- รีวิว ก๊กฮง โภชนา สะพานเหลือง

รีวิว ก๊กฮง โภชนา สะพานเหลือง
กับข้าวต้มสไตล์ง่ายๆ เปิดจนดึก
ร้านอาหารตามสั่ง เป็นสไตล์กับข้าวต้ม ราคาไม่แรงมาก จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ตาม้วลานะคะ ร้านนี้ปิดดึกหน่อย •ขาหมูกรอบผัดพริกเกลือ(120฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ขาหมูทอดกรอบหั่นมาเป็นชิ้นๆ มีเนื้อนุ่มๆอยู่ หนังกรอบๆก็คือดีเลย -รสชาติพริกเกลือมีรสอุมามิดี •กุ้งอบวุ้นเส้น(160฿) -กุ้งตัวใหญ่อยู่ -รสวุ้นเส้นกลางๆ แบบน้ำเยอะ ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist ประเภทข้าวต้ม #KhaotomSpecialistดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศอาจจะไม่ค่อยดี เหมาะกับการหาอะไรทานง่ายๆ
ร้านนี้อยู่ริมถนนตรงสะพานเหลืองค่ะ จอดรถด้านหลังได้แต่ไม่ฟรีนะ ในร้านก็เป็นร้านอาหารในตึกแถวทั่วไป แต่ว่าอาหารรสชาติดี และราคาไม่แพงค่ะ จานที่เราชอบที่สุดคือ หมูคั่วพริกเกลือ รสชาติดีมาก ผัดมาไม่ค่อยมัน ตัวหมูก็ดีไม่มีติดเอ็น หรือติดมันมาเลย ยำสามกรอบก็น้ำยำอร่อยค่ะ รสเด่นคือหวาน/เปรี้ยว ตัวกระเพาะปลาทอดมาใหม่ๆเลย มีใส่กุ้งแห้งทอดหัวปลาหมึกกรอบเส้นๆด้วย ทานแก้เลี่ยนดีมาก แกงจืดสาหร่ายหมูสั...อ่านต่อ
หมูผัดพริกเกลือ 🤤
มีรุ่นพี่แนะนำ บอกว่าร้านก๊กฮง ขาหมูทอดอร่อยมว๊าก ด้วยความที่เราอยากทานไรไม่หนักมาก เลยลองสั่งอาหารจานเดียวมาลองก่อน ไว้คราวหน้าค่อยสั่งขาหมูทอดมาลองนะคะ เมนูที่สั่ง : ==> หมูผัดพริกเกลือราดข้าว 60 บาท : อร่อย รสชาติดี หมูทอดไม่อมน้ำมัน ทำให้ไม่เลี่ยน และที่สำคัญน้ำปลาพริกร้านนี้เด็ดค่า #อยากกิ๋นต้องได้กิ๋น 🤗🤗🤗ดูเพิ่มเติม
ขาหมูกรอบ อาหารร้านข้าวต้ม
ร้านอาหารแนวร้านข้าวต้ม เมนู ผัด ยำ ต้ม เมนูหน้าแรกเป็นสารพัดเมนูหมูกรอบ ผัดกระเพรา ทอดกระเทียม ผัดพริกเกลือ - ขาหมูทอด - ค่อนข้างดีครับ หนังกรอบ มันไม่มากเกินไป เนื้อนุ่ม รสอ่อนๆ อร่อยครับ แต่ทิ้งไว้นานจะเริ่มไม่กรอบ - ยำขาหมูกรอบ - เอาเมนูข้างบนไปยำครับ ยำมารสชาติดี ผักใส่คึ่นซ่าย ท่อนสั้นๆพอดีคำ ช่วยลดความดันโลหิตจากขาหมู หอมแดง ผักชี ระดับความเผ็ดแบบผู้ดี - เนื้อทอดกระเทียม - เป็นเนื้อท...อ่านต่อ
อร่อย!คุ้ม!ไม่แพง
วันก่อนผมอยากทานอาหารจีนเลยลองเสริตดู ละเจอร้านนี้ในรีวิวเค้าบอกว่าอร่อย ผมเลยลองมาทานดู ละพอได้ทานบอกเลยคับ !!อร่อยมาก ลองมาทานรับลองไม่ผิดหวังโดยเฉพาะขาหมูทอดของร้านนี้ครับอร่อยมาก!เหมาะสำหรับคนไม่กลัวอ้วน ติดตามผมได้ที่ ig: @eateatdootdootดูเพิ่มเติม