รีวิว mutual.bar
Cocktail เข้ม ไม่หวงของ บรรยากาศ Vibes ดี วงดนตรีคุณภาพทุกวง
บาร์ย่านพร้อมพงศ์ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย (ที่บรรลุนิติภาวะแล้ว) โดยเฉพาะชาวออฟฟิศที่ต้องการความผ่อนคลายในยามดึก หลังจากเลิกงานและได้นั่งจิบ Signature Cocktail ของทางร้าน พร้อมฟังเพลงจากวงดนตรีคุณภาพมาผลัดกันเล่นให้เพลินหู รอบนี้สั่ง 2 แก้ว นั่นคือ 1. The Featuring ที่ทำ presentation มาให้สวยงาม ประกอบไปด้วย 3 Layers ที่รสชาติแตกต่างกัน เปรี้ยว หวาน และเหล้า แต่เมื่อกินไปกลับลงตัว เหมาะสมกับชื่อเมนู 2. Secret Garden ตัวนี้เน้นหวาน ใส่ใบกุหลาบมาให้มู้ดผ่อนคลาย แต่ภายใต้ความหวานมีความเข้มข้นซ่อนอยู่ ที่ชัดเจนคือทั้ง 2 แก้วใส่ส่วนผสมแบบจัดเต็มมาให้แบบไม่มีกั๊ก พาให้ระบบประสาทได้ผ่อนคลายไปกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ได้แบบไม่ยากเย็นนัก บวกกับเสียงดนตรี และการควบคุมเสียงของเวทีที่ดี ก็ทำให้เป็นอีกหนึ่งในค่ำคืนคุณภาพที่จะกลับมาซ้ำอีกแน่นอน #แอปนี้เราแนะนำ

บรรยากาศดี เพลงเพราะ
บาร์ลับๆๆกลางพร้อมพงษ์ บรรยากาศโทนสีแดง แอร์เย็นๆ มีดนตรีสดเล่นให้ฟัง เหมาะแก่การมาออกเดตมากๆ เครื่องดื่มมี cocktail หลากหลายให้เลื่อกทาน โดยเฉพาะ signature cocktail หรือจะเป็น เบียร์ ก็มีเช่นกัน มาพักผ่อนฟังเพลงสบายๆ แอร์เย็นๆ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
บาร์ยอดฮิต เมนูน่าสนใจ
อยากมาบาร์ที่นี่มาหลายรอบ แต่จองไม่เคยจะทันเลยค่ะ รอบนี้เลยจองมาก่อนสองอาทิตย์ ได้ที่นั่งค่อนข้างดีเลยอยู่ตรงหน้านักร้อง ราคาเครื่องดื่มจะอยู่ที่ประมาณ 400-500/แก้ว ทำออกมาได้ดีค่ะ ส่งนตัวชอบ soy ที่ได้กลิ่นน้ำเต้าหู้ชัดเจนมากๆแปลกใหม่มากๆค่ะสำหรับเมนูนี้ ติดอย่างเดียวเพลงเสียงดังไปมากๆค่ะ ดังสนั่นทั้งร้าน อยากจะมาชิวๆ แต่เสียงดังมากไปค่ะดูเพิ่มเติม
“Mutual Bar” 🎈เคยลับแต่ไม่ลับอีกต่อไป 📌พร้อมพงษ์ (ไม่ไกลจาก BTS พร้อมพงษ์ค่ะ)
พูดถึงบาร์ลับย่านพร้อมพงษ์ คนก็จะพูดถึง Mutual Bar ซึ่งเอ้า ในเมื่อคนพูดถึงเยอะก็ไม่ลับแล้วนะ5555555 แถมพอมาจริง ๆ ถึงได้รู้ว่า โห นอกจากจะไม่ลับอีกต่อไปแล้ว ยังเข้าขั้นแมส (เป็นที่นิยม) เลยล่ะค่ะ ลง BTS พร้อมพงษ์หันหน้าไปทางเอมโพเรียม แล้วออกทางออกฝั่งซ้ายค่ะ เดินเข้าซอยสุขุมวิท 24 จะเห็นป้ายคำว่า BAR ตัวใหญ่ ๆ บางวันก็เปิดไฟแต่วันที่เราไปไม่เปิด55555 เดินตามป้ายมาเจอร้านราเมงที่เหมือนปิด (แต...อ่านต่อ
บาร์เพลงสากลดีมาก
ถ้าอยากหาร้านนั่งฟังเพลงสากลที่ติดหู เพราะๆ นักร้องร้องเพลงเพราะ แนะนำให้ลองมาที่นี่ เพลงดี มีต่างชาติแวะเวียนเข้ามาเรื่อยๆ ร้านไม่อึดอัด คนไม่แน่นมาก แต่อาจจะเสียงดังต้องตะโกนคุยกันสักหน่อย แต่ส่วนตัวชอบนะดูเพิ่มเติม
บาร์นั่งชิว ฟังเพลงเพราะๆเพลิน
มีคนแนะนำว่าร้านนี้นักร้องเล่นสดดี มีเปียโน ดนตรีแจ๊สเพราะๆ วันศุกร์หลังเลิกงานมากันสองคน ขึ้นลิฟต์ไปชั้นสองช่วงทุ่มกว่า คนยังไม่เยอะ แต่ส่วนมากที่นั่งถูกจองมาเต็มแล้ว ใครมาหลายคนควรจองมาก่อน มาแค่สองคนเลยยังพอมีที่หน้าเคาท์เตอร์บาร์ เมนูไม่เยอะมากมาในรูปแบบหนังสือเก๋ๆดี เพลงเริ่มเล่น เปียโนเพราะ นักร้องสดร้องดีๆ ดึกๆเพลงจะสนุกขึ้น คนก็แน่นขึ้น อาจจะได้เจอคนในวงการดูเพิ่มเติม