3.0

รีวิว Ma bene Caff'e

Piporn Tan
16 ต.ค. 2017
ร้านกาแฟน่ารักที่เขาชะเมา มีอาหารและกาแฟสดบริการ

ร้านอยู่ในอำเภอเขาชะเมา ติดกับปั๊มน้ำมันเล็กๆ ใกล้วงเวียนที่มีช้างหลายตัวยืนอยู่ ในร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ มีบ่อปลาคาร์ฟ ไวไฟฟรี มีอาหารบริการ แต่จะเป็นอาหารที่มาเวฟเอา ไม่ได้ทำสด จอดรถด้านหน้า ในร้านมีของขายเยอะนอกจากกาแฟ มีเค้ก มีของอำนวยความสะดวก เช่น สายชาร์จ หูฟัง กระเป๋า ตุ๊กตา เหมือนกิ๊ฟชอปไปในตัว

Akira Nolan
16 ต.ค. 2016
ร้านกาแฟ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้, กาแฟสด

หากผ่านจะไปอุทยานแห่งชาติเขาชะเมา ร้านนี้ก็น่าจะเป็นจุดแวะพักได้ดี ในวันที่ฝนตกและไฟดับ 5555 อาหารเลยสั่งได้แค่ข้าวผัดกับสุกี้ ส่วนกาแฟก็ต้องรอไฟฟ้ามาก่อนเช่นกัน มีที่จอดรถ มีบริการไวไฟฟรี พนักงานบริการดี รวดเร็ว 🔻สุกี้อร่อยค่ะ ไม่ต้องใส่น้ำจิ้มเพิ่มเลย 🔻ข้าวผัดหมู รสชาดกลางๆ ค่ะ ถือว่าปกติ แต่ได้น้อยไปหน่อย ✨ส่วนเกี๊ยวที่วางอยู่บนสุกี้/ข้าวผัด กรอบดีค่ะ ตรงกลางจะเป็นกล้วย ใครไม่ชอบกล้วยต้องร...อ่านต่อ

Nannie_Piggie
12 เม.ย. 2016
ร้านกาแฟและสเต็ก น่านั่ง บรรยากาศร่มรื่น ในอำเภอเขาเชะเมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟสด

ร้านคาเฟ่แห่งแรกในอำเภอเขาชะเมา มีกาแฟสด เครื่องดื่ม ชานมไข่มุก ไอศครีม เบเกอรี่ อาหารทานเล่น และสเต็ก ร้านสวยน่านั่ง บรรยากาศดี เหมาะสำหรับมานั่งหลบแดดหลบร้อนมากๆดูเพิ่มเติม