3.5

รีวิว Laoyuan เดอะมอลล์บางกะปิ

Ning Monphat
24 ม.ค. 2026
อาหารอีสาน กับ อาหารเวียดนามค่ะ

วันนี้ได้ลองแล้วค่ะ เดินผ่านร้าน คนเยอะตลอด วันนี้สั่งผัดขนมจีน รสหวานนำเลยค่ะ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ซุปไส รสชาดกำลังดี ใครชอบทานเผ็ด เคี้ยวลูกโดด เผ็ดเป่าปากเลยค่ะ ปากหม้อญวน รสชาดพอดี อยากได้ไส้เยอะกว่านี้ค่ะ เส้นหมี่หมูย่าง จานนี้แปลก เพราะหมูเป็นแบบผัดพริกมีกลิ่นเครื่องแกง โดยรวมรสชาดอาหารแล้วแต่คนชอบนะคะ พนักงานบริการดี อาหารมาเร็วค่ะ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
18 ต.ค. 2024
อร่อยไม่เท่ากัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านกว้างดี แต่ติดว่า รสชาติไม่เหมือน คุณภาพ รสชาติไม่ใกล้เคียงสาขาอื่น แหนมเนือง ก็โอเค นะ ตำไทย ปู ไม่ค่อย มาจืดๆ ไม่สามรส อะไรเลย มีกลิ่นปลาร้ามาแรงเลยด้วย ต้องขอเปลี่ยนจาน พนักงานก็ยอมรับกลิ่นปลาร้า ไก่ทอด ผิดหวังไปพอสมควร รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประส...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
4 ส.ค. 2024
ร้านลาวญวณ by ตำมั่ว เดอะมอลล์บางกะปิ

ร้านลาวญวณ by ตำมั่ว เป็นร้านอาหารไทย ลาว เวียดนาม มีหลายสาขา เรามาทานที่เดอะมอลล์บางกะปิ คนไม่เยอะมาก พนักงานบริการดี แต่อาหารบางเมนูเสิร์ฟช้าม้ากก ส่วรร้านใหญ่นั่งสบายดี 🥢🌶️สั่งเมนู ตำลาวสูตรแม่น้อย (90฿) ปลาร้ารสเค็มนำ เผ็ดพริกแห้ง ไม่หวานเท่าไร -ลาบหมู (120฿) รสชาติดี เข้มข้น ข้าวคั่วชัด ทานอร่อย -ปลากะพงต้มบ๊วย (ถ้วย) (220฿) ดีเลย รสเปรี้ยวซ่า ซดซุปร้อนๆ อร่อยเช่นกัน เนื้อปลาสด ไม่เปื่...อ่านต่อ

13 ธ.ค. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำมั่ว

#ร้านลาว-ญวน BY TUMMOUR เปิดใหม่สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ เช็คอินกินฟรีส้มตำ ที่เหลือทั้งโต๊ะจ่ายเองงงง 💨💨💨 ร้านลาว-ญวน เป็นเชนของตำมั่ว เป็นร้านอาหารอีสาน รสชาติสาวออฟฟิศ ที่นัวๆ เบาๆ น่ารักๆ ไม่โหด ดิบ เถื่อน เหมือนสายอีสารข้างทางแท้ๆ ที่เอาตะขอ มาเกี่ยวเนื้อชิ้นนึง ผ้าขี้ริ้วชิ้นนึง ก็ควงสากครกตำได้เลย รสชาติอื้อหือ เถื่อน เผ็ด ดุ ร้านนี้จึงเป็นร้านส้มตำต้องขึ้นห้าง กินได้ทุกเพศทุกวัย ไม่...อ่านต่อ