3.7

รีวิว Happy Camper Rayong

Ray leul
198226868
15 ก.ย. 2019
อากาศดี outdoor เยอะมาก คนก็เยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเตอเบอรี่ลาเต้, เอสเปรสโซ่อัญชัน

สตรอเบอรี่ลาเต้ - อร่อยมาก หวานจากนมสตรอเบอร์รี่ก้นแก้ว ลาเต้ก็เข้มข้น พอผสมกัน กินแล้ว อร่อยมากๆ ไม่ผิดหวังเลย สมราคาค่ะ 79฿ นะ ถ้าจำไม่ผิด เอสเปรสโซ่อัญชัน - อันนี้จะหวานน้อยกว่าอันแรก ค่อนทางไปทางกาแฟดำ กลิ่นอัญชัน คือตัวอัญชันเอง มันมีแต่สี ไม่ได้มีรสชาติอะไร แต่อร่อยค่ะ ส่วนบรรยากาศนะคะ - Outdoor มากๆ ไม่มีห้องแอร์ ธรรมชาติสุดๆ ใบไม้เต็ม ร้านคนเยอะค่ะ ฝนตก ฝนสาดกระจาย คือต้องโดนฝนทุกคน ทางเดินไปห้องน้ำก็ไม่มี cover way ห้องน้ำหลังคารั่วอีก

สตรอเบอร์รี่ลาเต้
เอสเปรสโซ่อัญชัน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Panupon Samaimongkol
27 มิ.ย. 2020
ร้านในสวนติดคลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรซโซ่อัญชัน (Butterfly Pea Espresso)

✅ ข้อดี 1. ร้านมีที่ถ่ายรูปเยอะ 🛑 ข้อควรระวัง 1. ที่นั่งที่ติดคลองมีแค่ 4 โต๊ะเท่านั้น 2.ที่นั่งแบบ outdoor เท่านั้น ไม่ควรไปตอนร้อนมากๆ เพราะไม่มีแอร์ ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 27 มิถุนายน 2563 (ช่วง ศบค.ผ่อนปรนระยะ 4 ในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19) ☕ ผมลองสั่ง เอสเพรซโซ่อัญชัน (Butterfly Pea Espresso) - เป็น อัญชัญผสมนม syrup และ espresso shot ด้านบน - espresso shot ไม่ค่อยได้กลิ่น - อัญชันผสมกั...อ่านต่อ

Jan จัน
27 ก.ย. 2020
ร้านกาแฟในสวน ราคาย่อมเยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน เย็น, Signature Waffle With Icecream

ร้านกาแฟในสวน บรรยากาศดี ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น แต่กลางวัน แดดส่อง แต่ที่นั่งมีน้อยไปหน่อย กาแฟ รสชาติ ขม และหอมดีค่ะ ที่จอดรถจอดในสวนได้เลย สะดวก พวกของกินเล่น รสชาติดี แต่รอนาน อาจเพราะไปช่วงวันหยุด คนเยอะดูเพิ่มเติม

อีนู๋ฝนจุง
21 ธ.ค. 2019
มาหาอุนยานชามไหกะละมัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าต้มยำ, mini PIZZA, RAINBOW SODA, บ๊วยโซดา, ปังพิซซ่า, น้ำแข็งใสสามซ่า, น้ำแข็งใส

ช่วงนี้อุนยายไม่ค่อยอยู่ร้านค่ะ แวะมาหาหน่อยเผื่อจะเจอ แต่ก็ไม่เจอ ติดตามอุนแม่อุ้มกับอุนยานในไอจีตลอดเลยค่ะ วันนี้มีโอกาสมาเที่ยวระยอง เลยแวะตามมาที่ร้านนี้ คาเฟ่เหมือนอยู่ในร้านอาหารอีกทีนึงนะคะ มีที่นั่งพอสมควรไม่เยอะมาก แต่อยู่ในสวนดูรมรื่น ชิลล์ สบายๆ อาหารออกเร็วอยู่ค่ะ หลากหลายเมนูด้วยดูเพิ่มเติม

20 ธ.ค. 2017
คาเฟ่ชิลๆ outdoor
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

ร้านนี้เป็นคาเฟ่บรรยากาศ outdoor ค่ะ ไม่มีโซนห้องแอร์ นังรับลมชิลๆก็ไม่ร้อนนะคะ มีมีหลายมุมให้เลือกนั่ง บรรยากาศโดยรวมร่มรื่นดี มีต้นไม้ค่อนข้างเยอะช่วยให้บรรยากาศดูสดชื่น สำหรับที่นี่มีทั้งอาหารคาวอละอาหารหวาน รสชาติอร่อยใช้ได้ มีการนำเสนอได้ดูดีน่ารับประทาน ราคาไม่สูงมาก ถือว่าโอเคกับวัตถุดิบ การบริการดีค่ะ ที่ร้านมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ มีของกระจุกกระจิกเต็มไปหมด ร้านนี้เหมาะสำหรับมานั่งชิล...อ่านต่อ

deerdear.
12 พ.ย. 2018
คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่นติดริมคลอง ในตัวเมืองระยอง “ happy camper “

❥❥ บรรยากาศ คาเฟ่ บรรยากาศธรรมชาติ ติดริมคลอง “ Happy camper “ การเดินทางมาไม่ยากค่ะ สามารถมาตามGPS ได้เลย โดยร้านจะเปิดทุกวันยกเว้นวันอังคาร และมีที่จอดรถเยอะ สำหรับบรรยากาศร้าน จะเน้นธรรมชาติที่มีการจัดสรรโซนที่นั่งกระจายอยู่ตามมุมต่างๆได้อย่างลงตัว ร้านนี้มีมุมน่ารักๆให้ถ่ายรูปได้เยอะค่ะ เมนูภายในร้านจะเน้นเครื่องดื่มและขนมเป็นหลัก มีของทานเล่นเล็กน้อย และอาหารมีไม่กี่เมนู ราคาอยู่ในเรทกลางๆ...อ่านต่อ