- รีวิว Tandoori Corner

รีวิว Tandoori Corner
อาหารอินเดียที่เริ่ดสุดๆในสิงคโปร์
ร้านอาหารอินเดียในสิงคโปร์มีหลายร้านมาก ส่วนใหญ่คนมักจะไปกินที่ Little India เพราะว่าเป็นแหล่งโดยตรง แต่หารู้ไม่ว่า ร้านนี้แหล่ะเริ่ดที่สุดแล้วเท่าที่เคยกินมา!!! ถ้านักท่องเที่ยวมา อาจจะยากนิดนึง เพราะไม่ใกล้ MRT ต้องต่อรถบัส หรือแท็กซี่มาอีกทีนึง แต่ใครที่พักถนน Balestier นะ...มาง่ายมากๆ ร้านอยู่ในตึกติดถนนใหญ่เลย สังเกตง่ายเพราะตรงข้ามร้านข้าวมันไก่ชื่อดัง Boon Tong Kee อาหารอินเดีย ราคาอาจสูงนิดนึง แต่รับรองว่าไม่ผิดหวัง

อร่อยเกินความคาดหมายย
ร้านตั้งอยู่บนถนน Balestier ที่เต็มไปด้วยร้านบักกุ้ดเต๋ และอาหารจีนมากมาย วันก่อนตั้งใจไปลองร้านอาหารเยอรมันแถวๆนั้น แต่พอนั่งแล้วไม่มีคนมารับorder แถมนั่งใกล้ๆครัวอาหารที่ออกมาดูไม่ค่อยน่าทานเท่าไหร่ เลยลุกออก เดินมาเรื่อยๆ มาเจอกับร้านนี่เข้า ตอนนั้นเดินไปมองโต๊ะอื่นๆที่นั่งทานอยู่เห็นทานกันเกลี้ยงเกลาดีคิดว่าน่าจะอร่อย พอนั่งปุ้บผจก.ก็วางเมนูให้ สั่งอาหารไปก็รอไม่นาน ♉Rogan Josh แ...อ่านต่อ
แป้งนานอร่อยมากกกกก
ร้านอาหารอินเดีย Tandoori corner ชื่อก็บอกแล้วนะคะว่าอยู่หัวมุม หาไม่ยากเลยค่ะ อยู่ติดธนาคารสีเหลืองๆที่เปิด 24 ชม. อาหารรสชาติเข้าตากรรมการเลยค่ะ ตอนแรกไม่คาดหวังอะไรมาก พอทานแล้วติดใจเลยค่ะ แป้งนานมาเสิร์ฟใหม่ๆ กรอบๆร้อนๆ อร่อยมากกกกก เราสั่งทั้ง นานธรรมดา นานกระเทียม และเนยเลยค่ะ ชอบทุกอย่างดูเพิ่มเติม
ในระดับราคานี้ ถือว่าอร่อยค่ะ
มาสิงคโปร์ครั้งที่3แล้วค่ะ ชอบทานอาหารอินเดีย ไปทานร้านนี้ตามวงในรีวิวไว้เลยไปลองดูค่ะ ร้านเล็กๆ บริการดี รสชาติถือว่าโอเคนะคะ ราคาไม่แพง ครั้งนี้ทานไป $44 เคยทานที่ลิตเติ้ลอินเดีย ร้าน Muthu's Curry อร่อยกว่าและแพงกว่ามากค่ะ แต่ร้านนี้ราคาไม่แพงรสชาติขนาดนี้ก็ถือว่าผ่านค่ะดูเพิ่มเติม