- รีวิว บางกอก ซี วิว ที่จอดรถและท่าเรือ

วิวดี อาหารพอใช้
อยู่ถนนเลียบชายทะเลบางขุนเทียน ตลอดแนวจะเป็นร้านอาหารต่างๆ บางกอกซีวิว ต้องนั่งเรือ เสียค่าเรือคนละ 50 บาท ใช้เวลานั่งเรือประมาณ ครึ่งชม.ก็จะถึงร้านอาหาร ภายในร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะอยู่ มีทั้งแบบนั่งพื้นและเก้าอี้ สามารถเลือกได้ตามความชอบ มาพูดถึงรสชาติอาหาร ไม่ค่อยถูกปากเท่าไร ข้าวสวยแข็งไปหน่อย ปลาหมึกผัดผงกระหรี่อร่อยสุดที่างมา นอกนั้นทานไม่หมดค่ะ ดีตรงที่วิวดีลมเย็นสบาย

จอดรถ ลงเรือ ถึงจะถึงร้านเด้อ ไม่ธรรมดา
จอดรถเลยจ้า ลงๆ รอขึ้นเรือ เด๋วๆ ยางงาย จะกินข้าว ต้องขนาดนี้เลยเหรอ ใช่สิแก ลงเรือไวๆ 555 ลงเรือคนละ 50 บาท ชมวิวไปแป๊บนึงก็ถึงร้าน ชอบอยู่น้า 555 บรรยากาศดีครับ แบบไม่บอกกล่าวกันก่อนเลย เพื่อนผู้พามานั้น ดีครับ อาหารอร่อย อยู่ริมทะเล ไม่ไกลมากนัก อาหารสดใหม่ สะอาด น้ำจิ้มอร่อย บริการดี บรรยากาศดีๆครับ #ไปมาก่อนโควิดน้า ช่วงนี้น่าจะต้องรอก่อนครับดูเพิ่มเติม
นั่งเรือชมวิวกับธรรมชาติฝุดๆ
ร้านอยู่กลางอ่าวหรือเปล่าไม่แน่ใจแต่ต้องนั่งออกปากอ่าวค่อนข้างไกลอยู่แต่ระหว่างทางก็ได้เห็นวิวธรรมชาติมีนกบินกันว่อน ภายในร้านมีให้เลือกนั่งอบบพื้นกับนั่งเก้าอี้ ด้านอาหารค่อนข้างเร็ว ที่ชอบและแนะนำแกงส้มไข่ปลาและยำชะคราม ไข่เจียวหอยนางรม อย่างอื่นๆก็อร่อยคะแต่ชอบมากๆ 3 อย่างนี้ ขากลับถ้าคนมากมีบัตรคิวต้องไปรับบัตรก่อนถึงได้ลงเรือนะคะ ค่าเรือไปและกลับคนละ 50 บาทคะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมาก อาหารรสจัดดี ราคาไม่ได้แพงอย่างที่เคยทราบ
เป็นครั้งแรกที่ได้มาร้านนี้ ครั้งตั้งใจแค่นั่งเรือชมวิวและเดินดูร้านเพื่อเช็คบรรยากาศ แต่อดใจไม่ไหวต้องลองนั่งดูเพืีอทดสอบรสชาดอาหาร ผลสรุปคือรสชาดจัดจ้านถูกปากพอสมควร กุ้งที่มาใส่ในอาหารสดดีมาก รวมทั้งปลาหมึก หอยหลอด ปลา อาหารมาค่อนข้างเร็ว พนักงานค่อนข้างเยอะดูแลได้ทั่วถึงดี ด้านความคุ้มค่าของอาหารถือว่าคุ้มราคา ในหลายๆเมนู การเดินทางต้องจอดรถไว้ที่ท่าเรือแล้วนั่งเรือมาที่ร้านค่าโดยสารอยู่ทึ่...อ่านต่อ
กินลมชมทะเล
เป็นร้านที่ต้องนั่งเรือไปกินตรงปากอ่าว เหมาะสำหรับคนมีเวลาไม่รีบมาก เพราะนั่งนานอยู่ ถ้าคิดว่าไปเที่ยวด้วยก็โอเค ทะเลตรงนั้นจะเอาไว้ดูวิวเวิ้งๆ เปลี่ยนบรรยากาศดี บรรยากาศในร้านจะนัวๆ บ้านๆ หน่อย เมนูมีหลากหลาย ราคากลางๆ อาหารรสชาติโอเคดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี แต่ถ้ามีอะไรมากั้นระหว่างเบาะที่นั่งบนพื้นจะส่วนตัวกว่านี้
บรรยากาศดีนะคะ แต่ถ้ามีอะไรมากั้นระหว่างเบาะที่นั่งบนพื้นจะส่วนตัวกว่านี้ เพราะบางคนมาทานเสร็จแล้วทิ้งตัวนอน(โดยเฉพาะผู้ชายที่มาดื่ม)หน้านี่หันมาแทบจะติดกับก้นเราเลย ลูกค้าบางคนสำนึกความเกรงใจคนอื่นเขาไม่มี รีบทานแล้วคิดเงินกลับเลยค่ะ ค่าอาหาร พันกว่าบาท เสียของเลย เรื่องอาหารอร่อยหรือเปล่าอันนี้ลืมไปเลย กำลังเพลินบรรยากาศนี่เสียอารมณ์พาลไม่อร่อยไปด้วยจริงงงง เราไปทานตอน 11:30 โมงไม่ได้ไปค่ำๆ ค...อ่านต่อ