รีวิว KratomCafe@Banghia

Darth​ Tuner
12 พ.ย. 2023
เป็นร้าน สวยพอสมควร​ มีดี แบบลับๆ ภายในร้านควรแวะมาลอง😁

เป็นร้านที่ภายในมีต้นไม้เยอะ จัดการได้สวยมีที่นั่งรับรองหลายจุดและหลายคนในทีเดียว ผ่อนคลายบรรยากาศกับภายในร้านได้อย่างเต็มที่

ื americano

5 พ.ย. 2022
เครื่องดื่มอร่อย ใส่ใจบริการลูกค้าดีมาก

เครื่องดื่มรสชาติดี ขนมครอฟเฟิลอร่อยค่ะ บรรยากาศในร้านกว้างขวาง มีที่รองรับลูกค้าทั้งแบบกลุ่มและแบบเดี่ยวครบทุกความต้องการของลูกค้าดีค่ะ การเดินทางไปร้านสะดวกค่ะและเจ้าของร้านก็บริการดีเป็นกันเอง จะกลับไปอุดหนุนอีกครั้งแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

Eva

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿