3.8

รีวิว TEMAGOKORO

คงแก่กิน
19 ก.พ. 2025
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่โด่งดังเรื่อง DIY handroll set แต่นี่ดันชอบซาชิมิร้านนี้มากกว่าเพราะขี้เกียจปั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Otoro, Sashimi, Mentaiko Udon

ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆที่แอบซ่อนตัวอยู่บนชั้น 2 ตึกเดียวกับ Luka และร้านออนเซ็นชื่อดัง ประจำซอยสุขุมวิท 33 ลึกลับมั้ย… จริงๆถ้ารู้จักก็ไม่ลับ 🤣 เป็นร้านที่ซูชิ และซาชิมิ อร่อยแบบคุ้มค่ามากๆ ราคาดี โปรโมชั่นมาถี่ๆมาเรื่อยๆ ชวนให้ไปกินบ่อยๆ เพื่อไปใช้โปรโมชั่นที่ได้มา 🤣 ข้าวปั้นมาพอดีคำไม่ใหญ่เกินไป จานซาชิมิ มีให้เลือกเป็น set แบบจำนวน portion ได้ ฮามาจิ หอยปีกนก และ ika คืออร่อยมากกกก แซลมอน กับมากุโร่ก็ดีพอประมาณ ชิ้นหนากำลังพอดี เอาเข้าปากแล้วเต็มปากเต็มคำ Udon เลือกเป็น Half/Half ได้ แต่นี่ว่าเมนไทโกะอร่อยกว่า ซอสครีมอูนิให้ฟีลลิ่งหวานแบบปะแล่มๆ รสมันจะเป็นงงๆ ส่วนอูนิ แนะนำให้ข้ามไป ไม่ว่ามันจะถูกแค่ไหนก็ตาม 55555555 #Wongnai2025

Otoro
Sashimi
Mentaiko Udon
Uni

Ning Laksana
1672k20k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
มาลองกิน Hand Roll และข้าวพันสาหร่าย DIY
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Temaki Set C (Premium)

มาลองกินร้านนี้กับเพื่อนๆ เพราะอยากลองห่อ Sushi บ้าง คิดว่าน่าจะสนุกดี สิ่งที่ตั้งใจมาสั่งก็คือ "Temaki Set" ที่เป็นชุดทำ Sushi แบบ DIY เราเลือกสั่ง Set C ราคา 1,090 บาท ซึ่งเป็นเซ็ต Premium สั่งมาแบ่งกันหลายคน คุ้มดีค่ะ เพราะได้ของหลากหลายเลย มีทั้งของกินดิบ และกินสุก ในเซ็ตมีทั้ง Uni, Chutoro, Akami, Salmon, Wagyu, Taraba, Hotate, Unagi, Ikura, Bijin Tomato และ Avocado แล้วก็มีข้าวซูซิ สาหร่...อ่านต่อ

LookplA
25 ก.ค. 2024
อาหารญี่ปุ่น ซูชิงานดี

ร้านอาหารญี่ปุ่น บริการดีมากค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น 2 มีที่จอดรถหน้าอาคารอยู่ค่ะ อาหารราคาไม่แรงมาก มาลองดูได้ •Omakase nigiri(450฿) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ซูชิที่นี่งานดีค่ะ ข้าวดี วัตถุดิบดี หมึกนุ่มๆ แซลมอนโอเค -ไข่ตุ๋นเนื้อดี ซุปดี •Tempura ebi(320฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กุ้งชุบแป้งทอดมากรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมันดี •Unagi mini bowl(210฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -มินิมอลมาก อิอิ ปลาไหลเนื้อดีค่ะ ซอสอร่อยหวานเค็มลงตัวดีเลย •Kaki...อ่านต่อ

20 เม.ย. 2024
Temagokoro

ร้านนี้อย่างได้! ให้ลูกค้าครีเอทเมนูเทมากิเอง ฟิล DIY กินเสร็จรู้สึกว่าพรสวรรค์ความเป็นเชฟตื่นขึ้นแล้ว55555 Temagokoro บรรยากาศในร้านเป็นฟิลโฮมมี่ นั่งทานบนเสื่อทาทามิสบายๆ🇯🇵 ตัวไฮไลท์เลยจะเป็นเทมากิซูชิเซตที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสความเป็นเชฟโอมากาเสะช่วงขณะนึง🤣 มินิด้งที่มีปลาให้เลือกหลากหลาย ชุดนิกิริซูชิ🍣 (ส่วนตัวชอบอันนี้เป็นพิเศษเลย อร่อยทุกคำ) สรุปโดยรวมคือประทับใจมากๆทั้งราคารสชาติบรรย...อ่านต่อ

Sumate Laksitanonta
5204486
31 พ.ค. 2024
ร้านอาหารในดงคนญึ่ปุ่น ราคากลางๆ มี ลค คนญี่ปุ่นมาทานแสดงว่า รสชาตใกล้เคียงของแท้

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!