4.1

รีวิว หอมเนย โคขุนกระทะร้อน พัทยา

prapatsara82173@gmail.com
020139
25 ก.ย. 2020
หอมเนย ร้านหอมเนยสมชื่อจิงๆ อิ่มละ 199 บาท นะคร่าา

Gracey
1141k11.3k
7 ธ.ค. 2021
กินฟินๆ กับบรรยากาศเย็นๆ

เป็นอีก 1 ร้านกระทะร้อนที่ต้องมาโดน ไลน์หมูกระทะดือมาก ส่วนเนื้อต้องแยกสั่ง เนื้อก็ดี ย่างกับเนยอากาศเย็นๆแบบนี้คือกำลังดีเลยค่ะ ต่อหัวราคา 200฿ + รีฟิลน้ำคนละ 35฿ จ่ายด้วยคนละครึ่งได้อีก สบาย ไอศกรีมราช็อกเจ้มจ้นมาก อย่าลืมหวานตามคาวหละดูเพิ่มเติม

Boss
29 มี.ค. 2020
ย่างเนย จัดหนักแบบไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัว

ร้านปิ้งย่าง หอยเนย มาเปิดสาขาที่พัทยาใต้ อยู่บนถนนสุขุมวิท เลยสถานีตำรวจทางหลวงมาเล็กน้อย สามารถเข้ามาจอดข้างหลังร้านได้ ร้านนี้เป็นราคา 199 บาทเท่านั้น ไม่จำกัดเวลา หากต้องการหม้อต้มด้วย เข้าใจว่าเพิ่มอีกคนละ 50 บาท และ ชีส ถ้าอยากเอามาดิปก็ ถาดละ 50บาทเช่นกัน น้ำเป็นแบบรีฟิลล์ มีทั้ง Soft Drink และน้ำเปล่า อาหารสดต่างๆ ประเภทหมู ทั้งสันคอ หมูสามชั้นหรืออาหารทะเลต่างๆ สามารถหยิบได้เองด้านใน...อ่านต่อ

NomadLifestyle
8583312k
17 ก.พ. 2020
อาหารสด ราคาต่อหัวไม่แพง น้ำจิ้มอร่อย ทานได้ไม่จำกัดเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นสไลด์, ผัก, ชีส, บุปเฟต์ของทอดและอาหาร, เนื้อหมูและไก่หมัก, หมูหมักเครื่อง, เนื้อหมูสไลด์ต่างๆ, เนื้อหมูสไลด์, อาหารทะเล, ราวท้องปลาแซลมอน

หอมเนย เพิ่งมาเปิดสาขาบุฟเฟ่ต์ที่พัทยา ร้านอยู่ก่อนถึงแยกพัทยาใต้ เรามาลองจัดกันซะหน่อย ให้คะแนนความความสดใหม่ของอาหาร และการบริการ เต็มร้อย อาจจะมีติดที่สุขอนามัยที่ลูกค้าต้องระมัดระวังกันเองเรื่องการหยิบจับอุปกรณ์ช้อนส้อม เป็นต้น ส่วนราคานั้นจัดว่าคุ้มค่า ราคาต่อหัว 199 บาท เด็กน้อยคิดครึ่งราคา โดยราคานี้จะให้ลูกค้าเลือกจะเป็นเตาปิ้งย่าง หรือ เป็นหม้อสุกี้ (จิ้มจุ่ม) อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่หาก...อ่านต่อ

Philip Cruz
8 ม.ค. 2021
เหมาะกับคนชอบบุฟเฟตฺย่างหมูกระทะ กินเรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชีส, เนื้อหมูสไลด์

ร้านอยู่ติดถนนสุขุมวิทแถวพัทยาใต้ ชอบที่มีของกินให้เลือกกินเยอะมาก เมนูย่างที่นี่จะย่างกับเนยที่ให้เราไปตักมาย่างได้เรื่อยๆ มีทั้งเบคอน หมู ไก่ ซีฟู๊ด มีผักเติมตลอด น้ำกดได้ตลอด เพราะรวมราคาพร้อมบุฟเฟต์ไปแล้ว รสชาตยำที่มีให้ กำลังดีเลย บรรยากาศคือนั่งสบายๆ เพราะเป็นแบบโอเพ่นแอร์ นั่งได้ไม่ต้องกลัวร้อน ร้านเปิดประมาณ 4 โมงครึ่ง ถึงราวๆ 3 ทุ่ม บุฟเฟ่ต์ที่นี่ไม่มีจับเวลานะดูเพิ่มเติม

Junior Tanchavanich
30 มี.ค. 2020
รสชาติถือว่าดีเลยครับ 10/10 ให้เยอะจานเดียวอิ่มเลยคุ้มมากครับ