2.5

รีวิว ครัวนับหนึ่ง ณ.บางปู

Zuwijame w. 👽
16 ก.ย. 2020
นับหนึ่ง ร้านอาหาร นั่งชิล @บางปู สมุทรปราการ

📍 ร้านนี้ตั้งอยู่บางปู เลยต่างอากาศบางปูมาประมาณ 1กม. อยู่ซ้ายมือ ถ้ามาจากปากน้ำ บรรยากาศร้านคือดีมาก ร้านตั้งอยู่ริมคลอง เป็นสนามหญ้ากว้างๆ มีโซนห้องแอร์ด้วย ทุกคืนมีดนตรีสดครับ เพลงที่เปิดแนวๆ ทันสมัยหน่อย มีบุฟเฟต์เบียร์สดด้วยครับ 349฿ ถือว่าคุ่มค่ามาก กดครั้งสุดท้ายคือ 23:30น. อาหารที่นี้รสชาติกลางๆ ไม่ถึงกับอร่อยครับ เน้นไปทางบรรยากาศมากกว่า 🥜 ปลาทอดน้ำปลา ปลาเหม็นโคลนเล็กน้อย น้ำจิ้ม มะม่วงนิ่มไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าที่ควร 🥜 กุ้งแช่น้ำปลา รสชาติกลางๆ แต่มีขากุ้งมาด้วยไม่ค่อยเจอร้านไหนทำสักเท่าไหร่ 🥜 คอหมูย่างอร่อยครับ แต่น้ำจิ้มไม่ค่อยดี 🥜 ยำปลาสลิด อร่อย แต่ปลาแข็งๆไปหน่อยโดยรวมดีครับ 🥜 ทอดมันกุ้งนิ่มๆ ไม่ค่อยได้เนื้อกุ้งสักเท่าไหร่ น้ำจิ้มออกบ๊วยอร่อยครับน้ำจิ้ม ตัดเรื่องแนะนำอาหารไป เข้าเรื่องอาหารที่ไม่แนะนำคือ ต้มยำน้ำข้นทะเล รสชาติจืดมากๆ หมึกไม่สดเหม็นคาว ปูม้าน่าจะเป็นปูกล่องเนื้อเละๆ ไม่สด รสชาติอาหาร 🌟🌟 ความสดใหม่ของอาหาร 🌟🌟 บรรยากาศในร้าน 🌟🌟🌟🌟 การบริการ 🌟🌟🌟🌟🌟 ราคาเมื่อเทียบกับรสชาติ 🌟🌟

tatateety
11 เม.ย. 2020
เซ็ตราคาดี รสชาติยังไม่โดน

เห็นในหน้าเพจมีโฆษณาร้านขึ้นมา ว่าจะไปลองทานหลายครั้งแล้ว แต่ช่วงแรกร้านเปิดเย็น เลยไม่ได้ไปสักที พอตอนนี้เริ่มขายช่วงเที่ยงด้วยและมีสั่งเดลิเวอรี่ด้วย เลยเอาหน่อย ชุด set ราคาเริ่มตั้งแต่ 199 ไปจน 500 กว่าบาท สั่งมา 2 ชุด มีรายการอาหาร ## ข้าวผัดปู เป็นอย่างแรกที่เฟลนะ ปริมาณให้มาเยอะดี แต่สั่งไปไม่ใส่ผักชีต้นหอม คือใส่มาเต็มเหมือนเดิม และข้าวผัดปูที่ได้มากลายเป็นข้าวผัดนวมมิตรทะเลซะงั้น ผัด...อ่านต่อ

Davekozzz
2036106
5 ก.พ. 2020
ร้านริมคลอง จัดร้านน่านั่ง ลมเย็นสบาย ยุงเยอะหน่อยตอนค่ำๆ ราคาอาหารค่อนข้างสูง มีเซอร์วิสชาร์จ 5% อาหารอร่อยหลายเมนู

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง