- รีวิว ชาตรามือ สีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น G

Best of Thai Tea
ร้านชาตรามือ ชั้น 4 โซนบันไดเลื่อนด้านหลัง ติดกับร้าน Cafe Amazon มีที่จอดรถ มีที่นั่งในร้านไม่มาก Signature menu: Thai Tea Take Away Thai Tea เป็นสุดยอดชาไทยที่อร่อยที่สุดในความคิดเรา ชาเข้ม มัน หอม หวานน้อย 30% คือดีมาก แต่ความเข้มของชาต่างกันแล้วแต่สาขา บางสาขาคือดีมาก เช่นสาขาเยาวราช, The Mall Bangkae, Silom complex

ร้านชาที่คนเยอะตลอดเวลา
ร้านชาตรามือนี่ เขาขายดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นที่สาขาไหน เห็นมีคนรอซื้อกันตลอดเวลา ที่สีลมคอมเพล็กซ์ ก็เปิดมานานแล้ว เพิ่งได้ลองแวะ มีมุมที่นั่งเล็กๆ นั่งได้ 3-4 ที่ บริการไม่ล่าช้ามาก ชาไทย - เหมือนจะเคยกินที่เข้มข้นกว่านี้ ก็หอมชาดี 3.5 ⭐️ดูเพิ่มเติม
✨ชาตรามือ Cha Tra Mue 🧡🧋ราคาเป็นมิตร คนทยอยมาเรื่อย ๆ ไม่ขาดสายเลย 📌Silom Complex (ชั้น G)
ทุกครั้งที่เดินผ่านร้านชาตรามือ Cha Tra Mue🫖✨ คนทยอยมาเรื่อย ๆ ไม่ขาดสายเลย แทบไม่มีจังหวะให้โล่งเพราะทำเลสาขา 📌Silom Complex (ชั้น G) อยู่ในห้างด้วยแล้วก็คงเพราะราคาที่ค่อนข้างเป็นมิตรจึงมีลูกค้าตลอด (ไม่รวมพี่พนักงาน delivery ของคนสั่งจากทางแอพนะ) 🧡🥛 ชาไทย — 45 บาท ชาไทยเข้มข้น รสชาไทยชัดเข้มพอสมควร รสนมเลยจะจางกว่าหน่อยค่ะ แก้วค่อนข้างสูงปริมาณสมเหตุสมผลกับราคาอยู่นะ #W...อ่านต่อ
ชาไทยรสชาติดี มีปั่นด้วย
ชาไทยที่เป็นที่นิยมไปไหนก็คนเยอะ มีหลากหลายโปร มีตัวใหม่เป็นสลัชชี่ด้วย ขวัญใจ นักท่องเที่ยวมาก สาขานี้สะดวกอยู่ค่ะ มีที่นั่งดื่มด้วยเล็กน้อย •ชาไทยปั่น 🌕🌕🌕🌕🌕 -เป็นชาไทยเข้มข้นหวานนำงานดีมากค่ะ ทานกับครีมชีสๆเข้ากัน •ชาไทยมะพร้าวน้ำหอมวิปกะทิ 🌕🌕🌕🌑🌑 -ชาไทยเข้มข้นหอมกลิ่นชาดีเลย -ชงกับน้ำมะพร้าวก็แปลกไปอีกแบบค่ะ •ชาเขียว(65฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -พอชาเขียวผสมกับน้ำมะพร้าวรสชาติที่ได้คล้าย ลอ...อ่านต่อ
'ชาไทยเย็นคือที่สุด❣️'
สาขาประจำ แวะมาแทบทุกบ่าย🤣 บ่ายแก่ๆ เริ่มง่วงนอนทีไร ต้องแวะมาซื้อชาตรามือดื่มตลอดเลย แถมเครื่องดื่มของที่นี่เลือกความหวานได้ด้วย เมนูประจำของกุ๊กไก่ต้องนี่เลย ชาไทยเย็น 40 บาท เลือกระดับความหวาน 70% ได้รสชาติดีพอดี ไม่หวานเกิน หอมนม หอมชามากๆ ทุกอย่างเข้ากันดี ลงตัวหมด สาขานี้ชงอร่อยด้วยแหละ ให้น้ำกับน้ำแข็งพอดีกัน ไม่มากน้อยเกินไป บางสาขาดูดแป๊บๆก็หมดแล้ว🤣ดูเพิ่มเติม
แวะดื่มชา เลือกความหวานได้ 🥺❤️
📍ชาตรามือ สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ 45.- สั่งไปเป็นชาเย็น 45.- อเมริกาโน เมนูเบสิกที่ชงออกมาได้อร่อยค่ะ ไม่ต้องรอนาน วันนี้ไม่มีคิวเลย 🪑มีโต๊ะเก้าอี้โซนที่นั่งเผื่อใครช็อปเหนื่อย มานั่งพักก่อนได้ค่ะ ช่วง covid ก็มีที่กั้น สะอาดปลอดภัยดีค่ะ พนักงานใส่แมสเวลาเสิร์ฟหรือชงน้ำ รสชาติ 5/5 ราคา 5/5 ความคุ้มค่า 5/5 บริการ 5/5 ความสะอาด 5/5ดูเพิ่มเติม