- รีวิว 25 Degrees Bangkok สาทร

รีวิว 25 Degrees Bangkok สาทร
Burger bar Open 24 hrs
Burgers bar Los Angeles style ตั้งอยู่หน้าโรงแรม Pullman ที่ถนนสีลม เป็นกึ่งบาร์ร้านตกแต่งได้สวยงามน่านั่งจิบเบียร์ วันนี้ไปเช้าไปนิดก่อน 11.0 เลยอดทาน promotion ที่รวม fried and drink ,number one เป็น burger of my choice this morning. ชอบที่ทางร้านใช้เนื้อ sirloin มาบดแบบไม่ละเอียดมากนักยังได้รสชาติและรสสัมผัสของเนื้อที่นุ่มชุ่มฉ่ำกำลังดี thousands island bacon กับขนมปังนุ่มๆก็เข้ากันได้ดีเยี่ยมไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก เสริฟมาคู่กับแตงกวาดอง มะเขือเทศ หัวหอม และผักก็ลงตัว

รีวิวที่พูดถึง
เบอร์เกอร์ร้านที่เราชอบที่สุด
ครั้งนี้ใช้บริการเดลิเวอรี่ รออาหารค่อนข้างนาน แต่ด้วยความที่เราอยู่ไกลด้วยแหละ อันนี้เข้าใจได้ อาหารแพคมาดี ไม่มีหก เน้นใช้ packaging กระดาษ ร้านนี้ Portion อาหารใหญ่ ราคาที่จ่าย คือคุ้มมาก เมนูที่ได้ลองคือ - Corn มีซอส กับ Feta Cheese มาให้ ตัวซอสรสชาติดีมาก แต่เวลากินต้องแทะ แอบเลอะมือหน่อย - CURLY FRIES ตอนนี้มาแอบเหี่ยวไปนิด - นัมเบอร์ทู ตัว Patty ชุ่มช่ำดี สุกกำลังดี ซอสอร่อย ...อ่านต่อ
สั่งมาปาร์ตี้ก็เหมาะมาก
25 Degrees Bangkok เบอร์เกอร์ร้านดังบนถนนสีลม ด้านหน้าโรงแรมพูลแมน เปิดบริการ 24 ชั่วโมง เคยมานานแล้ว สมัยมาเทสติ้ง 😋 สั่งชุด Feast box of 8 เลือกผักสลัดเป็น Traditional Caesar เสริมทัพด้วย Chicken Wing & Fries - mini Burger หลากหลายแบบรวมๆกันมา เพิ่มสีสัน & ความหรูหราของอาหารมื้อพิเศษนี้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
Double cheese burger 🍔 🥩 2 ชั้นด้วย
25 degrees สั่ง Double cheese burger 🍔 290฿ เนื้อ burger patties 22 กรัม เนื้อหนา หอมปรุงรส spices และกลิ่นพริกไทย bun เลือกเป็น brioche bun ขนมปังนุ่ม แยกหัวหอม ผักสลัดและมะเขือเทศ on the side คงเผื่อให้คนไม่กินผัก แต่คนกินผักแบบเรา ก็เสียบกลับเข้าไป ยังไม่ใช่เบอร์เกอร์ที่ชอบที่สุด ราคานี้ จัดว่า ยังแพงไปหน่อย #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
มากิน Weekday Lunch Special ก็ราคาประหยัดไปพอสมควร
หลายคนชื่นชอบ burger ร้านนี้กัน แต่สำหรับเรารู้สึกเฉยๆ ไม่ได้รู้สึกว้าวเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม วันนี้จะขอมารีวิว Weekday Lunch Special Menu นะคะ ว่าจะประหยัดไปได้ขนาดไหน ซึ่ง Weekday Lunch Special เค้าจะมีแค่เมนูที่เป็น Burger นะคะ ในเซ็ตจะมี Burger + American Fries + Drink ถ้าเลือก Burger ขนาด Mid-Size (120g) จะราคาเซ็ตละ 380 บาท แต่ถ้าเลือก Burger ขนาด Regular Size (200g) ราคาจะขยับมาที่เซ็ต...อ่านต่อ
25 Degrees Bangkok เปิด24ชม ทานเบอร์เกอร์พร้อมนั่งสังสรรค์ได้ในที่เดียว
25 Degrees Bangkok #เปิด24ชม ทานเบอร์เกอร์พร้อมนั่งสังสรรค์ได้ในที่เดียว บรรยากาศสไตล์อเมริกันไดเนอร์อยู่ชั้นล่างของ โรงแรม Pullman Bangkok Hotel G #สีลม 🍔เบอร์เกอร์มีเนื้อ และหมู เลือกสั่งตามเมนู เราชอบ No.1 Burger หรือจะสั่งแบบ Craft your own burger เลือกเองตั้งแต่ขนมปัง ผัก ซอส ชีส 🍗ปีกไก่ ไส้กรอกพันเบคอน คอรี่ฟรายส์ เป็นของทานเล่นที่แนะนำว่าห้ามพลาด ✨Special Menu เรื่อยๆทุกเดือน ...อ่านต่อ
เบอร์เกอร์แถวสีลม
ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดัง 25 Degree เป็นร้านเบอร์เกอร์ที่อยู่ในโรงแรม Pullman G แถวสีลม เบอร์เกอร์มีรสชาติดีและมีให้เลือกหลายแบบ ราคาอยู่ที่ 400 กว่าบาท แพงหน่อย ส่วนใหญ่คนซื้อเป็นเซ็ทกันมีน้ำกับ side dish มาให้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม