3.5

รีวิว HAND - Have A Nice Day - หลัง มช

Euston
9.4k8k62.4k
1 ต.ค. 2018
ชาไข่มุกแบบบุฟเฟ่

ชาไข่มุกที่เป็นที่นิยมกันอยู่ในช่วงนี้ร้านตั้งอยู่บริเวณด้านหลังของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ครับเข้าซอยด้านข้างร้านวอคาโนหาที่จอดรถยากหน่วยแนะนำให้จอดข้างทางตรงถนนใหญ่เลยครับตรงนี้เราจะต้องมาหยิบแก้วเติมน้ำแข็งเองเลือกเครื่องดื่มเองซึ่งมีหลากหลายอยู่พอสมควรและสุดท้ายก็มาตักไข่มุกเองซึ่งมีให้เราเลือกสามชนิดแล้วก็มาจ่ายตังที่หน้าเคาน์เตอร์ถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างที่ไม่เหมือนใครที่สำคัญเราอยากกินไข่มุกเยอะแค่ไหนก็ตัดได้ตามใจชอบไม่ต้องเกรงใจราคา 30 กว่าบาทเท่านั้นเองครับ

Donlycherry
20 พ.ค. 2018
ชามุก ก็ดี ช็อคโกแล็ตก็เข้มข้น D.I.Y. เติมน้ำ ต่อด้วยมุก

เรียกได้ว่าเปิดตัวมาก็ตูม กับชานมไข่มุก D.I.Y. ในร้านติดแอร์ ลูกค้าอยากทานอะไรสามารถกดน้ำ ตักมุก เอง ซึ่งน้ำมี 3 ชนิดคือ ชา ชาเขียว และ ช็อคโกแล็ต ส่วนมุก ช้อนละ 5 บาท ตักได้ไม่อั้น ใจดี แจกไม่ยั้งมือแบบนี้ คนแน่นเชียวค่ะ ไปลอง 2 ตัว ชอบช็อคโกแล็ตมาก เพราะเข้มข้นดี ชานมจะจืดหน่อย ส่วนมุกจุใจทีเดียว แต่ติดตรงได้เป็นรอบ หมดแล้วต้องรอรอบต่อไป ใครตั้งใจมาแล้วหมดอาจเสียอารมณ์ค่ะ............ ...........อ่านต่อ

Ap Ple
2 ส.ค. 2018
มากินชามุกกันดีกว่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไต้หวัน

ตอนแรกคิดว่ากระแสของร้านนี้จะซาลงไปบ้างแล้ว แต่พอไปซื้ออีกทีก็ยังพบว่าคนแน่นร้านอยู่เหมือนเดิม แถวยาวเหมือนเดิม และเจ้าของร้านก็ยังพูดแนะนำวิธีกดชาประโยคเดิมๆซ้ำๆแบบไม่มีเบื่อ รสชาติความอร่อยก็ยังคงมาตรฐานเดิมดีค่ะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
11 ก.ย. 2018
ชามุกอร่อยๆในราคาประหยัดค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมเพิ่มมุกคาราเมล

คิดถึงชามุกอร่อยๆราคาไม่แพงต้องมาที่นี่เลยค่ะ ถึงแม้จะเป็นแค่ร้านเล็กๆไม่มีที่ให้นั่ง แต่ความสนุกของการกินชามุกที่นี่คือการได้กดน้ำแข็งเอง เลืองชาเอง และเติมมุกเองด้วย คราวนี้แหละใครชอบมากชอบน้อยก็เลือกใส่ได้ตามสบายเลยค่ะดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
3 มี.ค. 2019
ตักเอง จ่ายเอง นักเลงพอ

มาเดินเล่นเจอร้านแฮนด์มาเปิดบูธ อยู่หน้าห้าง เราถือของกินเต็มมือ เลยหาที่นั่งวางของ แล้วเราก็จัดที่ร้านแฮนด์ ร้านยังยึดคอนเซ็ปต์เดิมอยู่ให้ตักเอง เติมเอง จ่ายตังค์เอง กินเอง เราจัดช็อคโกแลตมาลองแก้ว รสชาติใช้ได้อร่อย แต่หวานไปหน่อยเท่านั้นดูเพิ่มเติม

Euston
9.4k8k62.4k
23 ธ.ค. 2018
ชานมไข่มุกบุฟเฟ่

ร้านชานมไข่มุกบุฟเฟ่ร้านดังอยู่บริเวณหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เราสามารถเลือกได้ว่าจะเอาเครื่องดื่มเป็นรสชาติอะไรกดเองได้เลยและใส่มุกในขั้นตอนสุดท้ายมีให้เลือกหลากหลายสีแล้วแต่ชอบแต่แตกต่างกันที่ศีอย่างเดียวส่วนรสชาตินั้นไข่มุกรสชาติเดียวกันแยกไม่ออกแต่ชอบในตัวเครื่องดื่มของเค้ารสชาติอร่อยมากดูเพิ่มเติม