รีวิว Figur8 restaurant Figur8 restaurant

Holly Pan
10 ก.พ. 2021
Street food Lookmee

这家店我想吃很久啦,正好路过果断进去,这家店没有空调但是不会很热,装修挺不错的,室内适合单人/双人就餐,室外适合多人聚餐,这家店推荐,物美价廉味道不错. 这家店的物价是真的很便宜,菜单的图文明确,食物分量也比较足,基本想吃的泰国家常菜这边都有. ตำไทย青木瓜沙拉🥗 (40泰铢) ข้าวราดกะเพราหมูสับ打抛猪肉饭🐖(50泰铢) ปีกไก่กลางทอดเกลือ炸鸡翅🍗(60泰铢) 百香果饮品🥤(30泰铢) 外卖🥡: เล้งแซ่บ火山排骨汤🥣(100泰铢): ข้าวราดกะเพราหมูสับ打抛猪肉饭🐖(50泰铢): ข้าวราดกะเพราหมูกรอบ罗勒炒脆皮猪肉饭🐖(60泰铢) 我尝试了在家叫外卖,外送也很快,比起其他平台好的地方就是没有涨价,一般平台都会加价再加外卖费,大包的汤也没有洒出来,还可以直接联系他们加辣,就很方便.

Pongpat Lerdsirisakorn
24 พ.ย. 2020
อาหารอร่อย​ ราคาไม่แพง

แวะเข้ามากินเพราะเห็นป้ายคนละครึ่ง​ ร้านอาหารตามสั่งที่รสชาติโอเค​ บรรยากาศดี​ วันนี้สั่งข้าวผัดปูไข่ข้นมากิน​ ข้าวผัดผัดได้แห้งกำลังดี​ ให้ปูมาเยอะสมราคา​ อร่อยดี รอบหน้าไว้จะมากินอีก​ เมนูปลาทอดกระเทียมน่ากินดีดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปูไข่ข้น
neung169
9 ธ.ค. 2020
อาหารอร่อย ราคาถูกกระเป๋า มีอาหารหลากหลายให้เลือก ดีที่สุดบริเวณนี้ครับ
หนูสา ยุทธโกศา
13 ต.ค. 2020
อาหารจานด่วน ราคาประหยัด

ร้านอาหารจานด่วน ราคาไม่แรง ร้านภายในสะอาด กว้าง เครื่องดื่มราคาไม่แพง น้ำปั่นในรูปแก้วละ 20 บาทดูเพิ่มเติม

Wasana Theppabut
21 ก.พ. 2021
เป็นร้านที่มีเมนูหลากหลาย ทั้งฟิวชั่น อาหารไทย อาหารอีสาน โดยเชพระดับโรงแรมมาเอง เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
เมนูเด็ด: ข้าวผัดรถไฟ, ข้าวผัดรถไฟหมู (LM), ข้าวผัดปูไข่ข้น
ข้าวผัดปูโปไข่ข้น รสนุ่ม ละมุนปาก เนื้อปูมาเป็นก้อนๆข้าวผัดง่ายๆ แต่เครื่องเคียงเริ่ดหรูอลังการ เข้ากันสุดสุดอีกมุมที่น่ารัก
Rakjana Klabnui
13 ก.ค. 2020
อร่อยมากค่ะ

อร่อยมากค่ะข้าวผัดหมูฮ้องถึงเครื่องเทศและหมูก็นุ่ม ส่วนส้มตำเผ็ดเปรี้ยวถูกปากค่ะดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต