3.6

รีวิว เกาเหลาเลือดหมู ผักตำลึง

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
10 มิ.ย. 2015
หมูนุ่ม เครื่องแน่น น้ำซุปหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, เกาเหลาเลือดหมู

ร้านเกาเหลาเลือดหมู ตำลึงรสเข้มข้น เล็กๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สี่แยกหลังเทศบาลนครหาดใหญ่ เยื้องๆกับก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูต้นม่วงคะ ร้านเกาเหลานี้เป็นร้านตึกชั้นเดียวเล็กๆ มีรถเข็นอยู่ด้านหน้าร้าน ร้านนี้ขายทั้งเกาเหลาเลือดหมูและก๋วยเตี๋ยวหมูด้วย เกาเหลาเลือดหมูของทางร้านเป็นเกาเหลาตำลึง รสชาติน้ำซุปเข้มข้น หวานหอมและติดเค็มนิดๆ เครื่องก็เยอะทีเดียวทั้งหมูหมัก หมูสับ กระดูกหมูชิ้นโต เครื่องใน ตับและเลือด ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินมาก ส่วนก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเป็นแบบต้มยำพริกเผารสเปรี้ยวอมหวานกำลังดี แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ถ้าอยากเผ็ดเติมพริกป่นเป็นอันใช้ได้คะ ส่วนราคาแค่ชามละ 50 บาทเท่านั้นเอง เมื่อเทียบกับปริมาณและรสชาติแล้วถือว่าคุ้มมากๆ

PHORNLEE Review
25 เม.ย. 2022
เกาเหลาต้มยำได้เยอะ สมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาต้มยำ

พรลีสั่งเกาเหลาต้มยำค่ะได้เยอะ พรลีบอกไม่เอาลูกชิ้นร้านก็ไม่ใส่ให้ โอเคเลย ขอบคุณค่ะ ซึ้งใจ 😙 แล้วก็สมราคาค่ะ ได้มาเยอะดี ทำให้พรลีสามารถทานมื้อเช้าผ่านหิวโหยมาได้ ส่วนรสชาตินั้นสำหรับพรลีรู้สึกว่าหวานไปนิดค่ะ ปรุงอีกนิดๆอร่อยเลย เครื่องดื่มก็สั่งโกปี๊มา ใส่ขวดน้ำอัดลมมาแอบงงเล็กน้อย แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วค่ะ สีก็ข้นน่าดื่ม รสชาติก็เหมือนโกปี๊เลย อิอิ แล้วก็สั่งไข่ต้ม ตอนนี้ยังไม่ได้กินจ้าเก็บ...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
7 ม.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวก็มีนะ

เกาเหลาเลือดหมู ผักตำลึง เพิ่งจะได้ลองก๋วยเตี๋ยวก็คราวนี้แหละ จริงๆร้านนี้นอกจากเกาเหลาแล้วยังมีพวกก๋วยเตี๋ยวด้วยคะ ไม่ว่าจะเป็นต้มยำไข่มะตูม เย็นตาโฟ ก๋วยจั๊บมีหมดเลย ขอจัดก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่มะตูมมา 1 ชาม เสิร์ฟมาชามโตๆ เลยค่ะ เครื่องที่แน่นชามมากเลยไม่ว่าจะไข่มะตูม ซี่โครงหมู หมูแดง เครื่องใน หมูสับและลูกชิ้น น้ำซุปจะออกหวานสักหน่อยคะ แต่กลมกล่อมดี มีกากหมูให้เคี๊ยวกรุบๆ เพลินดีค่ะ เอาเป็นว...อ่านต่อ

เครื่องเยอะจนบังไม่เห็นเส้นเลย
10 มิ.ย. 2015
Mickey B. Bow
5.5k1k3.8k
23 มี.ค. 2016
พักเที่ยง ทานกัน

ร้านใหม่ อีกร้านคะ อยู่ตรงข้าม ร้านก๋วยเตี๋ยวต้นม่วง มี2โซน ในซุ้ม และในร้าน เมนู เกาเหลาตำลึง ข้าวสวย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำใส น้ำข้น ก๊วยจั๊ป เกาเหลาและก๋วยเตี๋ยว เสิร์ฟมาในชามโต ชิมรสชาติน้ำซุป ออกหวานนำนะคะ ปรุงน้ำส้มหลายช้อนเลย เครื่องเคียง หมูก้อนอร่อยดีคะ ชอบ มาลองชิมกันนะคะ ถ้วยละ50บาท ข้าวเปล่า10บาทดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2022
ต้มเลือดหมูอร่อยมากกกก

Sushi Block หาดใหญ่ หาดใหญ่
Sushi Block หาดใหญ่หาดใหญ่
เปิดพิกัดซูชิหาดใหญ่ สดใหม่คุณภาพดี มาในราคาสบายกระเป๋า โดนใจทุกคน
หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ