- รีวิว ร้านอันดามันซีฟู๊ด

รีวิว ร้านอันดามันซีฟู๊ด
หมูสะเต๊ะนุ่มๆ น้ำจิ้มอร่อย
พิกัดร้าน : ถนนทางหลวงชนบทเลียบริมทะเล มาตามพิกัดง่ายมากๆ บรรยากาศร้าน : ช่วงวันเวลาที่ไป บริเวณถนนหน้าร้านมีการจัดงานปล่อยเต่าของทางจังหวัดพังงา มีของขายเต็มไปหมด อากาศค่อนข้างร้อน แม้เป็นช่วงเวลาเย็น ประมาณ 5 โมง รสชาติราคา : หมูสะเต๊ะสั่งกลับบ้าน รอประมาณ 20 นาที ชุดละ 100 บาท มี 20 ไม้ สั่งเพิ่มอีก 10 ไม้ รวมทั้งหมด 150 บาท หมูสะเต๊ะหอมนุ่มกำลังดี น้ำจิ้มอร่อย ถั่วป่นมาละเอียดดี ชอบ!! นอกจากหมูสะเต๊ะ ทางร้านยังมีอาหารตามสั่ง และ ที่ขาดไม่ได้เลยคือ อาหารทะเลต่างๆ ไว้คอยให้บริการนักชิมทุกท่านด้วยนะ

ก็อร่อยดี เสียดาย แมลงวันเยอะไปหน่อย
สำหรับร้านนี้ เวลาครอบครัวผมอยากจะไปเที่ยวหาดท้ายเหมือง ก็จะตั้งใจไปกินมื้อเที่ยงที่ร้านนี้ด้วย จริงๆหน้าหาดท้ายเหมือง ก็จะมีหลายร้านนะครับ แต่ผมยังไม่มีโอกาสได้ไปลองร้านอื่น เพราะเห็นร้านนี้คนนั่งเยอะที่สุด เรื่องของรสชาติอาหาร ก็มีถูกใจบ้าง ไม่ถูกใจบ้าง อย่างเช่น เนื้อปลาผัดฉ่า ถ้าแบบภูเก็ตก็จะใช้ปลาสดไปผัดเลย แต่ของที่นี่เอาเนื้อปลาไปทอดก่อน สำหรับปลาทอดน้ำปลา ถือว่าทำได้ดี กรอบนอกเนื้อนุ่...อ่านต่อ
ลมพัดเย็นๆ ชายทะเลหาดท้ายเหมือง
ร้านอยู่ชายหาดบรรยากาศดี อากาศดี ลมโชยเย็นๆตลอดเวลา ที่จอดรถสะดวกสะบาย อาหารสดมาก รสชาติโดยรวมถือว่าดี แต่หนักไปทางหวานเล็กน้อยในบางเมนู จุดอ่อนของร้านคือแมลงวันเยอะ และพนักงานตอนรับต้องปรับปรุงมาตรฐานการบริการดูเพิ่มเติม
สด สะอาด อร่อย ณ อันดามันซีฟู๊ด (ท้ายเหมือง)
เมนูเด็ดของหาดท้ายเหมืองในปัจจุบันไม่พ้น "สาหร่ายพวงองุ่น”Green Caviar” หรือ “สาหร่ายช่อพริกไทย ” (Caulopa macrophysa) วันนี้จัดไปกับ "ยำสาหร่าย" จากร้านอันดามันซีฟู๊ด ร้านแรกสุดของหาดท้ายเหมือง ตามมาด้วย แกงส้มกุ้ง ชะอมไข่ เมนูนี้รสชาติกลางๆถ้าจัดจ้านกว่านี้จะดีมาก...ผมว่าน่ะ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ไข่เค็มมันดีและรสชาติไม่เค็มมาก เมื่อมาผัดเข้าด้วยกันจึงน่าเป็นอีกเมนูที่แนันำครับ ไก่ทอดน้ำปลา ...อ่านต่อ
ร้านมากินตั้งเด็กๆ ชอบหมูสะเต๊ะมากๆ
ร้านที่ตั้งอยู่บริเวณหาดท้ายเหมือง มีมากมายหลากหลายร้าน แต่ชอบร้านนี้ที่สุด เพราะอาหารอร่อยมาก ชอบมาก โดยเฉพาะหมูสะเต๊ะ ไม่ว่ามาท้ายเหมืองคราใด ต้องเเวะร้านนี้เสมออยากให้มาลอง น้ำสะเต๊ะนี่กินทีนึงใจละลายในความอร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมชายหาดท้ายเหมือง เงียบ สงบ อร่อย
มาที่นี่ก็หลายครั้ง แต่ไม่ได้รีวิว ร้านนี้ ตรงมาจากตลาดท้ายเหมืองตรงเข้ามาเส้นหน้าหาด อยุ่ขวามือร้านแรกเลย ร้าน อันดามันซีฟู้ด อาหารที่นี่รสชาตเด็ดอยุ่หลายิย่าง แต่ที่เป็นพระเอกที่สุดคือส้มตำสาหร่าย กับยำสาหร่าย ซึ่งใช้สาหร่ายเม็ดพริกสดๆ ทานคู่กับน้ำยำหรือนิำส้มตำ แต่ใาคราวนี่ไม่ได้กินเพราะของหมด มาคราวนี้เลยสั่งยำปลาดุกฟู ทอดกรอบอร่อยกับมะม่วงที่เปรี้ยวอมหวานกำลังดีคลุกกับน้ำยำแสนอร่อย ปลา...อ่านต่อ