3.1

รีวิว Café Amazon - SD2606 ตลาดนัดจัมโบ้ คลอง 3

Yuri👄
31 ก.ค. 2019
Cafe' Amazon ตลาดจัมโบ้ คลองสาม

#637# [ปทุมธานี] Cafe'Amazon (ตลาดจัมโบ้) สาขานี้เป็น Class House เรือนกระจกติดแอร์ มีพื้นที่เฉพาะในส่วนของ In door ไม่มีที่นั่งในส่วนของ Out door สามารถจอดรถได้ที่บริเวณหน้าร้าน หรือในพื้นที่จอดรถของตลาดจัมโบ้เลย สาขานี้พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาดี เต็มใจบริการ เราสั่งเครื่องดื่มเป็นชาเขียวเย็น (50฿) ซึ่งนำแก้วมาเองได้ส่วนลด 5฿ ก็เหลือเพียง 45฿ สั่งแบบหวานน้อย แต่ก็ยังหวานไปสำหรับเราอยู่ดี😂😂😂 ในวันที่ไปใช้บริการ ในร้านไม่แออัด คนยังไม่เยอะ แอร์เย็นสบายดี มีฟรี WiFi ให้ใช้ Password WiFi จะอยู่ที่ท้ายใบเสร็จ 📍พิกัด : ด้านหน้าตลาดจัมโบ้ ( หน้าทางเข้าตลาด ติดกับถนนเลย ) ตลาดจัมโบ้ ถนน เลียบคลองสาม ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี *จากถนนรังสิตนครนายกเข้ามาตามถนนเลียบคลองสามประมาณ 6 กิโลเมตร จนถึงห้างบิ๊กซีซ้ายมือ แล้วขับเลยบิ๊กซีมาอีกประมาณ 600 เมตร จะเห็นตลาดจัมโบ้อยู่ทางซ้ายมือ ร้านจะอยู่ริมถนนปากทางเข้าตลาดเลยค่ะ 🚘 มีที่จอดรถ 🆓📶WiFi 💳ยินดีรับบัตรเครดิต ⏰เปิดบริการทุกวัน 06.00 - 20.30น.

หน้าร้าน
ชาเขียวเย็น
ใหม่
20 เม.ย. 2021
ชอบไปสั่งสาขานี้มากครับ สะดวก ชอบกินกับเบเกอรี่ร้านนี้มากๆ
อา เฉิน หลง