3.7

รีวิว L'Opera Italian Restaurant

Patricka
17 พ.ย. 2017
น่าเสียดายที่ร้านอิตาเลียนในตำนานความอร่อยได้ปิดตัวลง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LIMONCELLO

ได้ยินตำนานว่าร้านนี้เป็นร้านอิตาเลียนดังเดิม 25 ปีด้วยกัน ทั้งนี้มาทานเป็นครั้งแรกแต่แล้วก็ต้องผิดหวังลงทั้งหมดทั้งปวงยังหาความอร่อยและลงตัวไม่ได้มีเพียงอย่างเดียวที่รู้สึกอร่อยก็คือเลม่อนเชลโล่ที่ให้ตอนสุดท้ายจ้า ทั้งเนื้อที่มีความรู้สึกว่าเป็นเนื้อสไตล์ไทยจืดชืดและดูเหนียว พาสต้สไม่ได้ทำเส้นสดน่าเสียดายค่ะ สลัดดูธรรมดามากค่ะ เพียงแค่นำลูกเล่นของเห็ดทรัฟเฟิลมาโรยหน้าท็อปปิ้งเท่านั้นไม่ได้หมายความว่าจะอร่อยหมดซะทุกอย่างนะคะ ขอภัยค่ะนี่คือความเห็นส่วนตัวนะคะถ้าไปรบกวนท่านใด

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
3 เม.ย. 2019
ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเก่าแก่ เปิดมาหลายสิบปี รสชาติน้อยลงมานิดหน่อยสภาพร้านเก่าแก่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกะย่าง, ไก่อบ

หลังจากเคยมากินร้านนี้เมื่อกลางปีที่แล้ว ถึงร้านยังสภาพดี อาหารอร่อยมากบรรยากาศเยี่ยม แต่มาวันนี้สภาพร้านเก่าแก่ตามกาลเวลา อาหารรสชาติด้อยลงเล็กน้อยแต่ก็ถือว่ายังอร่อยอยู่ วันนี้สั่งอาหารแล้วมาแบ่งกันกิน ได้บรรยากาศไปอีกแบบหนึ่ง Doctor ใช้กุ้งใหญ่แบ่งทำได้ 2 ชามรสชาติพอประมาณ แต่ไก่อบหอมอร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
9 ธ.ค. 2018
พิซซ่าอิตาเลียนครับ อร่อยโดนๆ

สั่งฟูดแพนด้าครับ มีโปรโมชั่น สามถาด 800 สองถาด600 ช่วงเสาร์อาทิตย์ ปกติผมสั่งมาทานที่บ้าน มีสองร้านเด่น ร้านนี้ ปกติสั่ง มากาเรตต้ากับปารม่าแฮม และบวกอะไรก็ได้ที่อยากลอง วันนี้ สั่งแบบทะเล ผ่านครับ อร่อย แป้งบาง ซีสเยอะ ซอสไม่มากไม่น้อย ปารมาแฮมออกเค้มแต่ผมชอบนะ สปาเกตตีแนะนำอราบิต้าครับ เผ็ดแก้เลี่ยนใช้พริกแห้ง ลืมถ่ายรูปดูเพิ่มเติม

art
2 พ.ย. 2016
ร้านitalianเจ้าเก่าแก่แห่งย่านสุขุมวิท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ตั้งแต่เด็กๆขับผ่านร้านนี้เป็นประจำทุกเช้าตอนไปโรงเรียน เป็นร้านอาหารitalianเจ้าเก่าแก่แห่งซอยสุขุมวิท39ตรงเข้ามาจนสุดก่อนเลี้ยวซ้ายจะเจอร้านเลย เมื่อก่อนป้ายจะคล้ายๆโรงหนังเก่าแต่ตอนนี้เปลี่ยนใหม่แระ ร้านบรรยากาศมืดๆสลัวๆเหมาะกับการไปdinnerกัน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีเยี่ยมไม่มีบกพร่อง ขนมปังร้านเสริฟมาก่อนเลยร้อนๆมีหลายอย่างให้เลือกทานนุ่มทุกชิ้น สลัดปลามากับน้ำสลัดออกเปรี้ยวแบบอิตาเล...อ่านต่อ

Jack Tingthanathikul
7k3362.8k
13 ต.ค. 2017
lunch Set ราคางาม 380++
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: LUNCH SET

เป็นครั้งที่2 ที่ได้ไป l’opera ครับ. โดยไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าทางร้านมี lunch Set มานานมากๆแล้ว. ทาง ผจก.ร้านบอกว่ามีมาตั้งแต่ตั้งร้าน แต่ราคาและเมนูจะแตกต่างไปแต่ละช่วง ในlunch Set นั้นจะมี 3 ส่วนครับ คือ 1)antipasti /Salad bar สามารถตักได้คนละ 1 ครั้ง อาหารที่มีก็หลากหลายมากครับ. ตั้งแต่ quiche / beef carpaccio / prosciutto/ mozzarella/ ฯลฯ ที่คุณภาพดีทีเดียวเลย 2)main course ที่จะเลือกเป็น ...อ่านต่อ

Mei_Mei
21 เม.ย. 2014
ร้านดังเก่าแก่ อาหารเยี่ยม บริการยอด บรรยกาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านทีเหมาะสำหรับพาสาวมาดินเนอร์ รึว่รามาเลี้ยงรับรองแขกได้ดีทีเดียว ที่ตั้งร้าน อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 เชื่อมระหว่าง 39 , 33 และ 31 ร้านอยู่ตรงหัวมุมทางด้านซ้ายมือ (อยู่เลยซอยเชื่อมสุขุมวิท 49 ไปนิดหน่อย) อาหารเป็นอิตาเลี่ยน ที่ร้านบรรยากาศอย่างหรู แนวดินเนอร์ใต้แสงเทียน รสชาติดีโอเค อินกับบรรยากาศซะมากกว่า สำหรับราคาต้องยอดรับว่าเป็นการจ่ายราคาสำหรับอาหารและการบริการและบรรยากาศร้าน...อ่านต่อ