3.7

รีวิว แกงใต้ออลซีซั่น ลาดกระบัง38

saoguide
5.4k1.7k28k
22 มี.ค. 2015
ร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ รสจัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พะโล้หมู

กลับมาหาอาหารเผ็ดๆ กินก่อนเลย เป็นร้านที่อยู่ในโครงการ panini ที่จอดรถค่อนข้างเยอะพอควรค่ะ เปิด 06.30 - 15.30 นะคะ ตอนเราไปคนเยอะค่ะ เราไปเลือกอาหารแจ้งให้เค้าจดแล้วมานั่งรอที่โต๊ะ เลือกคั่วกลิ้งกุนเชียงมา แล้วมาเอาผักกับน้ำพริกกะปิที่มีบริการให้ฟรีรวมทั้งน้ำเปล่าที่ต้องบริการตัวเองด้วยค่ะ ตัวคั่วกลิ้งแห้ง รสจัดจ้านมาก หอมเครื่อง อร่อยเลยค่ะ กุญเชียงก็ไม่มันและโอ ส่วนน้ำพริกกะปิก็รสชาติดีค่ะ ชาเย็นไม่หวานจัดและหอม เสียดายว่าอิ่มมากๆ เลยไม่ได้ลองขนมที่มีให้เชือกหลากหลายมากๆ ตอนกินเสร็จต้องเอาตัวบิลไปจ่ายกับคุณลุงที่เคาน์เตอร์จ่ายเงินนะคะ

แวะกิน ข้างถนน
29 ส.ค. 2024
สูตรอาหารร้านนี้แกงใต้แท้ เข้มข้น อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงไตปลา พุงปลา

วันนี้เลยได้แวะร้านข้าวแกงใต้ ร้านนี้มีอาหารหลากหลายให้เลือกถึง 70 เมนูสลับหมุนเวียนกันไปทุกวันไม่ซ้ำเลย มีทั้งอาหารที่เด็กๆ ทานได้ไปยังอาหารรสจัดเผ็ดร้อน พริกแกงสั่งตรงมาจากใต้เลย ที่สำคัญอาหารร้านนี้ทุกเมนู....ไม่ใส่ผงชูรส....นะ ร้านนี้มีเมนูอาหารหลายชนิดมีทั้งต้ม ผัด แกง ทอด และของหวาน ให้เลือกเยอะ ภาพรวมอาหารร้านนี้ถ้าเป็นอาหารแกงใต้นะ จะมีรสชาติเผ็ดร้อน แต่ไม่ถึงกับทานไม่ได้นะ ก็สามารถท...อ่านต่อ

Akapatr
31 ส.ค. 2024

านข้าวแกงใต้ มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง แต่ปัจจุบันมีอาหารหลากหลายรสชาติเพราะใกล้แหล่งนักท่องเที่ยวจีนมาพัก เลยให้มีพวกอาหารจีนด้วย วัตถุดิบที่มาใช้สด ใหม่ รสชาติที่ร้านจะออกกลางๆ ไม่เผ็ดมากตามสไตล์ อาหารใต้ เมนูแนะนำ ฉู่ฉี่ปลา แกงเหลืองหน่อไม้ แกงไตปลา ที่ร้านจะเปิดแต่เช้าๆ บ่ายๆก็หมดแล้ว ที่จอดรถสะดวก #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ค...อ่านต่อ

นอนว่างๆ
3711k
6 พ.ค. 2024
แกงใต้ออลซีซั่น - ข้าวแกง 🍛ซ.ลาดกระบัง38 🧋ชาก๋ง สูตรกว่า 80 ปี

นอนว่างๆพามากิน แกงใต้ออลซีซั่น ข้าวแกงใต้🍛ซ.ลาดกระบัง 𝟑𝟖 อยู่ลาดกระบังมาตั้งนาน พึ่งเคยลองครั้งแรก บอกเลยว่ามาบ่อยแน่นอน 😋 🥘ร้านนี้อาหารหลากหลายมากกว่า 𝟔𝟎 เมนูสลับหมุนเวียนกันไปทุกวันไม่ซ้ำเลย มีทั้งอาหารที่เด็กๆ ทานได้ไปยังอาหารรสจัดเผ็ดร้อน พริกแกงสั่งตรงมาจากใต้เลย ที่สำคัญอาหารร้านนี้ทุกเมนูไม่ใส่ผงชูรสน๊าาาา💖 เจ้าของร้านน่ารัก ลุงบิ๊ก เจ้าของสโลแกน 🥳 “ช่วยชาติ ช่วยกัน เพื่อน...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19k
11 พ.ย. 2019
ร้านอาหารใต้ย่านลาดกระบัง อาหารรสชาติโอเค ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากะพงใส่หน่อไม้ดอง

ร้านอาหารใต้ รสชาติใช้ได้ค่ะ ราคาไม่แพง มีที่จอดรถหน้าร้านสะดวกดี ร้านโปร่งนั่งสบาย มีกับข้าวให้เลือกเยอะ แต่ละอย่างราคาไม่แพง น้ำพริกผักสด น้ำดื่มบริการตัวเอง - แกงส้มปลากระพง ปลาชิ้นใหญ่อยู่ค่ะ รสชาติน้ำแกงส้มเผ็ดพอสมควร ใส่ผักบุ้ง แปลกดีแต่ก็อร่อยค่ะ - ไข่ยัดไส้ ไว้เยอะรสชาติดี - คั่วกลิ้งหมู รสจัดค่อยข้างเผ็ดมากค่ะ อาหารใช้ได้นะคะ รสชาติโอเค ราคาไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

art
18 ส.ค. 2014
ร้านข้าวแกงใต้สะอาดและบริการดี

ร้านข้าวแกงออลซีซันตั้งอยู่บนถนนลาดกระบังด้านหน้าของโครงการPaniniซึ่งตอนนี้ดูเงียบเหงามากๆ เป็นร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ ร้านดูสะอาดผักน้ำฟรีวางกันอย่างเป็นระเบียบ..คั่วกลิ้งหมูแห้งแต่เผ็ดจัดจ้านดี..แกงหมูลูกเนียงก็ใช้ได้...สั่งไก่กอและมาอีกจานมีน้ำราดมาออกหวานนิดคล้ายกับน้ำสะเต๊ะแปลกดี..รคาก็ปานกลางราดสองอย่าง45บาทครับ..กอและอีก50...ดูเพิ่มเติม