รีวิว Smile gallery dental clinic อุดมสุข

21 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ประทับใจในบริการมากๆ หมอ ผู้ช่วย และเจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก
บริการที่ใช้ : จัดฟันด้วยเครื่องมือติดแน่นประเภทโลหะ, ขูดหินปูน, ถอนฟัน, อุดฟันด้วยวัสดุสีเหมือนฟัน 2 ด้าน

ชอบบริการมากๆ ดูแลดีมาก ทั้งเจ้าหน้าที่รับลูกค้า หมอ ผู้ช่วย ทำแบบไม่ใช่รีบๆ ลวกๆ สนใจรายละเอียดดีมากคะ ให้คำแนะนำดีด้วย มีสียางให้เลือกเยอะ ถอนเครื่องมือออก รีเทนเนอร์มีสีให้เลือกเยอะ สวยด้วย มีแบบใสๆมาให้ใส่ก่อนได้รีเทนเนอร์ด้วย รักร้านนี้ 💕

ราคา: THB 50,000
อื่นๆ
หลังจัดฟัน ฟันสวยขึ้นมากกกก

5 Likes2 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
17 เม.ย. 2020
photo
ครั้งต่อไปคงลองร้านอื่น

เป็นครั้งแรกทีโดนหมอฟันใส่ที่อ้าปากให้ค้าง ได้ผ่านทำฟันมาก็เยอะประมาณนึง เจอเครื่องอ้าปากเลยค่อนข้างตกใจ อยู่ดีๆก็ใส่เข้ามาน่าจะถามก่อน งานก็แค่อุดซี่ข้างใน อีกเรื่องตัวดูดน้ำลาย เหมือนน้ำลายมันไปค้างอยู่ตรงคอ มันดูดไม่ดีมั๊งหรือปรับเบาะไม่ดีก็ไม่รู้ หงายมากไป? เราก็ทำไรก็ไม่ได้ หมอก็พยายามอุดให้เสร็จ รู้สึกแย่มากทีเดียว มันเหมือนน้ำจะเข้าไปหลอดลมจะสำลัก ก็เลยครั้งต่อไปลองไปร้านอื่นดูก่อนและกัน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
โปรโมชั่นที่แจ้งไม่เคลียร์นะคะ จริงๆมีเก็บคชจเพิ่มค่ะ

ถามรายละเอียดดีๆนะคะ เราเจอประสบการณ์ที่แย่มาก มีเซลล์โทรแจ้งโปรโมชั่นขูดหินปูนประกันสังคม 900 รับบัตร starbuck 200 นะคะ พอเข้าไปจริงๆแจ้งว่าหากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจาก 900 บาท แล้วเราไม่เอาบัตร starbuck สามารถเลือกเป็น voucher มูลค่า 300 บาท คือใช้ประกันสังคม 900 บาทได้วงเงิน 1200 บาท พอทำเสร็จ แจ้งค่าใช้จ่าย 1110 บาท ถ้าเลือกเป็น voucher 300 บาท ลดได้แค่ 100 บาท ยังไงก็ต้องจ่ายส่วนต่าง ค่าอ...

อ่านต่อ »
Smile gallery dental clinic อุดมสุข

0 Like0 Comment
Share
23 พ.ย. 2020
photo
คุณหมอจัดฟันนัดยาก ไม่เก่ง แต่ดุเก่ง

จัดฟันที่นี่มาเกือบปี คุณหมอจัดฟันนัดยากมาก เข้าสาขาเดือนละ2วัน มีครั้งนึงไปถึงคลินิคคุณหมอลา ทางพนักงานไม่แจ้งล่วงหน้าเลย แล้วคือเดือนนั้นก็ไม่ได้ปรับเครื่องมือ ต้องเลื่อนไปอีกเดือน คุณหมอก็มาดุที่เราขาด เสียความรู้สึกเลย แล้วคุณหมอท่านนี้ดุเก่งมาก ดุผู้ช่วยจนเราสงสาร ส่วนเรื่องไม่เก่งคือก่อนเริ่มจัดคุณหมอให้ครอบฟัน ซึ่งราคาแพงมาก เราก็ทำใจไว้ละ ว่าหมดอีกหลายตังค์ พอไปถึงคุณหมออีกท่านที่จะครอ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2020
photo
พนักงานดี สถานที่สะอาด

มาใช้สิทธิประกันสังคมที่นี่ครั้งแรก เค้ามีโปรโมชั่นใช้ได้ 1300บาท ถ้ามาในเดือนเกิด พนักงานบริการดีค่ะ ตอนแรกกลัวว่าจะทรีตเราแบบลูกค้าประกันสังคมตามโรงพยาบาล แต่ไม่เลย หมอขูดเจ็บหน่อยแต่รู้สึกสะอาดมากหลังทำเสร็จ แถมหมอใจดีเคลือบฟลูออไรด์ให้เราฟรีด้วย เพราะฟันซี่ข้างในเราเริ่มผุ โดยรวมประทับใจมากค่ะ ไม่เสียตังเพิ่มด้วย....สบาย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share