- รีวิว ส้มตำแจ่มใส สาขา 3

รีวิว ส้มตำแจ่มใส สาขา 3
อาหารแซ่บ ราคารับได้
แวะมาทานช่วงบ่ายสาม คนไม่เยอะ ร้านน่าจะคนเยอะช่วงเย็นๆหลังเลิกงาน เราเลือกนั่งห้องแอร์ เพราะเราไม่เน้นบรรยากาศ เราเน้นเย็น 555 -ปีกไก่ทอด เมนูที่ต้องสั่ง เราก็ว่าเฉยๆนะ ก็ปีกไก่ทอดธรรมดา แต่เค้าทอดได้กรอบ - คอหมูย่าง จานนี้คือดี สั่งเบิ้ลไป - ไส้ทอด จานนี้ก็ดี ไม่เหนียวเกินไป - ส้มตำไทย ส้มตำปูม้า ส้มตำยอดมะพร้าวอ่อน รสชาดดี - ยำสามกรอบ รสชาดดี - ลาบหมู รสชาดีแต่หมูน่าจะสับละเอียดกว่านี้ ถื...อ่านต่อ
ส้มตำรสชาติอร่อย นุ่มๆ ทานสบาย บรรยากาศชิวๆ
ร้านส้มตำในเขตโพธาราม จังหวัดราชบุรี มีหลากหลายเมนูให้เลือก ที่เด็ดที่สุดต้องปีกไก่ทอด กรอบ รสชาติดีสุดๆ ทานพร้อมข้าวเหนียวสุกกำลังดี อร่อยลืมเวลาไปเลย แถมยังมีส้มตำแบบต่างๆให้เลือกนัวกันตามชอบ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม
แม่พามากิน อวยหนักมาก สรุปติดใจทั้งบ้าน
มากันสี่คน สั่งไปจะยี่สิบอย่าง ราคาถูกมากกก อร่อยทุกอย่าง ขนาดยำปูเค็มดองที่สั่งมาผิดยังอร่อยอะ ขนาดกินไม่เป็น 555 บรรยากาศดีงาม เงียบสงบ มีวิวทุ่งนาเล็กน้อย พนักงานน่ารักและสุภาพ แม่ครัวคือโปร สั่งแบบไม่เผ็ดคือไม่เผ็ดจริงๆแบบรู้งาน ยินดีปรีดามากเพราะบ้านเราโอกาสกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาค่อนข้างน้อย ได้มาเจอร้านนี้แล้วมีช่วงเวลาดีๆร่วมกัน รู้สึกประทับใจมากเลยดูเพิ่มเติม
อร่อย ไม่แพง แซ่บจริง
แจ่มใส๓ เป็นหนึ่งในสาขาส้มตำแจ่มใส ที่เป็นพี่น้องนักตำส้มตำจากแดนอีสาน จากที่ชิมมาในทุกสาขา ผมชอบแจ่มใส๓ กับ๔ แต่แจ่มใส๓ จะอร่อยและให้ปริมาณมากสุดครับ แต่ติดอย่างเดียวตรงทำเลที่ร้านที่อยู่ลึกไปนิดครับ แต่ถ้ามาแล้วจะติดใจ แนะนำเมนู ส้มตำ ยำสุ้นเส้น ไก่ทอด อร่อยจริงๆครับอ่านต่อ
ส้มตำยำสารพัดแซ่บๆครับ
ร้านส้มตำแจ่มใสมีหลายสาขาครับ ขายส้มตำสารพัดอย่าง ยำก้อทุกอย่า ต้มยำต้มจืด ตามสั่งอีกมากมายรสชาติโอเครครับแนะนำใครจะทานสาขาสองโทรจองครับคนเยอะมากส่วนราคาปานกลางครับโอเครอยู่ ลองแวะไปชิมฝีมือร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม