รีวิว ชาบูอู๊ดเป็นต่อ สาขาระยอง

Sunday Namtal
17 ม.ค. 2018
ชาบูอู๊ดเป็นต่อ ชาบูร้อนๆยามเย็น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูคุโรบุตะ สันคอ, กุ้งแม่น้ำ

วันนี้ได้ฤกษ์มารีวิวอีกต้อนรับต้นปีกันเลยค่ะ หลังจากห่างหายไปนาน วันนี้ขอนำเสนอ ชาบูอู๊ดเป็นต่อ สาขา ระยอง อยู่ในดิโอโซน ตรงขนส่งใหม่ ที่จอดรถเพียงพอถ้าไม่ตรงกับตลาดนัดดิโอโซนค่ะ มาที่เมนู จะมี3 ราคาให้เลือกทาน ตั้งแต่ 269.- , 299.-,399.- รวมเครื่องดื่ม เราเลือกราคา 299 บาท จะมีเพิ่มมาจากราคา 269 คือหมูคุโรบุตะ กับหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สามารถสั่งกับพนักงานได้เลยค่ะ เขาจะนำมาเสิร์ฟที่โต๊ะ ส่วนพวก หมู เห็ด ไก่ ปลา ต่างๆ สามารถหยิบในตู้ได้เลย - เครื่องดื่มก็จะเป็นตู้กดเหมือนร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไป - น้ำจิ้มจะมีให้เลือก 4 รสชาติ ซีฟู้ด,สุกี้,งา,พอนซี (2อย่างหลังต้องสั่งกับพนักงานไม่มีให้ตักเองนะคะ) - น้ำซุปก็มีให้เลือก 1 หม้อเลือกได้ 2 อย่าง ตามเมนูซึ่งพนักงานก็จะคอยถามให้เติมน้ำซุปเพิ่มหรือไม่ตลอด - จับเวลาในการรับประทานรวมทั้งสิ้น 1 ชม.ครึ่งค่ะ ขอให้คะแนนตามนี้ 1. น้ำจิ้ม 6/10 (สำหรับเรายังไม่โดน) 2. น้ำซุป 8/10 รสชาติดี (เราทานน้ำซุปน้ำดำญี่ปุ่น) 3. ความหลากหลายและความสดของอาหาร 7/10 (เจอหอยไม่สด) ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยู่ในตัวเลือกของใครที่ชอบทานชาบู ลองแวะมาชิมกันนะคะ สุดท้าย พนักงานในร้านน่ารักเต็มใจบริการและอธิบายเมนู เอาไป 8/10 ค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Jitti_
6 ส.ค. 2020
ของกินเล่นเยอะดี ไปลองกันค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำ

ร้านบุฟเฟต์ในดิโอโซน มีหลายราคา เริ่มต้น 299.- เป็นชุดหมูคุโรบูตะ 329.-เป็นเนื้อ (ราคารวมเครื่องดื่ม จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง) 🔸 น้ำซุบ : มีให้เลือก 7 แบบ เราสั่งน้ำดำ ก็โอเคไม่หวานมาก ต้มนานๆไม่เค็ม และต้มยำ ก็โอเคนะไม่เผ็ดไม่เปรี้ยวจี๊ด 🔸 น้ำจิ้ม : มี 6 แบบ สุกี้ สุกี้เผ็ด ซีฟู้ด ซีฟู้ดทะเล แจ่ว พอนซึ 🔸 เนื้อ/ผัก : โอเคค่ะ สดอยู่นะ 🔸 ของทานเล่น : เยอะมาก ทั้งไอติม ขนมหวาน ซูชิ ยำสาหร่าย หมี...อ่านต่อ

วันวันไม่ทำอะไร
17 พ.ค. 2019
ชาบูราคาเบาๆ อร่อยเกินคาด

บุฟเฟ่ต์คุณภาพราคาประหยัด หมู 289 เนื้อ 329 รวมน้ำแบบรีฟิลเติมได้ไม่อั้น เปิดมาจานแรกก็แทบทานไม่หมดอยู่แล้ว ผัดสด เนื้ออร่อย น้ำซุปให้เลือกทานได้ 3 จากทั้งหมด 6 ชนิด น้ำจิ้มก็ 6 อย่าง ของทานเล่น ของหวาน ไอศครีมเยอะมาก ปลื้มเลย !ดูเพิ่มเติม

coco
20 ก.พ. 2018
อร่อย ใช้ของมีคุณภาพ ราคาไม่แพง

ร้านชาบูนี้เป็นของอู๊ดเป็นต่อค่ะ อยู่ในส่วนของดิโอโซน เส้นเดียวกลับขนส่งระยองค่ะ ใครผ่านมาแนะนำให้มาลองดูนะคะ จะเป็นบุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพงค่ะ เค้าใช้ของคุณภาพทุกรายการเลย ที่ชอบส่วนตัวก็คือมีสาหร่ายวากาเมะเติมได้แบบไม่อั้นด้วยค่ะ จริงๆทุกเมนูก็เติมได้ไม่อั้นหมดเลยนะคะ พนักงานและเจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆค่ะ นอกจากชาบูแล้วก็ยังมีอาหารทานเล่นด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

แกะยอดนักชิม
7 พ.ย. 2020