3.3

รีวิว ลาบเป็ดขอนแก่น

19 พ.ค. 2018
อาหารอร่อย รวดเร็ว แพงไปนิส จานเล็กไปหน่อย แต่โดยรวม ok

อาหารไทยสไตล์อีสาน ตำไทยหวานไปนิด แต่อย่างอื่นถือว่าทำได้ดี อาทิ ต้มแซ่บ ลาบเป็ด คอหมูย่าง ที่จอดรถลำบากนิดนึง เพราะต้องจอดในซอยข้างร้าน หรือดูวันคู่วันคี่เอา ราคาอาหารส่วนใหญ่ 60-70 อัพ แนะนำมาเป็นหมู่คณะ จะได้กินหลากหลาย

ต้มแซ่บเอ็นแก้ว
ลาบเป็ด
ตำข้าวโพด
ส้มตำทอด
คอหมูย่าง

Lin_betong
16 ม.ค. 2019
ร้านลาบเป็ดขอนแก่น

ร้านลาบขอนแก่น ถือว่าเป็นร้านที่ทานได้ในเรื่องของส้มตำแต่ไม่สุด ตำข้าวโพดไข่เค็ม เนื้อย่าง ปีกไก่ทอดและต้มแซ่บเอ็นแก้ว รสชาติคนกรุงอ่ะ เราว่านะ มันไม่แซปแบบอีสานอ่ะ แต่ก็ไม่ถึงร้ายนะ ออกว่าอร่อยอยู่ในระดับคนกลางๆเทาๆ555ดูเพิ่มเติม

Norachai
3 ม.ค. 2018
ครั้งนี้มาเป็นหมู่คณะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

ร้านรสอีสานบ้านป่าเจ้าเดิม เพิ่มเติมคือคนกิน ทำให้สั่งได้หลายอย่างมากขึ้น จอดรถในซอยหรือข้างทาง ตอนเที่ยงไพรม์ไทม์คนแน่นขนัด สั่งไปกินไปเกือบชม.ถึงได้ครบทั้ง ประกอบด้วย ลาบเป็ด.. ได้กิน 2 คำ รสชาติทั่วไป ต้มแซบเห็ด.. รสชาติอร่อยมาตรฐาน เห็ดสดแบบตูม แกงอ่อมเห็ด.. มาจากโต๊ะข้างๆเสริฟผิด รสแบบป่าๆใสๆกลางๆไม่เผ็ดมาก ตำไทย.. ชอบความสดของวัตถุดิบ ใช้ได้มาตรฐาน ตำปูปลาร้า.. คห.ไม่ต่างจากตำไทย รสปลาร...อ่านต่อ

13 ต.ค. 2015
บ้านป่ากลางกรุง
KP
583731k
6 ก.พ. 2017
มีดีที่ไก่ทอด
เมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, คอหมูย่าง

ร้านส้มตำย่านท่าทราย ซึ่งร้านนี้มีดีที่ไก่ทอด อร่อย เค็มๆ กรอบๆ ทอดมาร้อนๆๆฟิน แต่ติดตรงข้าวเหนียว แข็งไปไหน โดยรวมร้านนี้ก็อร่อยไม่กี่อย่าง พวกคอหมูย่าง นุ่มใช้ได้ ปากเป็ด เหนียวมาก ส้มตำเฉยๆ ส่วนราคาสูงใช้ได้ ถ้าเทียบกับสถานที่ ทำเลแบบนี้ กินส้มตำอะไรตกคนละเกือบ 300 โดยที่ไม่มีแอลกอฮอลเลย อุยย นึกว่ากินบนห้างดูเพิ่มเติม

Do D
10 มี.ค. 2016
ไก่ทอด คอหมูย่าง

เป็นร้านอาหารอีสานอีกร้านที่คนค่อนข้างแน่น ถ้ามาหลังเที่ยงอาจจะไม่มีที่นั่ง ส่วนที่จอดรถต้องจอดในซอยหรือริมฟุตบาท กลับมาที่อาหาร ลาบเป็ดตามชื่อร้าน ออกแนวแซ่บ ทานแต่ละครั้งความเผ็ดไม่คงเส้นคงวา ถ้าทานเผ็ดไม่เก่ง ควรเขียนว่าเผ็ดน้อยเวลาสั่ง น้ำตกหมูก็จะแซ่บแนวเดียวกัน ส่วนที่เป็นเมนูอร่อยใช้ได้จะเป็นไก่ทอดที่ทอดมาได้แห้งกำลังดี และคอหมูย่างก็โอเคนะ ความสะอาดโดยรวมถือว่าพอใช้ได้สำหรับรูปแบบร้านอี...อ่านต่อ

moonotes
18 ก.ค. 2015
แซ่บไม่เสร็จ ขอนัวอีกนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำไทยไข่เค็ม, ลาบทะเล

อาหารคู่บ้านของคนไทย แซ่บไม่แพ้ชาติใดในโลก ไม่ต้องคิดอื่นใด นอดจากส้มตำ เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี ผ่านมาทำธุระแถว ม.ธุรกิจ เห็นร้านนี้คนไม่เยอะมาก คงไม่รอนานแวะเลยค่ะ มีที่จอดรถบริเวณข้างๆร้าน เดินเข้าไปนั่งยังไม่ทันจะเต็มก้น เด็กที่ร้านเดินมาถามสั่งกลับใช่มั๊ยคะ เอิ่มมมมมม!! หนูคะป้าเพิ่งมาจัให้กลับแล้วหรา ..เพลีย ทานที่นี่ค่ะ เหมือนเดิมค่ะ มากัน 2 คนกะเพื่อนสาวสั่งอาหารเบาๆ - ตำแตงปูปลาร้า แ...อ่านต่อ

ลาบทะเลเนื้อย่างตำไทยไข่เค็มตำแตงปูปลาร้า

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿