รีวิว หม้อยำ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณ สาขากรอกยายชา

29 ม.ค. 2022
ร้านสะอาด อร่อย สุภาพ บริการดี

ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
12 มี.ค. 2019
อร่อย ให้เครื่องเยอะและไม่แพง และไม่ไกลจากมาบตาพุตสำกรับทานมื้อกลางวัน คนค่อนข้างเยอะควรไปก่อนเที่ยง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำทะเลพิเศษ

อร่อย สั่งต้มยำมาแล้วไม่ต้องปรุงซ้ำ ให้เครื่องเยอะและไม่แพง ร้านอยู่ไม่ไกลจากมาบตาพุตสำหรับทานมื้อกลางวัน ถ้ามาตอนเที่ยงเลยคนค่อนข้างเยอะ ควรไปก่อนเที่ยง ที่จอดรถสามารถจอดริมถนนแถวๆหน้าร้านได้ ต้องลองครับดูเพิ่มเติม

Suntharee
2012392k
9 ต.ค. 2022
ออกหวานไปนิด
Siri Rakvijit
13 ส.ค. 2023
กระเพราเนื้อรสเด็ดเผ็ดร้อน

พูดถึงเรื่องกระเพราเป็นอาหารที่ใครๆ หลายคนต้องสั่งเวลาไปร้านและร้านนี้ก็ทำกระเพราเนื้อออกมารสชาติที่ดีเลยก็ว่าได้ครับผมดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2023
กระเพราหอยแมลงภู่
Namevigator
13 ก.ย. 2020
บะหมี่เกี้ยวต้มยำพิเศษไข่ มีมะนาวมาให้บีบใส่ หอมมะนาวมาก
เมนูเด็ด: บะหมี่เกี้ยวหมูต้มยำ, บะหมี่ต้มยำพิเศษไข่
บะหมี่เกี้ยวหมูต้มยำ