- รีวิว 30.Coffee Studio

รีวิว 30.Coffee Studio
นึกว่าอยู่เกาหลี
เห็นร้านนี้ครั้งแรกนี่นึกว่าเป็นร้านสาขาที่มาจาก เกาหลี ทุกอย่างดูใกล้เคียงกันไปหมดถ้ามีคนพูด เกาหลีได้นี่คงใช่กันเลยทีเดียว ร้านนี้อยู่ที่ซอยนาคนิเวส 30 ใกล้ๆกับปั๊มปตท. วันนี้ลองสั่ง latte มาดู รสชาติโดยรวมก็ไม่ได้ โดดเด่นไรเป็นพิเศษ กินได้เพลินๆ ส่วนขนมก็รส ชาติใช้ได้ในระดับนึงแต่ไม่ถึงกับว้าว โดยรวมแล้วถือว่าเป็นร้านที่เหมาะสำหรับคนที่ ชอบถ่ายรูปมากกว่ามีมุมให้ถ่ายเยอะมาก
30.Coffee Studio...คาเฟ่สีชมพูเทากับบรรยากาศเย็นๆ
-บรรยากาศ- ด้วยตัวร้านที่มีการตกแต่งคล้ายคาเฟ่ร้านยอดฮิตที่เกาหลี ทำให้หลายต่อหลายคนต้องไปสัมผัสด้วยตัวเอง ร้านตกแต่งด้านนอกด้วนโทนสีขาวเรียบๆค่ะ ค่อนข้างกว้างและยาว ภายในเป็นปูนเปลือยสีอ่อนๆดูสบายตา ตัดด้วยสีขาวของกระเบื้องที่เป็นที่นั่งติดกับผนังร้านด้านซ้าย ภายในมีเคาท์เตอร์วางตู้เเกอรี่และที่ชงเครื่องดื่มกว้างๆ อีกฝั่งเป้นกระจกใส มีแสงส่องเข้ามาให้ความสว่าง แต่อาการศในร้านค่อนข้างเย็นสบายค...อ่านต่อ
คาเฟ่ต์ร้านใหม่คู่แฝดสไตล์เกาหลี
คาเฟ่ร้านใหม่ในย่านนาคนิวาส ที่มาแบบคอนเซ็ปท์ modern แต่แฝงความฟรุ้งฟริ้งด้วยประตูสีชมพู ยังกับถอดแบบมาจากเกาหลี ที่มีเหมือนกัน ภายในร้านตกแต่งแบบปูนเปลือย มีโต๊ะขนาดเล็กรายล้อม ประตูสีชมพูน่าจะเป็นอีกจุดของร้านที่หลายคนมาถ่ายรูปกัน เมนูในร้านจะเป็นเครื่องดื่ม ประเภท ชากาแฟ และเครื่องดื่มเย็นๆ แบบผสมเป็นส่วนใหญ่ เช่น กาแฟเย็น ชานมเย็น ชาเขียวเย็น มันม่วงเย็น และอีกอย่างนึงก็เป็นเค้กที่น่าจะเป็น...อ่านต่อ
มุ้งมิ้งๆ สไตล์เกาหลี~~~
📍 30. coffee studio อยู่ริมถนน ปากซอยนาคนิวาส30 ข้างปั๊ม ปตท เลยค่ะ เสาร์อาทิตย์จอดริมถนน หน้าร้านได้ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ตกแต่งโทนสีชมพูพาสเทล ไสตล์เกาหลี มีมุมถ่ายรูปเยอะ ขนมน่าทาน น้ำก็สีสวยลองทานเค้กเค้าใช้ได้เลย เนื้อเค้กแน่นดี ทั้งบัตเตอร์ชาเขียว และ บัตเตอร์มันมั่วง ส่วนน้ำชงมาจืดๆ แบบไม่ผสมน้ำตาลหรือไซรัปให้เลยค่ะ เราต้องเติมเอง ... โดยรวมร้านน่ารักดี ต้องไปเร็วหน่อย ช่วงบ่ายๆ คนเยอะมากดูเพิ่มเติม
New cafe hopping
งานค้างอีกแล้ว ร้าน 30. Coffee studio เป็นร้านที่ไม่ได้แพลนว่าจะมาพอดีไปเจอผู้หญิงคนนึงวางแก้วไว้เลย search หาว่าร้านอยู่ที่ไหน ปรากฏว่า ร้านอยู่ไม่ไกล เลยขับไปลอง . ร้านอยู่ในซอยนาคนิวาส 30 ข้างหลัง Crystal park อยู่ข้างๆปั๊ม ปตท.ค่ะ . เข้าไปในร้านแต่งผนังแบบ ดิบๆปูเปลือย ประตูสีชมพู คนเยอะมากๆค่ะ ถามเจ้าของร้านพึ่งเปิดมา 1 อาทิตย์ . ร้านนี้เห็นคนถือชาเขียวเยอะมากจนต้องลองชิม Kyoto matcha ราค...อ่านต่อ
หน้าตาดี รสชาติไม่ผ่าน แถมราคาแพง
coffee studio ดูภายนอกดูดี ดูภายในดูดียิ่งกว่า แต่งร้านได้น่ารัก น่านั่งดี เมนูเครื่องดื่มทำออกมาดูดี น่าสนใจ เช่น tiramisu แต่ขอบอกเลยว่าสวยแต่รูป จูบไม่หอม รสชาติแบบจืดสนิท รสขาติกาแฟก็ไม่มี รสชาติโกโก้ ก็ไม่มี กลิ่นกาแฟก็ไม่มีอีก ตายๆๆๆ แถมราคาแก้วละ 140 บาท ถ้าไม่ได้อยากลองหรือสนใจเป็นพิเศษ ร้านนี้ข้ามไปได้นะครับ ไม่ถือว่าพลาดอะไรดูเพิ่มเติม