- รีวิว ขนมจีนอาม่า บ๊ะจ่างโฮมเมด นครปฐม

บ๊ะจ่างอร่อยยาวนาน เครื่องเยอะ ราคาถูก
ร้านนี้ไม่ต้องถามว่าอร่อยมั้ย?!? ส่วนตัวพี้บอกเลยว่าอร่อยกว่าแถวเยาวราชแน่นอน!!! 555 แน่สิ กินมาตั้งแต่เด็ก จะไปชมร้านอื่นได้ไงเครื่องเยอะ!!! 20 บาท!!! (สงสัยทำขำๆ ร้านอื่นถ้าเครื่องขนาดนี้ ราคานี้ไม่มีแน่ๆ) ด้านในมีหมูกะเห็ดหอมอีกนะ ถ้าใส่แปะก้วย 25 รึป่าว โทรไปสอบถามเอาเอง ร้านนี้มีหลายชื่อ เจ๊อ้วน เจ๊ดำ แล้วแต่จะเรียก สมัยก่อนแม่ค้าจะเดินขายในตลาดนครปฐม แต่ต่อนนี้อายุมากแล้ว รับทำตามออเดอร์อยู่บ้นเท่านั้นจ้า #บ๊ะจ่างแม่ทองชุบ @บ่อพลับ นครปฐม

บ๊ะจ่างไส้แน่น ไซส์กำลังดี
(เมืองนครปฐม) รีวิวย้อนหลังนะคะ ได้ชิมตั้งแต่ช่วงเทศกาลเมื่อเดือนก่อนๆ ชอบบ๊ะจ่างของร้านนี้ค่ะ ขนาดเค้าไม่ใหญ่มาก เราว่าไซส์กำล้งดีเลย ลองบะจ่างใส่ทุกอย่าง ไส้แน่นๆ เลยค่ะ ตัวข้าวปรุงรสชาติดี เครื่องก็รสชาติดี ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีค่ะดูเพิ่มเติม
เช็คคุณภาพ และความอร่อย ยังคงเดิม
🐷เทศกาลไหว้บ๊ะจ่างปีนี้ ตรงกับวันที่ 25 มิถุนายน 2563 นะคะ บางคนก็ไหว้ บางคนก็ไม่ไหว้ แล้วแต่บ้านค่ะ แต่ที่รู้ๆ คือ บ้านพี่ไหว้ด้วย กินด้วยค่ะ 😂 🏠บ๊ะจ่างแม่ทองชุบ ร้านนี้สมัยก่อนจะเดินขายที่ตลาดนครปฐม รู้จักกันในนามบ๊ะจ่างเจ๊ดำ เมื่อเกือบ 30 ปีก่อน ส่งบ้าง ขายปลีกบ้าง ตั้งแต่ราคาลูกละ 6 บาท 👩🍳ปัจจุบันทำขายแค่เทศกาลเท่านั้นค่ะ เนื่องจาก แม่ค้าอายุมากแล้ว ประกอบกับลูกๆ มีงานทำกันหมด เลี้ย...อ่านต่อ