- รีวิว PAUL ไอคอนสยาม

รีวิว PAUL ไอคอนสยาม
ยังไม่โดน อยากได้เลี่ยนกว่านี้
เมื่อเราอยากกินอะไรเลี่ยนๆ เราก็จะนึกถึงอาหารอิตาเลี่ยน มาถึงพอล ก็สั่งพาสต้าคาโบนาร่า ออกมาน่าตาน่ากิน ชีสเยอะเชียว แต่รสชาติสำหรับเรายังไม่โดน ไม่เลี่ยนสมใจอยาก เห้อ เอาใหม่ไว้ไปลองเมนูอื่นใหม่

แวะกินเบเกอรี่ระหว่างรอติดต่อทรู
ระหว่างรอติดต่อที่ทรูเรื่องซิมที่มีปัญหา เลยมานั่งพักเล่นๆ ที่ร้าน Paul ด้วย เห็นว่าใน Samsung Galaxy gift มีสิทธิพิเศษ เป็น Sausage puff ซึ่งกดรับสิทธิ์ในแอพได้ราคา 9 บาท เลยไปแลกมากินเล่นๆ สักชิ้น รสชาติดีเหมือนเดิม แต่เหมือนยังอุ่นไม่เต็มที่เท่าไหร่ ไส้กรอกข้างในยังแอบเย็นๆ นิดนึง 😅😅 #TasteTheFestive #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม
กาแฟดี วิวดี แอร์เย็นเจี๊ยบ สงบ
ระยะเวลารอคอย คนในครอบครัวให้มาครบ ระยะเวลานี้ ที่ป๊าอิฉันชอบมาก เพราะจะได้ไปนั่งมองวิวน้องกวางที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง เมื่อมาไอคอนสยาม ร้านนี้อยู่ในส่วนของ True จิบกาแฟของ Paul มองดูน้องกวาง น้องนก น้องผีเสื้อ น้องกระต่าย ที่ อีกด้านนึงเป็นวิวแม่น้ำ 180* แต่คุณพ่ออิฉันเลือกที่จะมองน้องๆ สัตว์ทั้งหลาย 🤣 จนอยากจะซื้อไปติดที่บ้าน เมนูที่เรามานั่งที่โซนคาเฟ่นี้คือ คาปูร้อน หรือ มอคค่าร้อน ความร...อ่านต่อ
PAUL / ไอคอนสยาม
PAUL สาขาไอคอนสยาม ที่ซ่อนตัวอยู่ใน True ชั้น 3 บรรยากาศดีวิวแม่น้ำ ที่นั่งสะดวกสบาย กว้างขวาง เมนูเบเกอรี่และอาหารดูน้อยกว่าสาขาอื่นๆ ครั้งนี้เราสั่ง Kurobuta Pork Burger (420฿) เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ ใช้เวลารออาหารประมาณ 40 นาที ได้ แป้งนุ่มเหมือนเดิมเลยแต่หมูมีกลิ่นหมูค่อนข้างแรงชัด(ไม่ใช่กลิ่นเสียนะ)ทำให้รสสัมผัสมันไม่ได้นอกนั้นโอเคหมดเลย #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialistดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่มและขนมที่เหมาะกับบรรยากาศการทำงานริมน้ำเจ้าพระยา
มาร้าน Paul ที่ ICONSIAM บ่ายวันธรรมดา คิดว่าที่นี่เหมาะมากสำหรับใครที่อยากหามุมทำงานในบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยา ในส่วนของเครื่องดื่มและขนม ได้มาตรฐานความอร่อยจากร้าน Paul อยู่แล้ว เน้นกันที่คุณภาพ เหมาะกับบรรยากาศรอบตัวที่เป็น co-working space ถ้าเธอผ่านมาทางมุมนี้ อยากหากาแฟ ขนมปังอร่อยๆ ทานไปพร้อมกับทำงาน อยากลองให้มาที่ร้าน Paul ICONSIAM จ่ะ ENJOY! #WongnaiDessertDrinkSpecialist #Co...อ่านต่อ
มาตามหาครัวซองค์
ต้องเกริ่นก่อนว่านิเป็นการมากินครัวซองค์ของ paul ครั้งแรกในไทย ได้ยินมานานว่าของเค้าดี เปิดที่ไมยมานานก็ไม่เคยลอง แต่ได้ไปลองที่ต้นตำรับ ปารีส ฝรั่งเศสมา ติดใจซื้อกินทุกวันเลย รอบนี้เลยมาลองที่สาขาไอคอนสยามบ้าง ตั้งอยู่ในร้านทรูใหญ่มาก มีสองชั้น และมี outdoor วิวแม่น้ำ โต๊ะทำงานเยอะ ปละ๊กครบ เสียอย่างเดียวแอร์หนาวแบบไล่แขก ครัวซองค์กรอบดี และขนมปังอีกอย่างลืมชื่อ ไส้ช็อคโกแลตก็ดีมาก #lmwnดูเพิ่มเติม
เลอคาเฟ่วิวแม่น้ำ
สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 3 ห้างไอคอนสยาม เดินทะลุเข้ามาในร้าน True Shop ถึงจะเจอ มีที่นั่งกว้างขวางทั้งบริเวณระเบียง open air ด้านนอก และด้านในติดแอร์ ให้บริการเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร สาขานี้มีเมนูอาหารไม่หลากหลายเท่าที่สาขา Central Embassy และให้บริการแบบ self-service คือสั่งอาหารที่เค้าเตอร์แล้วเดินมารับเอง เราสั่ง Grilled Chicken Salad (345฿) เป็นสลัดอกไก่ใส่แอปเปิ้ล ถั่ว และลูกเกด หวานๆเปรี้ยว...อ่านต่อ