- รีวิว Swensen's จามจุรีสแควร์

รีวิว Swensen's จามจุรีสแควร์
ไอศกรีม ข้าวเหนียวมะม่วง รู้สึกไม่เหมือนเดิมแฮะ
ไอศกรีม ข้าวเหนียวมะม่วง กินประมาณปีละหน ไม่บ่อยเลย แต่ปีนี่ทำไมรู้สึกว่าไม่เหมือนเดิม คิดไปเองไหมเนี่ย คราวนี้รู้สึกว่า ข้าวเหนียวแห้งกว่าทุกปี ปกติจะรู้สึกว่าข้าวเหนียว ที่นี่อร่อยเข้ากับไอศกรีม ข้าวเหนียวปีนี้รู้สึกไม่หอมด้วย ไอศกรีมมะม่วง ก็รู้สึกไม่เหมือนเดิมแฮะ หรือว่าเหมือน หรือจำผิด ปีนี้ทำไมรู้สึกเหมือนกินแล้วเฉยๆ มาก ปกติจะรู้สึกว่านานๆ กินทีก็อร่อยดีนะ ครีม เหมือนไม่อร่อยเท่าไหร่ สิ่งที่รู้สึกดีคือ ด้านล่างวาง วาฟเฟิล ไว้ กรอบๆ ดี ตัดรสได้ดีทำให้อร่อยขึ่น ไม่แน่ใจว่ามีการปรับสูตรหรือเปลี่ยนเจ้าSupplier อะไรไหม แต่การ Presentation ของเมนูนี่เปลี่ยนไปจากเดิมแน่นอน

รีวิวที่พูดถึง
🍫ไอศกรีม Cloudy Rocky Fancy 📌Swensens สาขาจามจุรีสแควร์
เมื่อก่อนตัวร้านจะใหญ่กว่านี้ ตอนนี้ลดเนื้อที่ลงมาหน่อยแต่ก็ยังมีมุมที่นั่งคล้ายเดิมค่ะ (ห้างเงียบลงกว่าแต่ก่อนมาก ตกใจ ปกติจามจุรีสแควร์นิสิตเดินกันเยอะ เดี๋ยวนี้เงียบเลย สงสัยไปเดินมิตรทาวน์กันแทนแล้ว) ว่าจะมาลองเมนูใหม่ เปิดเมนูดูเจอคำว่า new ที่เมนู Cloudy Rocky Fancy เลยเอ้อ ลองสักหน่อย ไหน ๆ ก็ลองตระกูล Fancy (ปกติกินชูวี่ช็อคกี้แฟนซี55555) มาทุกหน้าแล้ว หน้าใหม่เลยอยากลองบ้าง ☁️🍫 Clou...อ่านต่อ
หนีร้อนแวะมาสาขาจามจุรี
สาขาจามจุรีสแควร์จะอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้กับประตูทางเข้าติดถนนตรงข้ามวัดหัวลำโพงค่ะ เราสั่งเป็นชุด - ข้าวเหนียวมะม่วง 159฿ ไอศกรีมเลือกเป็นมะม่วงและแมคคาเดเมียร์ - Coit Tower 159฿ เป็นไอศกรีมมะม่วง กับ สตรอเบอร์รี่ชังค์ เป็นเมนูโปรดของเราเลย พนักงานบริการดีตามมาตรฐาน ตัวร้านสาขานี้เป็นแบบโปร่งๆ ช่วงโควิทแบบนี้ร้านก็จะค่อนข้างเงียบเลยค่ะ แต่ยังไงไอศกรีมก็อร่อยเหมือนเดิมค่าดูเพิ่มเติม
ชิมไอติม 3 รสใหม่
ไอศกรีม 3 รสใหม่ -แบล็คฟลอเรส -อัลมอนพารีนดีไลท์ -ชานมไต้หวัน ส่วนตัวชอบทั้ง3รสชาติเลยครับ - แบล็คฟลอเรส ช็อคโกแลตเข้มข้น มีชิ้นช็อกโกแลตชิพให้เคี้ยว - อัลมอนพารีนดีไลท์ มีซอสคาราเมลข้นๆผสมกับชิ้นอัลมอนด์ หอมหวานลงตัว - ชานมไต้หวัน ชานมเข้มข้น กลิ่นหอมๆ เนื้อไอศกรีมมีความเนียนเข้มข้น และแน่น ในราคา 90 บาท ใช้สิทธิซื้อ 1 แถม1 จากดีแทค ในราคา60 บาท และสิทธิ์ลด50%/ 1 สกู้ปดูเพิ่มเติม
ลองเมนูหน้าร้อน ปิงซูข้าวเหนียวมะม่วง
สาขานี้อยู่ลานใหญ่ของจามจุรีแสควร์เลย เราได้ลองเมนูปิงซูข้าวเหนียวมะม่วงราคาถ้วยละ 99 บาท ขนาดเหมาะสำหรับทานคนเดียว ด้านล่างเป็นปิงซูปุยๆ ทานเพลินๆ โปะด้วยไอศกรีมมะม่วงลูกเดียว กับข้าวเหนียว และครัมเบิ้ล รสชาติอร่อยเข้ากันดีดูเพิ่มเติม
ไอติมข้าวเหนียวทุเรียน หวานหอม สดชื่น
ไอศกรีมข้าวเหนียวทุเรียน มีข้าวเหนียวมูนสีอัญชัน ไอศกรีม 1 ลูก วิปครีม และโรยด้านบนด้วยเศษทองม้วน (คิดว่าใช่นะคะ) หวานชื่นใจ กินแล้วน้ำตาลพุ่ง เรอระหว่างวันเป็นกลิ่นทุเรียนเลย แซ่บหลายค่ะ แต่นานๆ กินทีก็ดีค่ะ อ้วนนนน 😂ดูเพิ่มเติม