3.9

รีวิว สามกองน้ำเต้าหู้ ๒๕๓๘ น้ำเต้าหู้สามกอง

yimsiam
1022k19.4k
4 พ.ค. 2023
ร้านน้ำเต้าหู้ ที่เป็นมากกว่านั้นย่านสามกอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบ, บัวลอยงาดำนมสด+ฟองเต้าหู้, น้ำเต้าหู้+เฉาก๊วย+ถั่วแดง

ใครมาภูเก็ตอยากกินน้ำเต้าหู้หรือน้ำแข็งใสช่วงเย็นร้านนี้ตั้งตรงสามกอง ริมถนน จอดรถข้างทางหรือในซอยด้านข้าง ร้านเป็นตึก1คูหาไม่มีแอร์ เมนูมีหลากหลาย ราคาไม่แพง ทั้งกลุ่มน้ำเต้าหู้ใช้ได้มีเครื่องให้เลือกเยอะหรือน้ำแข็งใสเลือกตามใจ โต๊ะมีประมาณ 10ตัว มีน้ำฟรีบริการตัวเอง หรือถ้าใครอยากกินน้ำสมุนไพรด้านหน้าก็มีให้หยิบเลือกได้ #Wongnaisongkran2023

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

รีวิวที่พูดถึง
KaiMook
20128315
24 พ.ค. 2025
น้ำเต้าหู้คุณภาพดี มีขนมปังอบไอน้ำและขนมหวานอื่นๆ

เวลาอยากกินน้ำเต้าหู้ทีไร นึกถึงร้านนี้ตลอดค่ะ น้ำเต้าหู้ของเค้าอร่อย เราชอบแบบไม่หวานเกินไป ของที่นี่สั่งแบบไม่ใส่น้ำเชื่อมยังอร่อย ไม่เหม็นหืน รวมถึงเครื่องต่างๆ ของเค้าก็ดูพิถีพิถัน ทำมาอย่างดี แป๊ะก๊วย ไม่ขมเลย อย่างอื่นก็มีให้เลือกเยอะ อร่อยค่ะ นอกจากนี้หากใครไม่ทานน้ำเต้าหู้ ที่ร้านยังมีพวกเต้าถึง ขนมปังอบไอน้ำ ของหวาน น้ำผลไม้คั้นสดต่างๆ ด้วยนะคะ ร้านก็สะอาด น่านั่งค่ะ ร้านเปิดช่ว...อ่านต่อ

MiNi
29 ธ.ค. 2024
แวะมากินขนมหวานตอนค่ำ

กลับมาภูเก็ตกี่รอบ ๆ ก็ต้องแวะมาร้านนี้ครับ เมนูขนมหวาน น้ำเต้าหู้ เต้าทึง มีให้เลือกเยอะ ที่สำคัญร้านเค้าดูสะอาดมาก โดยร้านจะเปิด ห้าโมงเย็นเป็นต้นไป ปิดทุกวันอาทิตย์ เมนูที่สั่ง 1. เต้าทึงน้ำลำไย (30 บาท) เครื่องเยอะ ทั้งแป๊ะก๊วย รากบัว พุทราเชื่อม เฉาก๊วย สาคู ลูกเดือย กับน้ำลำไยหวานเบา ๆ ชื่นใจ 2. บัวลอยงาดำน้ำขิง (30 บาท) บัวลอยลูกไม่ใหญ่มาก งาดำหอม ๆ น้ำขิงเผ็ดร้อนดี ไม่หวาน อร่อยครับ ...อ่านต่อ

13 ต.ค. 2024
ขนมหวานยามค่ำ ราคาเบา ๆ
MiNi
6 ม.ค. 2023
มื้อหวาน ๆ ยามค่ำ

#WongnaiHNY2023 อีกหนึ่งร้านของหวานเจ้าเก่าในย่านสามกอง ที่มีทั้งน้ำเตาหู้ ขนม ของหวาน นานาชนิด ร้านเปิดช่วงเย็น ปิดทุกวันพฤหัสบดี ราคาเริ่มต้นก็ 20 บาท เมนูประจำของผมก็ บัวลอยมะพร้าวอ่อน (30 บาท) มารอบนี้แป้งบัวลอยหนึบ อร่อยขึ้นนะ กะทิขาวมัน ไม่แตกมันเหมือนครั้งก่อนๆ อร่อยดี ส่วนเต้าทึง (30 บาท) ก็ยังคงอร่อย น้ำลำไยหอมสดชื่น เครื่องเยอะดีดูเพิ่มเติม

Janeni
6 ม.ค. 2023
น้ำเต้าหู้ ภูเก็ต

ร้านน้ำเต้าหู้ในภูเก็ต ร้านไม่ใหญ่มาก แม่ค้าใจดี ให้ปริมาณเยอะ แต่ละเมนูน่ากินทั้งนั้น กินน้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง เครื่องเยอะดีค่ะ ให้ปริมาณเยอะ และมีความหลากหลาย เราสั่งหวานน้อย ก็หวานน้อยจริง กินกับขนมปังไอน้ำสังขยา ขนมปังนุ่ม ไม่แฉะ กินกับสังขยา ก็เข้ากันดี ร้านดูสะอาด ถ้ามีโอกาสไว้ลองเมนูอื่น #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต