รีวิว Chilli Thai Restaurant เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า

14 ก.ย. 2018
อาหารรสจัดสมชื่อชิลลี่ ราคาแพง เมนูน่าสนใจหลายรายการ

Isara Too
122081
28 เม.ย. 2019
อาหารไทยอีสานจัดจ้าน ถูกปากไทยแลนด์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูอบ, สัมตำปลาร้า

“โอ้โห้ ร้านอะไรนี้ สวยจัง” นี้เป็นคำอุทานตอนเดินผ่านหน้าร้าน หมายมั่นปั้นมือ ต้องพาเจ้มาลอง และแล้วเราก็ได้วันแบบไม่วางแผน(อีกแล้ว) ร้านสวย เมนูสวย โต๊ะสวย ผนังสวย อาหารสวย เครื่องดื่มก็สวย ได้เปิดเมนูปุ๊บบ...ตัวเลือกเยอะมากกก ใช้เวลาอ่านสักพักเลยหล่ะ อาหารร้านนี้ราคาเหมาะสมปริมาณอาหาร จานใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัว เรามากันสองคน ต้องก็กันสองสามแมชถึงจะครบตามที่อยากจะกิน จานไหนเผ็ดก็เผ็ดถึงเครื่...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต