- รีวิว หม่อม พระราม9 Mhom Rama9

ร้านลับย่านพระราม9 อาหารไทยสูตรเก่าแก่ดั้งเดิม คัดวัตถุมาแบบคุณภาพแถมยังใส่ใจทุกรายละเอียด🥰 แต่ราคาเป็นมิตรสุดๆ
หม่อม🍽️ ร้านลับย่านพระราม9 อาหารไทยสูตรเก่าแก่ดั้งเดิม คัดวัตถุมาแบบคุณภาพแถมยังใส่ใจทุกรายละเอียด🥰 แต่ราคาเป็นมิตรสุด เราสั่งมาเกือบ 10 อย่าง เช็คบิลออกมาแค่ 1 แบงค์เทาเองง‼️ คุ้มกว่านี้มีอีกมั้ยยย🤩 ร้านตกแต่งแนวโฮมมี่ให้ฟีลเหมือนมาทานข้าวที่บ้าน Recommended menu✨ - เนื้อทอดสไตล์หม่อม🥩 เนื้อไทยเกรดดี เอาไปสะดุ้งในน้ำมัน มีความฉ่ำความหอม ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดคือเริ่ด - พะแนงเนื้อโคตรเปื่อย🥘 ทางร้านเอาเนื้อไปตุ๋นจนเปื่อยนุ่มมาก พะแนงเข้มข้น จะทานกับข้าวสวย หรือโรตีก็ดีไปอีกแบบ - ขนมปังหน้าหมู🥪 ขนมปังกรอบท้อปด้วยหมูสับจุกๆ ราดกับน้ำอาจาดเพิ่มความอร่อย - หมูสับทอดปลาเค็มทรงเครื่อง🐷 หมูเนื้อแน่นๆ บีบมะนาวใส่เพิ่มความแซ่บ - ต้มข่าปลาสลิด🍲 เครื่องแกงเข้มข้น เผ็ดเปรี้ยวกำลังดี ปลาสลิดชิ้นใหญ่ - ข้าวผัดพริกขิงสลิดฟู🍛 หอมกลิ่นขิง เผ็ดเล็กน้อย ปลาสลิดกรอบอร่อย - ยำดอกขจรทอดกรอบ🍴ดอกขจรทอดกรอบกรุบ ทานคู่กับน้ำราดรสนัวเข้ากันได้ดี - โรตีโก๋🥞 โรตีกรอบ แป้งสูตรที่ร้านทำเอง ด้านในนุ่มเหมือนปาท่องโก๋ 💸 130-180฿ per dish ⭐️⭐️⭐️⭐️/5 📍@mhomrama9 ซอยพระราม9 แยก3

หม่อม พระราม 9
หม่อม อาหารไทยสไตล์ home cook บรรยากาศในบ้านสุดโฮมมี่ พิกัด พระราม 9 ซ.51 วันหยุดแนะนำให้จองก่อนมา เพราะลูกค้าเยอะมาก . อาหารรสชาติดี แกงกะทิเข้มข้น จานผัดหอมกระทะ ยำจัดจ้าน . ลองไปหลายเมนู - เขียวหวานซี่โครงหมู หมูสับปลาเค็ม ยำตะไคร้คอหมูทอด ต้มข่าปลาสลิด ไก่ห่อใบเตย ใบเหลียงผัดไข่ วุ้นเส้นผัดไข่ ข้าวโพดสไตล์หม่อม - รสชาติดีทุกเมนู ที่ติดใจสุดๆ ยกให้ เขียวหวานซี่โครงหมู กับ ต้มข่าปลาสลิด อื่น...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทยโฮมเมดเล็กๆย่านพระราม 9
ร้านอาหารโฮมเมดเล็กๆย่าน พระราม 9 ตอนนี้น่ารักมากค่ะ หลังจากมาเสิร์ฟอาหารทั้งหมดเชฟจะออกมาคุยกับเราด้วยค่ะ เชฟตลกและเป็นกันเองมากๆ เมนูที่ตั้งใจจะมามาทานที่ร้านนี้เลยก็คือ หมูสับปลาเค็ม หลังได้ลองทานก็คืออร่อยมากเลยค่ะ อีกเมนูเด็ดอย่างเนื้อทอดน้ำปลาก็อร่อยนุ่มละลายในปาก เมนูอื่นๆก็เช่นกันค่ะ อร่อยฟีลรสมือแม่เลยค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอร่อย พระราม9
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ไปซ้ำมาหลายรอบแล้ว ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดริมทางเอา เดินทางยากนิดนึงต้องมีรถส่วนตัวเพราะอยู่ในซอย เจ้าของร้านน่ารักค่ะ ไปกินเนื่องในโอกาสวันเกิดมา 2 ปีแล้วค่ะ55555 และคงจะไปซ้ำอีกแน่นอนนดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทย รสชาติจัดจ้านดี
ร้านเล็กๆอยู่ในซอย มีที่จอดได้ตามริมถนนในซอยหลายคัน เมนูอาหารจะเป็นอาหารไทย ที่รสมือดี ถึงพริก ถึงเครื่อง ไม่ได้เผ็ดมาก ทานแล้วเจริญอาหาร แต่ละจานออกมาปริมาณไม่เยอะมาก ที่ชอบจะเป็น เมนูแนะนำขนมปังหน้าหมู, หมูสับปลาเค็มทรงเครื่องดูเพิ่มเติม
ตามรีวิว มา เพื่อรีวิว
วันนี้ที่บ้านไฟดับค่ะ เลยแบก ที่บ้านมากินกันไกล ถึงพระราม9 กันค่ะ อาหาร แอบช้าค่ะ สำหรับเรา อาหารทานเล่น ขนมปังหน้าหมู มาเป็นอย่างสุดท้ายเลยค่ะ แอบผิดหวัง แต่อร่อยนะคะ แต่อีกแหละ มาเป็นอย่างสุดท้าย คนก็เลยเกี่ยงกันแล้ว โดยรวมแล้ว รสชาติ ใช้ได้ค่ะ ที่บ้านโหวตว่าเค็มไป ในหลายๆเมนูค่ะ ส่วนตัวเราโหวต ให้ ซี่โครงหมูทอดกระเทียม เข้าเนื้อดีค่ะ เนื้อก็ไม่เหนียวด้วยค่ะ โรตีโก๋ อันนี้ ไม่คาดหวังค่ะ แต่...อ่านต่อ
Hidden Gem ย่านพระราม9 ดี!!!!!
ต้องเรียกว่า “𝐇𝐈𝐃𝐃𝐄𝐍 𝐆𝐄𝐌" ที่หากันจนเจอ ร้านอาหารไทยสไตล์ homey ฟีลมากินข้าวบ้านเพื่อน บ้านแม่ บ้านญาติเลย ร้านชื่อว่า ”หม่อม“ อยู่เส้นพระราม 9 ซอย 51 ที่บอกว่าเหมือนมากินข้าวบ้านเพราะ อย่างแรกเลยเค้าใช้บ้านมารีโนเวทเป็นร้าน ต่อมาเรื่องอาหารเนี้ยเรียกว่า คัดมาแล้วคือคัดในสิ่งที่ทางเจ้าของร้านถนัดทำ ถนัดกิน แล้วก็เก็บประสบการ์ณเวลาทำกับข้าวให้คนในครอบครัว คนรู้จักทานว...อ่านต่อ