5.0

รีวิว Era Restaurant

Nuch
16 ต.ค. 2016
ร้านอาหารในโรมแรมบริการเป็นเลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเลน้ำข้น

ทริปนี้พักที่ the erawan 8 คืน พร้อมอาหารเช้า สิ่งเล็กๆความประทับใจในโรงแรมนี้ คือการบริการ และมนุษยสัมพันของพนักงานทุกคนที่นี่ ใส่ใจในทุกรายละเอียดเป็นอย่างดี โรงแรมใหม่ ดูสะอาด สรุป ดีงามค่ะ นั่งพักที่ล๊อปบี้ ก็จะมีน้ำมะตูม กาแฟ และขนม มาคอยบริการให้กับลูกค้า โดยที่ไม่ต้องเอ่ยเลยค่ะ ในห้องพัก สไตน์การแต่งห้องก็ไม่แพ้กัน ไฮไล้เด็ดเลยคือ ชั้น ดาดฟ้าเป็นสระว่ายน้ำ ที่นี่สวยเว่อมาก วิวแจ่มมาก (ในส่วนตัว คิดว่าสวยที่สุด เท่าที่เคยเห็นมาเลย) พร้อมบาร์เครื่องดื่ม ไว้ให้บริการ นั่งชิวๆ ดูพระอาทิตย์ตก โรแมนติกสุดๆไปเลยค่ะ ..ยังไม่หมดความประทับใจ ทางโรงแรมได้มอบดินเนอร์ให้1มื้อ ฟรี เพราะพักเกิน4วัน คือ ดีอะ แล้วอาหารรสชาด ก้ออร่อยด้วยค่ะ