- รีวิว ต่อขนตาชลบุรี บางแสน CyouEyelash บางแสน

ร้านต่อขนตาในชลบุรี
รวมทรงขนตา หลากหลายแบบ สไตล์ ซียูอายแลช C you Eyelash 🧡ร้านต่อขนตา #รีวิวเยอะสุดในบางแสน 🔸️ขนตา เรียงเส้นสวย ไม่มีปมกาว 🔸️ไม่แข็งเป็นก้อน นิ่มเบาสบายตา 🔶️C you Eyelash สาขาบางแสน โทร.065-3373304 Line: @CyouEyelash https://lin.ee/sR41LOl 📌ร้านอยู่เส้นถนนลงหาดบางแสน จากสามแยกไฟแดง บางแสน (แยกกาแล็กซี่) 600 เมตร ติดถนน ติดร้านโทรศัพท์ ATM เลย flash มานิดหน่อย ตรงข้ามบางแสนคลินิก 📌แผนที่กดลิ้งค์ได้เลยค่ะ https://maps.app.goo.gl/7tYWFacqgTKgsS6FA

แนะนำร้านนี้ค่ะ ต่อขนตาบางแสน ชลบุรี ซียูอายแลช
ต่อขนตาสวยติดทน ขนตานิ่มเบาสบายตา มีบริการต่อขนตาและ สอนต่อขนตา C you Eyelash สาขาบางแสน โทร.065-3373304 📌ร้านอยู่เส้นถนนลงหาดบางแสน จากสามแยกไฟแดง บางแสน (แยกกาแล็กซี่) 600 เมตร ตึกสถาพรแมนชั่น ติดถนน ติดร้านโทรศัพท์ ATM เลยร้านวัยรุ่นบางแสนมานิดเดียว 📌แผนที่กดลิ้งค์ได้เลยค่ะ https://maps.app.goo.gl/5wGZwfhxzGns7zJm7ดูเพิ่มเติม
แนะนำร้านต่อขนตาที่นี้
ต่อขนตาสวยติดทน รีวิวเยอะ ขนตานิ่มเบาสบายตา ไม่แสบตา ต่อขนตาบางแสน ชลบุรี Cyou Eyelash ซียูอายแลชดูเพิ่มเติม
แนะนำร้านนี้ ต่อขนตาบางแสน ซียูอสยแลช