3.0

รีวิว DARIO Bakery

Praewy
14 ก.ย. 2023
DARIO ร้านขนมปังสไตล์ไต้หวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้กรอก

DARIO BAKERY PHUKET ร้านขนมปังสไตล์ไต้หวันเปิดใหม่ในภูเก็ต ตั้งอยู่ใกล้กับธนาคารสามกอง สาขาภูเก็ต เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 07.00-22.00 น. ทางร้านมีเมนูขนมปังหลากหลาย รวมถึงมีขนมเค้กและขนมอบอย่างคุกกี้ด้วย เราซื้อกลับบ้านมาหลายอย่าง มีขนมปังไส้กรอก ขนมปังครีมคัสตาร์ด ชูครีม และครัวซองค์ ตัวที่เราได้ชิมคือ ขนมปังไส้กรอก ตัวขนมปังจะแข็งนิด ส่วนไส้กรอกเป็นไส้กรอกหมู มีมันนิดๆ โรยเครื่องเทศมาเผ็ดเหมือนพริกไทย อีกตัวที่ได้ชิมชูครีม เป็นไส้ครีมวนิลลา ตัวแป้งจะนุ่มแต่ไม่เท่าเอแคลร์ โดยรวมยังเฉยๆ อร่อย กินได้ แต่ยังไม่ว้าว หรืออาจเป็นเพราะเราไม่ได้กินตัว signature ของร้าน

ขนมปังไส้กรอก
ขนมปังครีมคัสตาร์ด

Toeyy.
9 พ.ย. 2023
เพิ่มคาร์บหน่อยที่ร้านเบเกอรี่เปิดใหม่ย่านสามกอง 🍞🥐🥖 ชิมได้เกือบทุกอย่าง สปอยลูกค้าสุด

ร้านเบเกอรี่แบบstand alone ในตัวเมืองภูเก็ต ยังมีร้านไม่มากเท่าไหร่ เริ่มจากเห็น Dario BakeryในFB ช่วงเทศการเจ มีขนมปังเจน่าทานแต่ก็ยังไม่ได้แวะมา จนหมดเจแล้ว ได้มาภูเก็ตเลยได้แวบมาลองซื้อซะหน่อย 🚪 เปิดประตูเข้ามามีขนมปังให้เลือกเยอะเลย ทั้งขนมปังสอดไส้และหน้าต่างๆ 🥐ครัวซองต์ 🥖ซาวโดวจ์ และยังมี 🍰เค้ก พุดดิ้ง และขนมทานเล่นด้วย ส่วนราคาก็เริ่มต้นตั้งแต่ 30.- เดินไปมุมไหน พนักงานก็จะแนะนำ...อ่านต่อ

Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿