- รีวิว สวนเบญจกิติ

รีวิว สวนเบญจกิติ
เดินเล่น ชมสวน โซนเปิดใหม่
ตกเป็นเหยื่อการตลาดในเฟส 55 มีน้องส่งข่าวว่า มีโซนเปิดใหม่ ที่สวนนี้ เรามาเที่ยววันอาทิตย์ และอาจจะเป็นช่วงเปิดใหม่ๆ คนเยอะมาก ที่นี่กว้างขวาง มี skywalk และลานใหญ่ๆ ให้นั่งปิคนิค ได้ มี bike lane ให้ปั่นจักรยานด้วยซึ่ง จะปิดก่อนสวน ตอน 17:30 น. ส่วนสวนใหญ่ ปิดตอน 20:30 น.
ปอดใหญ่ของ กทม
สวนสาธารณะกลางกรุงที่มีขนาดใหญ่และมาบรรยากาศหลากหลาย มีทั้งส่วนสวนสาธารณะที่ไว้ออกกำลัง มีอุปกรณ์ช่วยในการออกกำลังด้วย มีสวนป่าที่ซับซ้อนตามธรรมชาติ มีทางเดินศึกษาธรรมชาติไขว้ไปมาและยกระดับให้เห็นวิวที่หลากหลาย เป็นสวนที่สามารถทำได้หลากกิจกรรม ทั้งวิ่ง ขี่จักรยาน เดิน หรือแม้แต่พาสุนัขมาออกกำลังก็ยังมีสวนเฉพาะด้วย ไปมาสะดวกทั้งรถส่วนตัว รถไฟฟ้า และรถประจำทางดูเพิ่มเติม
สวนป่าเบญจกิติ
สวนป่าเบญจกิติ อีกหนึ่งสวนโปรดตลอดกาล จะมาวิ่ง มาเดินเล่นก็ดีหมด vibe ดีมากๆ มีพื้นที่สีเขียวเยอะ มีสระน้ำด้วย สบายตาสุดๆ มี boardwalk ยอดฮิตที่คนนิยมมาถ่ายรูปกัน ดูวิวเมืองเพลินมากๆ นอกจากนี้ยังมี dog park สำหรับพาน้องหมามาเดินเล่นได้ด้วย 🅿️มีลานจอดรถฟรี แต่ถ้าช่วงเช้า หรือเย็น อาจจะแน่น เต็มได้ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
Jogging after work
ตกดึกอากาศเย็นลงเลยตัดสินใจมาวิ่งที่สวนค่ะ 🏞️ สวนเบญ กว้างมาก มีคนมาออกกำลังกายเยอะ โดยเฉพาะการวิ่ง ไม่มีแดดแล้วหายใจออกสะดวกค่ะ วิ่งเลยเรื่อยๆ ไม่ร้อนเลย 🏃🏻 พอตกดึกเขาก็จะเปิดไฟสว่าง วิ่งได้ เดินได้ มองเห็นทางชัดเจนดีค่ะ เนื่องจากสวนกว้างมากถึงคนเยอะก็ไม่เบียดกัน ถ้าเหนื่อนก็มีม้านั่งเพียงพอไว้ให้นั่งพักค่ะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
สวนเบญจกิตติ ไฮไลท์กลางกรุง
สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ใกล้ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่เรามาตั้งแต่สมัยที่ยังไม่มีสวนป่าเบญจกิติ ซึ่งสวนป่านี้ เป็นการออกแบบพื้นที่ป่ากลางเมือง มีทางเดินยกระดับ (Skywalk) และเชื่อมต่อพื้นที่ต่างๆ ซึ่งเราเคยเดินไปรอบนึง สรุปคือหลง ต้องนั่งแท็กซี่กลับมา ที่นี่เป็นอีกจุดยอดนิยมที่หลายๆคนนิยมมาเดินเล่น ออกกำลังกายกัน จริงๆที่นี่เราสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศและพืชพื้นถ...อ่านต่อ
สวนสาธารณะใจกลางเมือง
สวนเบญจกิติ พื้นที่กว่า 300 ไร่ อยู่ข้างศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก สวนสาธารณะใจกลางเมืองเหมาะสำหรับเดินเล่นหรือออกกำลังกาย บรรยากาศร่มรื่น มีต้นไม้เยอะ ลมดี วิวสวยมาก มีโซนสวนดอกไม้ฟิลเกาหลีด้วย มุมถ่ายรูปเยอะเลย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
สวนสวยกลางเมืองกรุง
✨👉🏻 สวนเบญจกิติ สวนสาธารณะใจกลางเมือง ตั้งแต่ทำใหม่พึ่งเคยได้มา บรรยากาศดีมากเหมาะแก่การมา ออกกำลังกาย นั่งพักผ่อน มีกิจกรรมปั่นเรือด้วย หรือ ใครอยากมาถ่ายรูปเล่นสวยๆก็ย่อมได้ การตกแต่งออกแบบสวยดี ต้นไม้ดอกไม้เยอะ สวนจะอยู่ใกล้ๆกับศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เลยหาไม่ยาก นั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมาได้นะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม