รีวิว VOODOO CAFE

5 check-ins
Quality Review
ปรับโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมแบบสุดๆ มีของคาวแสนอร่อยแล้วด้วยนะเออ
เมนูเด็ด:แกงเผ็ดเป็ดย่าง, แกงเผ็ดเนื้อ, ปีกไก่ทอด

Voodoo Cafe คาเฟ่บรรยากาศเลิศหรูเหมือนอยู่ต่างประเทศหรือหัวเมืองท่องเที่ยวต่างจังหวัด แต่อยู่แค่ชานเมืองกรุงเทพ ณ หนองจอกแห่งนี้นี่เอง มาคราวก่อน คือ ก็ปิ๊งกับร้านสวยๆแต่ฉบับมินิแล้วนะคะ มาครั้งนี้ปรับโฉมใหม่ ใหญ่ กว้างขวาง เข้าทางใหม่ สวนใหฯ่สวย ที่ใช้บริการพี่ศักดิ์นักจัดสวนมืออาชีพ มาเนรมิตรสวนสวย ต้นไม้อลังการแปลกตาน่าตื่นใจสุดๆ (ไม่ได้เวอร์ นี่กลั่นจากอารมณ์ล้วนๆค่ะ อิอิ) ส่วนของร้านสวยทุกจุด มีให้บริการในห้องแอร์ 2 ฝั่ง ขวาเน้นทานหนักๆ คนแน่นมาก เราเลยเลือกมาซ้ายมือเป็นโซนคาเฟ่ คือมองไปทางไหนก็สวน ก็สบายตาเพราะตัดด้วยต้นไม้สวยๆทั้งสิ้น การบริการหากสั่งของคาว พนักงานจะนำเมนูมาให้เลือกพร้อมเสริฟได้เลยนะคะ แต่ถ้าสั่งขนมและเครื่องดื่มก็เดินไปสั่งด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์เครื่องดื่มพร้อมรับขนมกลับมา ส่วนเครื่องดื่มมีเครื่องติดตามร้องเรียกเมื่อได้รับสินค้าเราก็ไปรับกลับมานะคะ ++ชานมร้อน รสกลางๆ เพิ่มหวานด้วยน้ำตาลหน่อย ในราคา 30.- (ราคานี่คือเกรงใจบรรยากาศเลยค่ะ) ++กาแฟแมคคิอาโต้เย็น รสเข้มแต่ก็ละมุนๆ (แอบชิมไปหน่อย) 50.- ++เค้กมันม่วง 125.- อร่อยมาก หวานกำลังดี ละมุนๆ เข้ากับชาร้อนมากค่ะ ตอนแรกจะจบแค่ขนมและเครื่องดื่ม แต่แอบเห็นเมนูน่าสนใจเลยสั่งเพิ่มซะหน่อย ++พิซซ่าฮาวายเอี้ยน 150.- คุณค่ะ คือมันใหญ่ อร่อย เกินคำว่าคุ้มมากเลยค่ะ ในใจคิดว่าเล็กๆมาซัก 4 ชิ้นก็โอเคละ นี่มาแบบถาดกลาง-ใหญ่ของพิซซ่าแบรนด์ดังเลย มี 6 ชิ้นใหญ่ อร่อยลืมมมม บริการก็ดี ห้องน้ำก็สวย สวนนี่เดินชมทุกซอกทุกมุมเพราะชอบพรรณไม้แปลกตาหายาก ต้นไม้ต้นแดงๆที่กลายเป็นซิกเนเจอร์ของร้านไปเลย เอาความประทับใจไปเต็มห้าดาวเลยค่า


17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 เม.ย. 2017

ขุมทรัพย์แห่งหนองจอก!!! สถานที่สวย เครื่องดื่มราคามิตรภาพสุดๆค่า

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยทุกอย่างที่สั่ง บรรยากาศ​ล้ำ ราคาเบามาก พนักงานดีเลิศ
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, ข้าวกะเพราเนื้อ, ลิ้นจี่ อิตาเลี่ยนโซดา, น้ำแดง อิตาเลียนโซดา, ผัดซีอิ๋วทะเล

ไม่น่าเชื่อว่าหนองจอกจะมีร้านสวยๆ แบบนี้ด้ว​ย เป็นร้านที่มีมุมให้ถ่ายรูป​สวย​ๆมากมาย แต่แดดร้อนมาก เลยไม่ค่อยได้ถ่ายภาพมาให้ชม สั่งอาหารเ้ยอะเลยค่ะ มีสปาเก็ตตี้เส้นดำขี้เมาทะเล, ข้าวกะเพราเนื้อ, โรตีแกงเขียวหวาน​ไก่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา และฮาวายเอี้ยนพิซซ่า และโต๊ะของพี่คนรถอีกอย่างนึงกับกาแฟเย็น คิดเงินมาประมาณเกือบ 1,100 บาท เหลือเชื่อค่ะ อาหารที่ทานมื้อนี้บอกเลยว่า อร่อย เพอร์เฟ็กต์​น้องปอบ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
จัดจ้านในย่านหนองจอก คุ้มค่ากับการขับรถมา
เมนูเด็ด:เอสเปรสโซ่เย็น, พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, ลิ้นจี่ อิตาเลี่ยนโซดา, อเมริกาโน่ เย็น, โรตี แกงเขียวหวาน##1

📍ร้านสร้างชื่อให้หนองจอก อีกร้าน 📸ถ่ายรูปได้ เป็นร้อยรูป วิวเพียบ ตั้งแต่ทางเข้า ไปจน ตอนกิน ยาวไปจนตอนกลับ 🌿ร้่านร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่เล็กทำให้ ลืมไปเลย ว่ามาทานข้าว 🥤สั่งกาแฟ รอเรียกคิว แวะถ่ายรูปก่อนได้ระหว่าง รอ 📍 อาหาร มีทั้งไทย และ อิตาเลี่ยน ไม่มีหมูเป็นย่าน มุสลิม (เรียกผิดขออภัยนะคะ) 📍สั่งเลย อร่อย ทั้งนั้น เปิดใจ โรตี แกงเขียวหวาน ❗️ร้านขยาย ออกมากว้างขวาง ⏰หากใครจะมาเผื่อเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Hidden Gem in หนองจอก
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, ชามิ้นท์ เย็น

เราตามมาทานเพราะ User choice Wongnai 2020 ร้านนี้อยู่ค่อนข้างจะลึกลับซับซ้อน มีที่จอดรถเยอะมากๆ ร้านใหญ่มาก ที่นั่งเยอะมาก เข้าไปแล้วตกใจ ร้านสวยอลังการ ไม่คิดว่าจะมีร้านแบบนี้อยู่ระแวกนั้น ด้วยความที่ร้านใหญ่ พนักงานดูแลไม่ค่อยทั่วถึง แต่อาหารมาค่อนข้างเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวหมกไก่ กลิ่นเครื่องเทศไม่แรง รสชาติดี ไก่นิ่มและ juicy มากๆ อร่อยมาก - ชาไทย เย็น สั่งมาแบบหวานน้อยมากๆ ได้มาตามน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีที่จอดรถเยอะอาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา, พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, ส้มตำไทย, เฟรนฟรายดิปลาบ##1

ร้านบรรยกาศดี มีที่จอดรถเยอะ มุมถ่ายรูปเยอะสาวๆน่าจะชอบ อาหารรสชาติดี พนักงานสุภาพบริการดี สั่งอาหารมาหลายอย่างมี 1.พิซซ่าฮาวาเอี้ยน เป็นเเบบขอบบางกรอบหน้าจัดเต็มชีสสัปรสเเฮม วัตถุดิบดี 2.ข้าวหมกไก่ อร่อยดี น้ำชุปน้ำจิ้ม ข้าวเสียอย่างเดียวคือไก่เเห้งมาก เเข็งๆ เเต่อย่างอื่นดีจริง 3.สปาเก็ตตี้เส้นดำขี้เมาทะเล รสจัดจ้าน เส้นเหนี่ยวนุ่มดีมาก 4.เขียวหวานเนื้อ โรตี โรตีอร่อยมาก เขียวหวายหอม ออกหวาน...

อ่านต่อ »
VOODOO CAFEVOODOO CAFEVOODOO CAFE

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศเขาใหญ่เลยทีเดียวเชียว

ก็นะ อากาศพาไปจะอะไรละ เราก็มานั่งชิวๆไม่ต้องไปจ่าย รร แพงๆถึงเขาใหญ่เพราะเราเล็ก บรรยากาศ5 ดาวนะ แต่นี้มันรีวิวร้านอาหารไง เราก็ต้องตามนั้น ชิมแบบเบาๆครับเพ่ พิซซ่าถาด ยำปลาดุกฟู และกาแฟแก้ว แบ่งๆกันสองคน พิซซ่าแบบอบเตาก็ใช้ได้ครับ อร่อยแบบพิซซ่าอบ ไม่ได้ถ่านไม้ เรื่องเยอะ เจ้ายำปลาดุกฟูก็มาตราฐานนะ ไม่เด่นเท่าไร แต่พอไหว น้ำยำไม่ได้เด่น สรุป เอาบรรยากาศครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ อาหารหลากหลายแนว (มีฮาลาล) บรรยากาศดี กว้างขวาง มุมถ่ายรูปเพียบ
เมนูเด็ด:ชามะนาว เย็น, ชาเขียว เย็น, ชาเขียวนม เย็น

Voodoo cafe คาเฟ่และอาหาร (อิสลาม มีฮาลาล) อาหารหลากหลายประเภท ทั้งฝรั่ง ไทย อิสาน ไม่ว่าจะเป็น ซุป พาสต้า พิซซ่า ยำ ส้มตำ อาหารจานเดียว ทั้งหมดเน้นไก่ เนื้อ ซีฟู้ด **ไม่มีหมู ร้านอยู่ในซอยมิตรไมตรี6 ย่านหนองจอก ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ก็ได้บรรยากาศสวนสวยสไตล์อังกฤษ พื้นที่กว้างขวาง แนะนำช่วง 5โมงเย็นบรรยากาศดีมาก เมนูแนะนำ - พิซซ่าซีฟู้ด (260บาท) ถาดใหญ่ ชีสจุใจ แป้งบางทานเพลิน - สลัดแซลม่อ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
The Jim's Cafe
The Jim's Cafe
Quest
Quest
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Starbucks centralwOrld
Starbucks centralwOrld