดร้านแหนมบุญศรี มาแบบร้อนๆเลย เราสั่งมากินเลยให้ตัดเป็นชิน อร่อยดีชิ้นแบนไม่หนา แต่ใหญ่ นน.ขายอย่างไรไม่รู้ แต่ เราสั่ง2 ชิ้น จ่าย 80 บาท หมูทอดรสไม่เค็มมากและมีความหวานของเนื้อหมู แป้งรอบนอกบางๆ กรอบดี ตอนกินร้อนๆ พริกหนุ่ม เผ็ดไม่มาก ไส้อั่วเผ็ดนิดๆ ย่างมาร้อนๆ กินกับข้าวเหนียวของทางร้า...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
China Kitchen
China Kitchen
ห้องอาหารจีนคุณภาพ ในโรงแรมหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ การันตีระดับมิชลิน
3.8