- รีวิว HAND Have A Nice Day สาขาเยื้องรพ.วชิระภูเก็ตติดคลีนิคไต

23 ม.ค. 2020
ดาร์กโกโก้มุกบุกบราวชูการ์
ร้านชานมตักไข่มุกเอง เริ่มต้น 29 บาท มีไข่มุกให้เลือก สามชนิด เป็นบุกบราวชูก้าร์ ไข่มุกธรรมดา โกลเด้นไข่มุก ส่วนตัวเครื่องดื่ม มีดาร์กโกโก้, ชาไทย , ชาเขียว , ชานมไต้หวัน ที่ใส่นมนะคะ มีส่วนชาใส แต่ไม่ได้มอง เพราะชอบกินนมค่ะ เราดื่มดาร์คโกโก้มุกบุก อร่อยมาก เข้มข้น แนะนำเลย ต้องมาลองดูเพิ่มเติม
27 พ.ย. 2019
อร่อยและถูกดี
ประเภทอาหาร : เครื่องดื่ม น้ำหวานต่างๆ แบบริการตนเองทุกอย่าง ตั้งหยิบแก้วใส่เครื่องดื่มและไข่มุกเอง รสชาติ : อร่อยมาก เข้มดี บรรยากาศ : ร้านเล็กๆ ติดแอร์ ราคา : ถูกมาก เวลาเปิด-ปิด : 9:30 - 19:00 น. พิกัด : ตรงข้ามโรงพยาบาลวชิระ ชอบที่สุด: โกโก้ดูเพิ่มเติม

Dusha Café Phuket Old TownHi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย
฿฿