- รีวิว Seoul Korean BBQ Restaurant 서울 -

รีวิวที่พูดถึง
เกาหลีที่จริงใจ ในหาดใหญ่
คิดถึงร้านเกาหลีในหาดใหญ่ คิดว่าร้านนี้น่าจะเป็นร้านแรกแรกที่ทุกคนต้องนึกถึง ร้านนี้จะมีทั้ง a la carte และบุฟเฟ่ วันนี้มาคนเดียว เลยเลือกเป็น a la carte เน้นสามชั้นย่าง ตอนแรกคิดว่าจะทำหมดไหม แต่สุดท้ายไม่เหลือ แค่กินสามชั้นกับผักสด และเครื่องเคียงต่างๆ เบียร์เย็นๆก็เข้ากันสุดๆ จานนี้ทานคนเดียวสบายๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์เกาหลีสุดฟิน เหมือนบินไปกินเกาหลี
Seoul Korean BBQ Restaurant 서울 🚶🚶♀️🚶♂️ก้าวเข้าไปในร้านปุ๊บ เหมือนหลุดไปอยู่ในซีรีส์เกาหลี 🎬 กลิ่นย่างหอมฟุ้งตลบอบอวลชวนหิวสุดๆ 🐷 โต๊ะเตาย่าแบบสไตล์เกาหลีแท้ 🇰🇷 🔥มีท่อดูดควันแขวนเก๋ๆ มีให้เลือก 2 ราคา 💵 บุฟเฟ่ต์ • 399.- ส่วนตัว ราคานี้คุ้มกว่า • 329.- ก็ได้ของเยอะเหมือนกัน 🐷 หมูสามชั้น (ซัมกยอบซัล) จานเด็ด หมูสามชั้นสไลซ์กำลังดี มันแทรกชุ่มฉ่ำ ปิ้งไปจนเกรียมนิดๆ แล้วจิ้มซอส บ...อ่านต่อ
มากินบุฟเฟ่ต์เกาหลีกัน
ใครอยากกินอาหารแนวเกาหลีปิ้งย่างจะบุฟเฟ่ต์หรืออาลาคาส ต้องมาลองร้านนี้ มีให้เลือกมากมาย มองดูจากภายนอกมองไม่เห็นภายในเพราะทางร้านติดฟิล์มค่อนข้างสูงมองไม่เห็นภายใน มีที่จอดรถด้านหลังร้าน เราสั่งแบบบุฟเฟ่ต์ดูน่าจะเหมาะกว่าเพราะดูราคาอาลาคาสแล้วเฉพาะชุดหมูก้อเกือบ900แล้ว อ้อลืมบอกไปบุฟเฟ่ต์หัวละ 329 (รวมน้ำ ไม่รวมน้ำแข็ง) และราคา399 ทุกอย่างรวมไอศครีมด้วยเราเลือก329 ก็โอแล้วแถมน้ำข้าวบา...อ่านต่อ
อิ่มแบบจุกๆ สายบุฟเฟ่
#WongnaiHNY2023 บุฟเฟสายเกา ราคา 329 บาท ไม่รวมน้ำและเครื่องดื่มอื่นๆ เครื่องเคียงอัดแน่นกว่าเดิม ที่ร้านเปลี่ยนตะแกรงให้ตลอดแบบไม่ต้องเรียกเลย ส่วนซุปกิมจิก็อยู่ในรายการบุฟเฟ่แนะนำสั่งล่วงหน้าไปก่อนเลย เพราะว่าร้านทำใหม่สดทุกเสิร์ฟ น้ำเปล่า ราคาขวดละ 20 น้ำแข็งถังละ20 เช่นกัน หลังจากทานเสร็จ ร้านจะเสิร์ฟน้ำข้าว และแตงโมให้คนละชิ้น โดยรวมอร่อยดีค่ะ เครื่องเคียงเยอะดีด้วยจ้าดูเพิ่มเติม
คิดถึงเกาหลีต้องมาที่นี่
คิดถึงหมูย่างเกาหลี ซุปกิมจิ บุฟเฟ่ไม่อั้นก็ต้องมาที่นี่ค่ะ เป็นร้านเกาหลีที่ชอบที่สุดในหาดใหญ่แล้ว เสริฟเร็ว เปลี่ยนกระทะย่างไว ไม่ต้องรอให้เรียก บริการดีค่ะ เป็นบุฟเฟ่ที่เสริฟเร็วถูกใจที่สุด ปิดท้ายมีของหวานล้่งปากให้ด้วย ครบมากๆดูเพิ่มเติม