4.2

รีวิว TEQUILA SUNRISE

Anton
1 ต.ค. 2020
Decided where to have a lunch or dinner in Laem Mae Phim?
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Western Food

Tequila Sinrise would be a good choice. Restaurant located right on the beach. It has cozy atmosphere great selection of Western in Thai cuisine and the great great Seaview.

Chayakorn
23 มิ.ย. 2014
ร้านอาหารฝรั่งริมหาดระยอง

ร้านอาหารฝรั่ง ร้านนั่งดื่ม แฮงคเอาวท์ ริมทะเล หาดแม่พิมพ์ ลมทะเลพัดเย็น ๆ สบาย นั่งจิบเบียรกับอาหารฝรั่งชิล ๆ ก็เวิรค์อยู่ สั่งสเต็กเนื้อ รสชาติดี แหม แต่ถ่ายรูปไม่ทัน เข้าใจว่าเจ้าของคงเป็นคนต่างชาติ เพราะอาหารออกมารสชาติดีเว่อร์ เนื้อนุ่มมาก เบอร์เกอร์ก็อร่อย ที่ชอบมากคือ มันบด โห เค้าทำได้เนียนจริง ๆ เอาไป 5 ดาวเลยดีมั้ยเนี่ย???!!!!ดูเพิ่มเติม

12 พ.ย. 2020
อร่อยมาก เพื่อน ๆ บอกต่อ ไม่ผิดหวังค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BURRITO

อาหารแม็กซิกันอร่อยมาก ๆ จนต้องกลับไปอีกค่ะ บรรยากาศดีงาม ราคาสูงนิดนึงแต่ไม่มากเพราะบรรยากาศติดทะเล บริการก็ดีค่ะดูเพิ่มเติม

BurritoWhat a view.
23 ส.ค. 2020
เป็นร้านอาหารฝรั่งริมทะเลคุณภาพดี ราคาไม่แรง ลรรยากาศสบายๆ คนที่ไปด้วยสั่งสเต็กก็บอกนุ่ม ปลาค็อดก็สด ประทับใจกันทุกคน
ไม่ได้หาทูน่าสเต็กอร่อยแบบนี้ทานได้ง่ายๆ