รีวิว Teti สัตหีบ

TookataPattaya
6 พ.ย. 2024
ชาเย็นอร่อยเหมือนเดิม

ไม่ได้ไปนั่งทานนานมาก ร้านนี้เราติดใจชาเย็นหวานมันลงตัวมากๆแต่ตอนนี้ร่างกายรัยคาเฟอีนไม่คาอยได้เลยสั่งมาจิบๆให้สามีดื่มต่ิแทน ขนมตัวเดิม japanese sweet potato มันๆๆนุ่มๆไม่หวานมาก ส่วนชาพีชเย็นเราไม่ให้ผ่านเสริฟมานึกว่าเบียร์ไม่หอมไใ่หวานไม่เปรี้ยว มันทื่อๆจืดๆ น้ำแข็งน่าจะไม่ถึง5ก้อนเป็นน้ำแข็งหลอดเล็กฟองลอยบนแก้วให้อารมณ์เบียร์เลยขอมะนาวมาบีบเพิ่มแล้วยกให้คุณสามีดื่มเป็นแก้วที่ 2 ต่อไป 555

7 พ.ย. 2020
รีวิวเก่าปลิวงงมาก ดีที่ไปบ่อยมีรูปเยอะ

TookataPattaya
18 เม.ย. 2025
คาเฟ่ที่แวะมาได้บ่อยบ่อยนึกถึงมันหวานญี่ปุ่นกับชาเย็นต้องที่นี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุกกี้ส้ม

#WongnaiSongkran2025 คาเฟ่ริมถนนสุขุมวิทติดกับร้านอาหาร pop in เจ้าของเดียวกันแต่ใช้คนละชื่ออยู่ในบริเวณเดียวกันแต่แบ่งโซนซ้ายขวามีทางเดินเชื่อมถึงกันใช้ห้องน้ำร่วมกัน แต่ปิดคนละเวลานะคะ คาเฟ่ร้านนี้เราชอบมากินคือ japanese sweet potato อุ่นร้อนร้อนมีความนุ่มอร่อยแล้วก็หอมมากๆมันไม่หวานมากหวานกำลังพอดีผู้ใหญ่ทานได้เด็กทานดีเพราะว่ามีความนุ่มแทบจะไม่ต้องเขียวเลย แนะนำให้ทานกับชาเย็นที่นี่ทำชา...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2024
ชาเย็นอร่อยเหมือนเดิม
Pangeataround
12.7k2.3k22k
18 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟที่ชีสเค้กดีงาม

ไปเที่ยวสัตหีบ ก็เลยหาร้านกาแฟ นั่งกินชิลๆ กันค่ะ เปิดวงในเหมือนเดิม ร้าน Teti สัตหีบ ร้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท ขาออก ก่อนถึงทางเข้า เมืองสัตหีบค่ะ จอดรถได้หน้าร้านเลย บรรยากาศร้าน ร้านน่ารัก ไม่ใหญ่ แต่ตกแต่งน่ารักดี มีส่วนในร้านแล้วข้างนอก กระจก ตรงนั้นถ่ายรูปสวย แสงดีค่ะ เริ่มจาก เค้กก่อนชอบเค้กร้านนี้ = Tart Cheese : 100B = ชอบชีสเขามากชีสหอมแล้วแบบไม่เลี่ยนมาก มีรสเปรี้ยวนิดๆ ชอบมากกกก...อ่านต่อ

Jazzyrain
11 ต.ค. 2020
คาเฟ่สวยประจำสัตหีบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันญี่ปุ่นหวาน, ลาเต้ร้อน

ในส่วนของคาเฟ่แห่งสัตหีบ คาเฟ่เตติ เป็นหนึ่งในลิสท์ค่ะ ร้านสวย มีหลายโซน มีทั้งกาแฟและขนม ในส่วนของกาแฟ ถือว่าดีค่ะ แม้ว่าจริงๆจะสั่งลาเต้นมน้อย แต่ก็ได้นมเยอะ 😅 ก็เข้าใจแหละว่าถ้านมน้อย ลายมันจะไม่มา ส่วนขนมที่คนแนะนำคือ sweet potato อารมณ์คล้ายๆกินมันบดแต่เนื้อแน่นและมีรสหวาน จอดรถหน้าร้านได้หลายคันอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

7 มี.ค. 2020
Cafe ที่น่าแวะมาลอง Japanese Sweet Potato
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันญี่ปุ่นหวาน, ซันชายน์

ร้านสวย ธรรมชาติร่มรื่น น่าถ่ายรูปทุกมุมเลยได้ทั้งกลางวันและกลางคืน บ้วยโซดา หอม อร่อยดี Japanese Sweet Potato ละมุน อร่อย อร่อยจนต้องซื้อกลับ ข้างๆมีร้าน Pop in Steak house ข้าวคลุกกะปิอร่อยมากๆ และเกี้ยวทอดกรอบไร้น้ำมันดูเพิ่มเติม

Sweet potato อร่อยชาดอกลิลลี่ แอบแพงไปนิดบรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ นั่งชิวได้นาน
newbae
22 ก.พ. 2020
คาเฟ่ชลบุรีที่ดืออีกหนึ่งร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัจฉะลาเต้

🏡🌳รีวิวร้าน🌲👉🏻 หน้าร้านเล็กเล็ก มีที่จอดรถอยู่ประมาณ 5 คัน ต้นไม้เยอะดี ที่ชอบคือมีที่นั่งแบบในร้านแล้วก็เอ้าดอร์ ชอบมาก ร้านร่มรื่น ต้นไม้ในร้านก็ดี ห้องน้ำมีนกแก้วด้วยน่ารัก ร้านตกแต่งโอเคเลยนะ ออกมินิมอลกรุบ คือชอบ มาเดี๋ยวนี้ 🍨รีวิวของกิน🍽 👉🏻 ที่ร้านแนะนำ มัจฉะลาเต้ นี่สั่งหวานน้อยเข้ม แต่ ไม่ข้น คือดี คือบางร้านเข้มเพราะข้น อัดผงมัจฉะ อัดนมข้นมาเยอะๆคือมันไม่ใช่อ่ะ แต่ร้านนี้คือช...อ่านต่อ

PW
25 ก.พ. 2019
Teti • เตติ - Sattahip, Chonburi
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอแคลร์, ทิรามิสุ

ร้านกาแฟเล็กๆ แต่บรรยากาศไม่เล็กเลย มีพื้นที่นั่งเก๋ไก๋มากเป็นแบบห้องกระจกที่มองทะลุจากข้างนอกได้ บรรยากาศดีมากจริงๆ ราคาขนมที่ร้านค่อนข้างสูง แต่รสชาติอร่อยดีค่ะ โดยเฉพาะ "เอแคลร์" (ซึ่งจริงๆมันคือชูครีมนั่นแหละ) กล่องละ 75 บาท มีทั้งหมด 8 ชิ้น อร่อยมากกกกกกกกก รสชาติครีมดีมากๆจริงๆ ร้านอาจจะหายากนะ สังเกตง่ายๆเลยอยู่ข้างๆร้าน Pop-In เขาเป็นเจ้าของเดียวกันจ้า ใครที่แวะไปสัตหีบก็แวะไปทานกันดูน...อ่านต่อ