3.7

รีวิว Platinum Lounge Novotel Bangkok Platinum

Metto
11 ต.ค. 2014
จิบชาหอมๆ ขนมอร่อยๆ กับบรรยากาศชิลผ่อนคลายกับเสียงดนตรีหนีภาคพื้นกลางกรุงที่แสนวุ่นวาย @Platinum Lounge Novotel Platinum
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซตจิบชายามบ่าย

เป็นที่รู้ๆ กันดีบริเวณแยกประตูน้ำว่าอะไรมันจะวุ่นวายขนาดนั้นทั้งรถทั้งคนวั่นวายสุดๆ ยิ่งเสาร์-อาทิตย์ไม่ต้องพูดถึงไม่รู้ว่าคนไหนเป็นคนไทย ปนเปไปกับพวกต่างชาติไปหมด วันนี้ขอหนีการใช้ชีวิตข้างล่างสู่การนั่งมองความวุ่นวายเหล่านั้นบนชั้นที่ 6 ของโรงแรมโนโวเทลแพลทตินั่ม ที่อยู่บริเวณแยกประตูน้ำพอดีเลยบนชั้นของล็อบบี้โรงแรมในวันนี้ครับ - Platinum Lounge ตั้งอยู่บนชั้นที่ 6 ของโรงแรม Novotel Platinum เป็นบริเวณชั้นเดียวกับล็อบบี้โรงแรมซึ่งพอขึ้นลิฟท์มาก็หันมาทางขวาท่านก็จะได้พบกับร้านที่มีรูปแบบคล้ายๆ กับบาร์ขนาดกว้างพอสมควร ช่วงกลางวันก็จะเป็นการบริการของพวกอาหารกลางวันหรือเซตชาพร้อมอาหารมาในชุดซึ่งราคาถูกดีทีเดียวครับถ้าเทียบกับสถานที่ พอกลางคืนก็จะเป็น Lounge มีทั้งเบียร์สดและแอลกอฮอล์ทั้งหลายชั้นดีที่น่าจะโรแมนติกมากๆ เลยทีเดียวครับ - บรรยากาศของ Platinum Lounge Novotel Platinum กลางวันดูน่านั่งมากๆ เพราะอย่างที่บอกข้างล่างแถวๆ นั้นมันยุ่งวุ่นวายจริงๆ ปรับเปลี่ยนมานั่งจิบชาทานอาหารเบาๆ เคล้าเสียงดนตรีมีจังหวะพอขยับขาส่วนตัวเบาๆ ได้ดีทีเดียวครับ โล่งโปร่งตกแต่งได้ทันยุคมากๆ เหมือนกับนั่งอยู่บนโลกอนาคตข้างหน้า (ตามจินตนาการของปี คศ.ที่หนังฝรั่งมักจะจินตนาการออกมาหนะครับ) ตรงกลางจะเป็นบาร์รวมระหว่าง ชา,กาแฟ และแอลกอฮอล์หลากหลายรูปแบบที่ทางห้องอาหารมีให้บริการครับ ชอบมากๆ ครับ - การบริการของ Platinum Lounge Novotel Platinum ดีมากตามมาตรฐานโรงแรมจริงๆ เวอร์วิสชาร์จตามร้านอาหารทั่วไปถ้ามาเห็นการบริการของโรงแรมเนี่ยไม่น่าให้เก็บเลยนะ เพราะเทียบไม่ได้เลยกับการบริการของโรงแรมที่ทำกับคุณเหมือนเป็นแขกวีไอพีเสมอไม่ว่าคุณจะแต่งตัวมายังไง วางของวางอุปกรณ์การพูดจาต่างกับไอ้ร้านที่ชอบเก็บเซอร์วิสแต่บริการห่วยแตกจริงๆ ถ้าบริการแบบนี้เหมือนกันหมดจะเก็บก็เก็บเถอะใครเขาไม่ว่าหรอก เล้านจ์แห่งนี้บริการดีครับพนักงานสุภาพครับ - คุณภาพของอาหารและราคาของ พานาคอตต้า รสส้ม สำหรับวันนี้ที่ผมมานั่งจิบชายามบ่ายเนี่ย ราคาไม่แพงเลยนะครับ ไม่ว่าจะราคาเต็ม 245++ (288 Net.) หรือจะเป็นโปรโมชั่นจากการขายคูปองผ่านเวปไซต์ที่เหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น ท่านก็จะได้ชาหอมหนึ่งชนิดร้อนๆ กับเซตอาหารที่เรียงกันมาตามการรับประทานเริ่มไปจาก อาหารว่าง,อาหารหลัก และของหวานอย่างละ 4 ชนิดสามอย่างเป็น 12 ชนิดกันเลยทีเดียวคือผมชอบนะแบบนี้คือมันจะไม่เบื่อรสชาติดีกินนี่คำกินนั่นคำพอรวมกันแล้วอิ่ม ในเซตมีตามนี้เลยครับ ++ ชาร้อน ++ ชาเป็นของ Ronnefeldt ครับมีให้เลือก 8 ชนิด ผมเลือก Peppermint พนักงานจะเอาชามาให้เราเลือกที่โต๊ะแล้วเอาไปทำมาให้เราเสิร์ฟมาพร้อมกับ นมสด,น้ำตาล,และครีมเทียม ให้ผสมตามใจชอบ ทันทีที่มาเห็นว่าต้องรออีก 6 นาทีให้ความหอมของชาออกมาก่อนจะทาน ซึ่งมันก็หอมมินท์ดีมากๆ เลยครับถ้วยแรกจิบแบบไม่ผสมอะไรเลย ชอบมากๆ กลิ่นมิ้นท์มันจะหอมขึ้นจมูกอยู่พักนึงแล้วลองใส่นมลงไป เฉยๆ แหะ ไม่ค่อยชอบส่วนน้ำตาลผมไม่ใส่ครับเลยสรุปชอบความหอมของชาอย่างเดียวครับ นมเอาไว้กินกับคุกกี้ดีกว่าครับ ++ อาหารว่างทานเล่น ++ 4 ชนิด เริ่มจาก คุกกี้อัลมอนด์และช็อกโกแลต (อร่อยตามมาตรฐานหวานน้อยชอบครับ), มินิบราวนี่ (อร่อยมากกกกความเข้มข้นและความหวานกำลังดีเนื้อเนียนละเอียดชอบครับ, สโคน (เอ..ผมกินเป็นครั้งที่สองละสำหรับขนมชนิดนี้ นึกในใจมันอร่อยตรงไหนวะ ไม่เห็นจะน่ากินตรงไหนอารมณ์เหมือนกินคุกกี้นั่นแหละ คุกกี้สิงคโปร์อะ ผมว่าคุกกี้สิงคโปร์ยังอร่อยกว่าเยอะเลยจริงๆ นี่มันจืดๆ กระด้างๆ ไม่รู้สิไม่ชอบแหะหลังจากกินของไอเบอร์รี่มาก็ว่าไม่อร่อยแล้วที่นี่ธรรมดากว่าอีก ต้องกินคู่กับแยมถึงจะโอเคครับ), เอแคลร์ (อันนี้ก็ธรรมดาเฉยๆ ชอบแบบปกติที่เป็นครีมนมสดแบบนั้นมากกว่าครับ) ++ อาหารหลัก ++ 4 ชนิด เริ่มจาก แซนด์วิชแตงกวาครีมชีส (แป้งขนมปังอร่อยอะครับ แต่แตงกวากับครีมชีสก็เฉยๆ ครับอร่อยแบบธรรมดาครับ), มินิแซลมอนซอฟต์โรล (คำนี้อร่อยครับแซลมอนเป็นแซลมอนรมควันอร่อยเลยอะ ชอบครับ), หรุ่ม (อาหารไทยชนิดนี้เป็นครั้งแรกที่ได้กินไม่ค่อยชอบเท่าไหร่แหะ แต่มันก็กินได้นะอร่อยแต่ไม่ชอบเท่าไหร่ข้างในเป็นหมูสับนุ่มดีเคี้ยวแบบละลายในปากไปทั้งคำครับ), กระทงทอง (อันนี้ก็คล้ายหรุ่มเพียงแต่ห่อด้วยแป้งทอดมากรอบๆ ชอบอันนี้มากกว่าหรุ่มครับ) ++ อาหารหวาน ++ พานาคอตต้า รสส้ม (อร่อยมากเลยครับ รสกลมกล่อมส้มกำลังดีพร้อมส้มสดชิ้นนึงชอบมากๆ ครับ), ขนมชั้น (อร่อยเหมือนจะเอามาจากตลาดพลูเลยนะเนี่ย ไม่หวานมากชอบครับ), ข้าวเหนียวมะม่วง (มากกว่าความอร่อยคือจัดมาสวยอะครับชอบครับรสชาติใช่เลยมะม่วงอร่อยมากๆ ครับ), ผลไม้รวม (เสียบมาทำให้น่ากินดีแหมน่าจะมีซอสช็อกโกแลตมาให้จิ้มเหมือนฟองดูว์ซักหน่อยน่าจะอร่อยและดูดีกว่านี้เลยทีเดียว หมดละครับทั้งหมดอิ่มอร่อยดีทีเดียวคุ้มค่าค้มราคากับราคาที่จ่ายไปครับ ทำสะอาดตกแต่งเสิร์ฟมาแบบดูมีระดับดีทีเดียวครับ เรียกว่าถูกมากเลยครับชอบครับ - มุมมอง Metto คุ้มสุดๆ ใครผ่านไปทำธุระแถวนั้นอยากพักผมแนะนำที่นี่เลย เรียกว่าไปกันสองสามคนก็ทานเล่นได้สบายๆ ราคาเท่านี้แลกกับการกินบรรยากาศหรือนั่งคุยกันออกรสแน่นอนครับ ห้ามพลาดกันเลยนะครับกับ เซตจิบชายามบ่ายที่ Platinum Lounge Novotel Platinum ย่านประตูน้ำกรุงเทพของเรานี่เองครับ วันนี้สวัสดีครับ (11 October 2014) บทความต่างๆ ที่บรรยายเป็นมุมมองส่วนตัวของผมเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการรับฟังและพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองดีที่สุดคร้าบบบบ Written By Metto 2014 Metto All Rights Reserverd.

Memon Journey
30 ม.ค. 2020
😍 บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมสุดจัดจ๊านย่านประตูน้ำ โรงแรมโนโวเทล แพลทินัม ประตูน้ำ !!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้คาโบนารา, ซูชิวากิว, ข้าวมันฟลัวการ์, ก๋วยเตี๋ยวเรือไข่ออนเซน

😍 บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมสุดจัดจ๊านย่านประตูน้ำ!! . โรงแรมโนโวเทล แพลทินัม ประตูน้ำ ปล่อยโปรยั่วๆเกินห้ามใจ กับไลน์บุฟเฟ่ต์ International Food x Seafoods Premium นำเข้าพร้อมเสิร์ฟแบบจัดเต็มในราคาสบายๆ ที่เรากล้ารับประกันคุณภาพและความสดสุดพรีเมี่ยม . ‼ ไฮไลท์ของอาหารจะเด่นด้วยวัตถุดิบแล้วถูกนำมาปรุงเสิร์ฟให้ทานง่ายๆในแบบที่เราคุ้นเคย ทั้งเนื้อวากิวคุณภาพที่ปรุงเสิร์ฟมาในแบบก๋วยเตี๋ยวเรือวากิวและซูชิว...อ่านต่อ

Maam Journey
20 ส.ค. 2013
I cake you บอกรักด้วยเค้ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอว์เบอร์รี่ ฟีลส์ ฟอร์เอเวอร์

สวัสดีค่ะ อยู่ในช่วงเทศกาล Internation Cake Day 2013 กันต่อนะคะ มาโรงแรมที่ 3 เลยค่ะ พาไปชิมเมนู “สตรอว์เบอร์รี่ ฟีลส์ ฟอร์เอเวอร์” ในราคาเพียง 120 บาท หากทาน พร้อมเครื่องดื่ม “รีเฟรชชิ่ง ไลม์ ค็อกเทล” ในราคา 185 บาท++ เท่านั้นเองค่ะ คุ้มมาก ความพิเศษของเค้กชิ้นนี้เริ่มอวดโฉมตั้งแต่หน้าเค้กที่ตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รี่สีแดงสดอวบอิ่มชวนลิ้มลอง ตามด้วยชั้นมูสครีมดอกส้มสีขาวนวลหนานุ่มให้สัมผัสกลิ...อ่านต่อ

Kaewjaija
1.9k1.7k18k
13 ม.ค. 2016
ชิมอาหารเคล้าบรรยากาศ ชมวิวแยกประตูน้ำกับทีวีจอยักษ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น่องไก่บัฟฟาโร่วิง, Join The Club, Young Coconut Juice, สปาเกตตี้คาโบนารา

“Platinum Lounge” ตั้งอยู่บริเวณชั้น 6 ของ โรงแรม Novotel Bangkok Platinum Pratunam เป็นเลานจ์ที่เน้นบริการแบบนั่งพักผ่อนแบบชิว ๆ จิบเครื่องดื่ม หรืออาหารแบบ a lar carte แนวกินเล่น ตัวห้องอาหารเป็นแบบเพดานสูงโปร่งมีเคาน์เตอร์บาร์ทรงกลมอยู่ตรงกลาง ตกแต่งด้วยโลหะสีเงินให้ความรู้สึกเข้ากับชื่อโรงแรมคือแพลตินั่ม โลเคชั่นดีอยู่ติดกระจกใสสูงมองเห็นวิวตรง 4 แยกประตูน้ำได้อย่างชัดเจน ฝั่งตรงข้ามแยกมีที...อ่านต่อ

mimim
18 ส.ค. 2014
บราวนี่อร่อย

มาลองset afternoon tea ของที่นี่ค่ะ ขึ้นมาที่ชั้น8เลย ชั้นเดียวกับห้องอาหาร บรรยากาศเงียบๆดี แต่การตกแต่งเฉยๆ การบริการใข้ได้ เซ็ทที่สั่งมาจะมีขนมและ ชา1 กา รสชาติโดยรวมโอเค มีทีเด็ดคือบราวนี่ อร่อยมากค่ะ แต่อย่างอื่นถือว่าเฉยๆนะ โดยรวมโอเคค่ะ ราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม

Jitiya Purksametanan
4 ก.พ. 2016
อาหารเย็นใต้แสงเทียนกับคนรู้ใจ เมนูไม่เยอะเท่าไหร่ แต่บรรยากาศดีค่ะ

วันนี้คุณแฟนชวนมาทานข้าวที่ Platinum Lounge โรงแรม Novotel Platinum ค่ะ ทางขึ้นหายากนิดนึง เพราะมัวมึนอยู่กับห้าง Platinum อยู่นาน แนะนำเข้ามาทาง Starbucks จะง่ายสุดค่ะ ขึ้นลิฟท์มาชั้น 6 จะอยู่ทางด้านขวามือค่ะ พอเข้ามาถึงจะมีคนมาพาไปที่โต๊ะค่ะ บรรยากาศจะค่อนข้างสลัว ๆ นิดนึง น่าจะเหมาะกับคนที่มาเป็นคู่ค่ะ แต่ละโต๊ะจะมีเทียนหอมให้แสงสว่าง พอดีบ้านเรามีเด็กน้อยมาด้วย ก็เลยดูไม่ค่อยปลอดภัยเท่...อ่านต่อ